Chị em Kim Kardashian lọt Top những sao được trả nhiều tiền nhất trên Instagram

115

Mạng xã hội là nơi kiếm tiền “khủng” cho nhiều ngôi sao đình đám hiện nay. Nhờ sở hữu lượng fans ấn tượng, chị em Kim Kardashian lọt Top sao kiếm nhiều tiền nhất trên Instagram năm 2021.

Danh sách những người giàu nhất trên Instagram được công bố hàng năm từ năm 2017 tới nay. Top bình chọn xếp hạng những người nổi tiếng theo số tiền họ kiếm được trên mạng xã hội đình đám này.

Là gia đình rất giàu có cùng với danh tiếng hạng A tại Hollywood, Kim Kardashian cùng hai cô em là Kylie và Kendall đã góp mặt trong Top 10 “sao” kiếm tiền “khủng” nhất trên Instagram năm 2021.

Chị em Kim Kardashian lọt Top sao kiếm tiền khủng nhất trên Instagram - 1

Kylie Jenner đứng thứ 4 trong Top “sao” kiếm tiền nhiều nhất trên Instagram năm 2021. Người đẹp 24 tuổi sở hữu 244 triệu lượt theo dõi trang Instagram cá nhân và cô nhận được 1,494 triệu USD cho mỗi bài viết quảng cáo

Chị em Kim Kardashian lọt Top sao kiếm tiền khủng nhất trên Instagram - 2

Kim Kardashian đứng ở vị trí thứ 6 trong danh sách những “sao” kiếm nhiều tiền trên Instagram. Trang cá nhân của người đẹp “siêu vòng ba” có 232 triệu lượt theo dõi và cô được trả 1,419 triệu USD cho mỗi bài viết quảng cáo. Kim Kardashian cũng vừa lọt Top tỷ phú của Mỹ

Chị em Kim Kardashian lọt Top sao kiếm tiền khủng nhất trên Instagram - 3

Đứng thứ 10 trong danh sách “sao” kiếm tiền khủng từ Instagram là siêu mẫu Kendall Jenner – em cùng mẹ khác cha với cô Kim. Kendall Jenner có 172 triệu lượt theo dõi trang cá nhân và cô được trả 1,53 triệu USD cho một bài viết quảng cáo

Đứng đầu Top “sao” kiếm tiền “khủng” nhất trên Instagram năm 2021 là danh thủ bóng đá Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo. Trang cá nhân của ngôi sao bóng đá sở hữu hơn 308 triệu lượt theo dõi và anh nhận thù lao ước chừng hơn 1,6 triệu USD cho mỗi bài viết quảng cáo trên trang cá nhân của mình.

Xếp ở vị trí thứ hai là ngôi sao “cơ bắp” Dwayne Johnson – người đã quen mặt với khán giả qua các bộ phim ăn khách như Vua bọ cạp, Quá nhanh, quá nguy hiểm… Dwayne Johnson sở hữu 250 triệu lượt theo dõi trang Instagram cá nhân. Ngôi sao điện ảnh 49 tuổi kiếm được hơn 1,5 triệu USD cho mỗi bài quảng cáo.

Chị em Kim Kardashian lọt Top sao kiếm tiền khủng nhất trên Instagram - 4

Ca sĩ xinh đẹp mới kết hôn Ariana Grande sở hữu hơn 248 triệu lượt theo dõi trang Instagram cá nhân. Cô kiếm được 1,51 triệu USD cho mỗi bài viết quảng cáo trên trang cá nhân của mình. Ariana đứng thứ 3 trong Top bình chọn của Instagram năm nay

Chị em Kim Kardashian lọt Top sao kiếm tiền khủng nhất trên Instagram - 5

Selena Gomez đứng thứ 5 trong cuộc bình chọn này. Trang cá nhân của ngôi sao 9X đạt 241 triệu lượt theo dõi và cô nhận cát sê 1,468 triệu USD cho một bài quảng cáo.

Thu Trà 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM