Cựu thành viên IZ*ONE đầu quân cho HYBE

 Theo Star News, Kim Chaewon (cựu thành viên IZ*ONE) đã kí hợp đồng với HYBE Labels để chuẩn bị ra mắt trong một nhóm nhạc, dự kiến sẽ có 5 thành viên. Trong đó, nhóm nữ mới dự đoán sẽ 2 hoặc 3 thành viên xuất phát từ IZ*ONE.

Kim Chaewon sẽ hoạt động với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ mới nằm trong dự án hợp tác giữa Source Music và HYBE. Truyền thông Hàn đưa tin một thoả thuận bí mật đã được ký kết giữa Woollim Entertainment và HYBE.

Cựu thành viên IZ*ONE đầu quân cho HYBE, sẽ ra mắt trong nhóm nhạc "em gái của BTS"? ảnh 1
Sakura (trái) và Kim Chaewon (phải) được cho là sẽ debut trong nhóm nữ mới của HYPE Labels.

Nhóm nhạc nữ có khoảng 5 thành viên, dự kiến sẽ có khoảng 2 hoặc 3 thành viên xuất thân từ IZ*ONE bao gồm cả Miyawaki Sakura – người được cho là đã thảo luận về hợp đồng với HYBE vào năm ngoái.

Tuy nhiên, HYBE đang gặp một số khó khăn trong việc điều động hợp đồng của Sakura với công ty quản lý Nhật Bản. Một cựu thành viên khác của IZ*ONE cũng đang đàm phán và chưa quyết định liệu mình muốn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất hay tiếp tục làm thần tượng.

Hiện tại, thông tin vẫn chưa được HYBE cũng như Source Music xác nhận.

Cựu thành viên IZ*ONE đầu quân cho HYBE, sẽ ra mắt trong nhóm nhạc "em gái của BTS"? ảnh 2

Bên cạnh đó, thông qua MV mới của BTS – Permission To Dance, nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra sự xuất hiện của những gương mặt mới từ HYBE Global Audition. Những thực tập sinh này từng xuất hiện trong video The Girl # 1, The Girl # 2 do HYBE Labels đăng tải vào năm ngoái. Người hâm mộ cũng đang dự đoán rằng đây là những thành νιên sắp tới của nhóm nhạc nữ HYBE.

Cựu thành viên IZ*ONE đầu quân cho HYBE, sẽ ra mắt trong nhóm nhạc "em gái của BTS"? ảnh 3
Hai nữ thực tập sinh xuất hiện trong MV Permission To Dance được netizen dự đoán là thành viên của nhóm nữ mới nhà HYBE.

Theo Asia Kyungje, ngày 9/8, một quan chức cấp cao của HYBE chia sẻ: “Chúng tôi đang chuẩn bị ra mắt một nhóm nhạc nữ trong quý IV năm nay. Lịch trình chính xác, số lượng thành viên và thể loại âm nhạc nhóm theo đuổi vẫn đang được bảo mật”.

Vị quan chức này cho biết thêm: “Đây là một tân binh có ngoại hình và kỹ năng tương đương với BLACKPINK, nội bộ chúng tôi đặt kỳ vọng cao vào nhóm”. Tuy nhiên, so sánh này của vị quan chức nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Đa số netizen cho rằng HYBE không nên sử dụng BLACKPINK để truyền thông cho nhóm nữ mới. Điều này sẽ tạo nên sự kỳ vọng lớn từ công chúng và vô tình gây áp lực cho các nữ tân binh.

Cựu thành viên IZ*ONE đầu quân cho HYBE, sẽ ra mắt trong nhóm nhạc "em gái của BTS"? ảnh 4

Được biết đây là nhóm nhạc nữ mà chủ tịch Bang Si Hyuk giao toàn quyền cho CBO Min Hee Jin (cựu giám đốc sáng tạo của SM) đảm nhận từ khâu tuyển chọn cho tới định hướng concept.

Như vậy, với sự xuất hiện của cựu thành viên IZ*ONE, người hâm mộ càng thêm tò mò và mong chờ màn ra mắt hứa hẹn bùng nổ của nhóm nữ “em gái của BTS”.

Hoài Anh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM