Công ty cổ phần SEAREFICO phát hành hơn 3 triệu cổ phiếu để trả cổ tức

Công ty cổ phần SEAREFICO (mã chứng khoán: SFR) vừa có thông báo phát hành cổ phiếu để trả cổ tức tỷ lệ 10:1

Công ty Cổ phần SEAREFICO là doanh nghiệp chuyên cung cấp, thi công, cung cấp thiết bị trọn gói trong lĩnh vực cơ điện công trình và lạnh công nghiệp. Ảnh: SRF

Cụ thể, doanh nghiệp dự kiến phát hành hơn 3 triệu cổ phiếu. Tỷ lệ thực hiện là 10:1, tương ứng với việc cổ đông sở hữu 10 cổ phiếu sẽ nhận được 1 cổ phiếu mới. Ngày giao dịch không hưởng quyền là 6/9/2021.

Nửa đầu năm 2021, công ty có doanh thu thuần gần 339 tỷ đồng, giảm 32% so với cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận ròng đạt gần 8 tỷ đồng, tăng 62% so với nửa đầu năm trước. Tuy nhiên, so với kế hoạch lãi sau thuế 43 tỷ đồng đề ra cho cả năm 2021, doanh nghiệp chỉ mới thực hiện được gần 21% kế hoạch.

Trên thị trường, SRF chốt phiên 27/8 tại mức 12.650 đồng/cổ phiếu, giảm nhẹ 7% so với chốt phiên giao dịch đầu năm 4/1.

Công ty cổ phần SEAREFICO là doanh nghiệp chuyên cung cấp, thi công, cung cấp thiết bị trọn gói trong lĩnh vực cơ điện công trình và lạnh công nghiệp: kho lạnh, thiết bị cấp đông, hệ thống điều hòa không khí và thông gió, hệ thống báo và chống cháy, hệ thống điều khiển và tự động hóa tòa nhà, hệ thống cấp thoát và xử lý nước, thang máy… ./.

Văn Giáp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM