Chị em đang tìm kiếm ý tưởng F5 mái tóc thì có thể tham khảo 4 kiểu tóc này

Mùa Hè năm nay, có một số kiểu tóc được nhiều sao Hàn yêu thích và lăng xê nhiệt tình. Dưới đây là 4 kiểu tóc hot hit mà bạn có thể học tập ngay từ sao Hàn để F5 mái tóc.
1. Han So Hee: Tóc dài quá vai
Bấy lâu nay vốn gắn bó với kiểu tóc dài thướt tha vậy nên khi đổi sang tóc ngắn, Han So Hee đã khiến nhiều người bất ngờ. 
Kiểu tóc dài quá vai được cắt layer gọn gàng giúp tôn lên gương mặt thanh thuần, đường nét ngọt ngào và giúp nữ diễn viên trông trẻ trung hơn đáng kể. Ngoài ra, phần đuôi tóc layer còn tạo hiệu ứng giúp gương mặt trông thon thả hơn. Kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng có gương mặt tròn hoặc mặt vuông với đường nét rõ ràng.
2. Hyeri: Tóc ngắn ngang vai
Nếu đang tìm kiếm 1 kiểu tóc ngắn vừa trẻ trung lại vừa cá tính thì hẳn nhiên bạn không không thể bỏ qua kiểu tóc ngắn ngang vai như Hyeri. Kiểu tóc ngắn để thẳng, không tạo kiểu quá cầu kỳ nhưng có khả năng hack tuổi đáng kể, tạo cảm giác ngổ ngáo, ấn tượng. Với kiểu tóc này, bạn có thể để thẳng, đánh rối nhẹ hoặc uốn cong chút. Kiểu tóc này sẽ phù hợp với những cô nàng có gương mặt trái xoăn nhỏ nhắn.  
3. Kang Min Ah: Tóc bob mái thưa
Nếu muốn xây dựng hình ảnh vừa trẻ trung mà vẫn đằm thắm, sang chảnh thì bạn có thể để tóc bob giống như Kang Min Ah. Phần tóc cắt ngắn gọn gàng được uốn xoăn nhẹ, kết hợp cùng phần mái thưa nhẹ nhàng giúp tôn lên gương mặt thanh tú, nhỏ nhắn. Kiểu tóc này không kén mặt và cũng không tạo kiểu quá cầu kỳ vậy nên cô nàng nào cũng có thể để được.
4. Kim Seo Hyung: Tóc bob mái dài
Mine không chỉ thu hút dân tình bởi nội dung hấp dẫn mà tạo hình của các diễn viên trong phim cũng vô cùng ấn tượng, đặc biệt là hình ảnh của mợ cả Kim Seo Hyun. Mái tóc bob với phần mái dài tôn lên gương mặt sắc lạnh và thần thái kiêu sa mang đến cho cô hình ảnh đậm chất quyền lực. Đây chính là kiểu tóc mà hội chị em muốn xây dựng hình ảnh hiện đại, độc lập cá tính không thể bỏ qua.

Thu hà-t/h

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM