CEO Trần Hoài Đức: “Đào sâu nghiên cứu và đưa ra giải pháp xử lý vấn đề của khách hàng”

109

Với nhiều năm điều hành Be Media, CEO Trần Hoài Đức sở hữu rất nhiều kinh nghiệm kinh doanh cùng với lối tư duy linh hoạt. Anh rất tâm đắc câu nói “Kinh doanh chính là giải quyết vấn đề của khách hàng”. Thế nhưng anh cho rằng rất ít cá nhân thực sự biết giải quyết vấn đề của khách hàng như thế nào cho tốt.

“Làm kinh doanh là giải quyết vấn đề của khách hàng”

Sau khi khách hàng mua xong, doanh nghiệp liệu có quan tâm họ có gặp vấn đề gì với sản phẩm/dịch vụ. Sau đó, mọi người sẽ phải làm gì để giải quyết vấn đề đó thật thấu đáo. Sau khi đưa ra giải pháp tiếp theo, liệu công ty có thực sự đủ kiên nhẫn để nghiên cứu thêm vấn đề nào phát sinh mà khách hàng gặp phải.

Ceo Trần Hoài Đức1

Mr. Trần Hoài Đức chia sẻ: “Thấu hiểu thị trường và khách hàng là chìa khóa giúp cho doanh nghiệp thành công”

Nếu công ty sản xuất thực sự quan tâm và giải quyết các vấn đề xung quanh trong quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm/dịch vụ. Tỉ lệ khách hàng trở nên trung thành với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp là rất cao.

Hiện nay rất ít đối thủ trên thương trường nào có thể chăm chút với khách hàng chu đáo như vậy. Việc đủ kiên nhẫn nghiên cứu, xử lý vấn đề của khách hàng chính là bí quyết giúp ta giữ chân họ ở lại.

“Nghiên cứu thấu hiểu thị trường, nắm bắt thói quen và hành vi khách hàng”

Khi nghị định tháng 7/2019 ban hành, các nhà máy sản xuất TPCN phải đạt chuẩn GMP. Khoảng 97,5% các nhà máy trước đó bị bắt buộc phải đóng cửa do không đủ tiêu chuẩn. Khi đó, Việt Nam có hơn 2000 nhà máy thì bắt buộc phải đóng cửa 1950 (chỉ còn lại 50 nhà máy).

Điều này khiến cho các công ty phân phối, nhãn hàng gặp khó khăn trong vấn đề tìm kiếm cơ sở sản xuất. Nhìn thấy được vấn đề này, CEO Trần Hoài Đức cùng với cổ đông thực hiện đầu tư nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP, HACCP và FDA.

Ceo Trần Hoài Đức2

CEO Trần Hoài Đức sở hữu tầm nhìn vô cùng tốt, phân tích và đưa ra chiến lược kinh doanh hiệu quả

Sau khi quá trình bán sản phẩm, CEO Trần Hoài Đức nhận ra vấn đề phân khúc khách hàng (có người bán được, có người thì không). Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng, anh xác định vấn đề chính là nằm phương thức truyền thông và kênh phân phối. Từ đó, Mr Trần Hoài Đức tự mình đứng ra thành lập ra công ty Be Media để làm truyền thông quảng bá và phát triển kênh phân phối cho khách.

“Vận dụng đầu óc, xử lý linh hoạt trong mọi tình huống”

Trong quá trình điều hành Be Media, nhiều khách hàng không có nhân sự giỏi, mà tuyển dụng vào thì chi phí rất cao. CEO Trần Hoài Đức tiếp tục kết nối khách hàng với những người anh em ads thủ từ FB, TikTok… Đến các sàn để khách bán được hàng.

Qua điều này, anh cũng giúp cho các anh em đối tác ads thủ có thêm nguồn hàng và lợi nhuận (bao gồm cả thị trường Global). Nhưng lại nảy sinh vấn đề ads cao, lợi nhuận thấp, CEO Trần Hoài Đức giải quyết bằng cách định hướng hệ sinh thái xung quanh sản phẩm cũng như lên kịch bản bán hàng.

Ceo Trần Hoài Đức3

CEO Trần Hoài Đức sở hữu cái đầu linh hoạt, xử lý vấn đề trong mọi tình huống

Từ đó doanh nghiệp có thể hỗ trợ khách hàng mua lại lần 2, lần 3 hoặc thậm chí mua thêm các sản phẩm khác. Sau đó, mỗi tháng khách hàng đều đặn đặt hàng cho nhà máy (đơn đặt số lượng nhiều hơn và đa dạng sản phẩm mới hơn). CEO Trần Hoài Đức liên tục có thêm nhiều khách hàng mới tìm đến (họ lại được hỗ trợ và tăng doanh số cho bản thân).

Trong 3 năm từ 2020 đến 2022 (trong vòng 2 năm dịch bệnh hoành hành) doanh số nhà máy đều tăng dần đều. Thậm chí, doanh số tháng sau luôn nhiều hơn so với tháng trước. Bản thân anh Đức khẳng định doanh thu còn tăng mãi cho đến khi nào anh không còn khả năng sản xuất nữa.

Nếu bạn đang có ý định hợp tác Marketing, quảng bá sản phẩm, PR thương hiệu cá nhân/doanh nghiệp thì liên lạc với CEO Trần Hoài Đức qua:

Website: https://tranduc.net/

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/HoaiDuc1989

Phone: 0888834234

Nhung Mie

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM