Ý tưởng thú vị cải thiện ban công thành không gian cực chill trong những ngày nghỉ dịch

Chỉ với những cách trang trí đơn giản, ban công nhỏ được cải thiện vô cùng ấn tượng dành cho mọi người thêm thư giãn vui vẻ trong những ngày giãn cách.

Không gian ban công là nơi thư giãn thường ngày, giúp mọi người cảm thấy thoải mái hơn trong những ngày giãn cách.

Vì thế, khi bạn sở hữu góc ban công nhỏ xinh, hãy tham khảo những ý tưởng trong bài viết, chắc chắn sẽ giúp khu vực chức năng này thêm phần ấn tượng.

1. Thêm một chiếc ô

Nếu bạn cảm thấy ban công hơi nắng, ít sử dụng vì không gian có phần nóng bức, hãy đặt thêm một chiếc ô nhiều màu sắc. Bạn cùng mọi người sẽ rất thích thú với sự hiện diện của chiếc ô tăng thêm cảm giác vui vẻ, thư giãn trong những ngày nghỉ dịch.

Những ý tưởng thú vị cải thiện ban công thành không gian cực chill trong những ngày nghỉ dịch - Ảnh 1.

2. Thêm phụ kiện

Phong cách chính là chìa khóa mang đến vẻ đẹp thân thiện, ấm cúng cho khoảng ban công nhà bạn. Thêm sự thú vị về thị giác với gối tựa, chăn mỏng hay bộ sưu tập cây cối với cách sắp xếp cẩn thận sẽ khiến không gian nhỏ thu hút hơn.

Những ý tưởng thú vị cải thiện ban công thành không gian cực chill trong những ngày nghỉ dịch - Ảnh 2.

3. Nội thất gấp gọn

Với bộ nội thất bàn ghế có thể gấp gọn, ban công với diện tích hạn chế được sử dụng hợp lý hơn. Đồ nội thất gấp gọn thích hợp để bạn thưởng thức bữa ăn sáng, ngồi thưởng trà và đây cũng là cách tốt nhất để tận dụng tối đa không gian của bạn.

Những ý tưởng thú vị cải thiện ban công thành không gian cực chill trong những ngày nghỉ dịch - Ảnh 3.

4. Góc đọc sách ngoài trời

Nếu bạn yêu một không gian có mây trời, cây xanh, hãy mua thêm một tấm thảm, ghế lười êm ái. Góc đọc sách nhanh chóng được hoàn thiện giúp bạn tạo nên không gian vô cùng ấn tượng.

Những ý tưởng thú vị cải thiện ban công thành không gian cực chill trong những ngày nghỉ dịch - Ảnh 4.

5. Ban công màu xanh lá

Mùa hè là khoảng thời gian nên sử dụng những gam màu mát mắt, trong đó có màu xanh lá. Bộ bàn ghế kim loại được sơn màu xanh lá cũng sẽ giúp ban công nhỏ thêm sinh động và ấn tượng hơn trong những ngày nhiều nắng nhiều gió.

Những ý tưởng thú vị cải thiện ban công thành không gian cực chill trong những ngày nghỉ dịch - Ảnh 5.

6. Đèn dây trang trí

Ban công nhà bạn dù có diện tích nhỏ hẹp hay rộng rãi thì việc trang trí thêm đèn dây với màu sắc rực rỡ, tone sur tone với gối tựa hay họa tiết chính. Giải pháp thú vị này đủ để tạo nên góc ban công thật đẹp, thật ấn tượng thu hút mọi người sử dụng nhiều hơn khu vực ngoài trời.

Những ý tưởng thú vị cải thiện ban công thành không gian cực chill trong những ngày nghỉ dịch - Ảnh 6.

7. Xích đu ngoài trời

Nếu ban công nhà bạn có view đẹp, bạn có thể treo ghế dài có nệm êm ái làm xích đu. Một chậu hoa xinh xắn bên cạnh xích đu cũng đủ để tạo nên bức tranh phong cảnh hữu tình mà ai ngắm cũng mê say.

Những ý tưởng thú vị cải thiện ban công thành không gian cực chill trong những ngày nghỉ dịch - Ảnh 7.

8. Mua một chiếc ghế thật xinh

Khoảng ban công nhỏ có thể chỉ cần đặt một chiếc ghế thật xinh với màu sắc tươi tắn, rực rỡ. Khéo léo thêm bàn trà nhỏ nhắn cùng chậu hoa với sắc màu của thiên nhiên. Góc ban công đẹp mắt, ấn tượng với sự hiện diện của chiếc ghế cùng cách set up đầy tinh tế.

Những ý tưởng thú vị cải thiện ban công thành không gian cực chill trong những ngày nghỉ dịch - Ảnh 8.

9. Ban công sống động

Khoảng ban công có diện tích khiêm tốn, nền nã sẽ trở nên sống động với màu hồng tươi tắn. Tạo sự liên kết màu sắc giữa bàn ghế và hoa trên lan can cũng có thể mang đến hiệu ứng đầy ấn tượng.

Những ý tưởng thú vị cải thiện ban công thành không gian cực chill trong những ngày nghỉ dịch - Ảnh 9.

Theo goodhousekeeping

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM