Dàn sao Hoa ngữ đọ sắc ở lễ trao giải phim truyền hình

Dàn nghệ sĩ Hoa ngữ như Đồng Dao, Nghê Ni, Quan Hiểu Đồng, Đàm Tùng Vận… đều lựa chọn trang phục váy cúp ngực khoe vai trần khi xuất hiện tại lễ trao giải Bạch Ngọc Lan 2021.

Ngày 10/6, Sina đưa tin nhiều nghệ sĩ hạng A của Trung Quốc tề tựu tại Thượng Hải để tham gia Lễ trao giải Bạch Ngọc Lan 2021. Trong đó, các ứng cử viên Thị hậu/Thị đế như Đồng Dao, Nghê Ni, Vương Khải, Vu Hòa Vỹ được chú ý.

Nghê Ni, Mao Hiểu Đồng và nhiều minh tinh lựa chọn trang phục gợi cảm, không kém phần sang trọng. Nghê Ni được đề cử ở hạng mục dành cho Nữ chính xuất sắc. Trong khi đó, Mao Hiểu Đồng cạnh tranh ở hạng mục Nữ phụ xuất sắc.

Giải thưởng truyền hình Bạch Ngọc Lan nằm trong khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải. Do đó, nhiều nghệ sĩ không được đề cử như Cúc Tịnh Y, Quan Hiểu Đồng vẫn có mặt để tham gia các hoạt động bên lề, quảng bá tác phẩm mới.

Đồng Dao có màn thể hiện xuất sắc trong 30 chưa phải là hết. Nhân vật Cố Giai khiến khán giả đồng cảm, yêu thích. QQ đánh giá đây là nhân vật được xây dựng trọn vẹn hiếm thấy trên màn ảnh Trung Quốc vài năm trở lại. Theo Sina, cô có nhiều cơ hội trở thành Thị hậu (Nữ diễn viên chính xuất sắc) của Bạch Ngọc Lan năm nay.

Trong khi đó, Nghê Ni cũng cạnh tranh ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhưng phần thắng được đánh giá ít hơn. Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1988 phần nào chứng minh được khả năng diễn xuất khi vượt qua bạn diễn Lưu Thi Thi để giành đề cử. Nhân vật giúp Nghê Ni được yêu thích là Chu Tỏa Tỏa trong Lưu kim tuế nguyệt.

Đàm Tùng Vận vinh dự là nghệ sĩ 9X duy nhất được xướng tên bên cạnh các đàn chị dù cơ hội chiến thắng của cô không nhiều. Trong buổi dạ tiệc tối 9/6, Đàm Tùng Vận chia sẻ cô rất hạnh phúc khi nhận đề cử ở hạng mục Nữ chính xuất sắc cho vai diễn trong phim Lấy danh nghĩa người nhà.

Mao Hiểu Đồng được đề cử nhờ bộ phim 30 chưa phải là hết. Cạnh tranh với cô là đàn chị Lưu Lâm (với tác phẩm Niên đại thức tỉnh), Tần Hải Lộ (Trang đài), Hoàng Nghiêu (Sơn hải tình) và nữ diễn viên trẻ sinh năm 1999 Nhậm Mẫn (Thanh Bình Nhạc).

Trong buổi dạ tiệc trước đó, Mao Hiểu Đồng chia sẻ từ khi nhận được đề cử cô rất vui và hồi hộp: “Tôi thấy hồi hộp khó giải thích, như thể ngày mai có kết quả thi đại học vậy”.

Nhậm Mẫn giành đề cử Nữ phụ xuất sắc với vai công chúa Huy Nhu trong phim Thanh bình nhạc.

Nữ diễn viên Tôn Thiên gây chú ý với ngoại hình gợi cảm. Mới đây, cô xác nhận tham gia bộ phim Hoan lạc tụng 3 cùng các đàn chị Giang Sơ Ảnh, Mao Hiểu Đồng, Trương Giai Ninh, Trương Tuệ Văn. Tôn Thiên sinh năm 1997.

Hai diễn viên trẻ Châu Vũ Đồng và Kiều Hân cũng tham gia Lễ trao giải Bạch Ngọc Lan.

Dàn diễn viên phim 30 chưa phải là hết gồm Lý Trạch Phong, Đồng Dao, Mao Hiểu Đồng. Lý Trạch Phong cũng được đề cử ở hạng mục Nam phụ xuất sắc. Bộ phim 30 chưa phải là hết nhận được 6 đề cử.

Dàn diễn viên Sơn hải tình (trái) và Đại giang đại hà 2. Trong đó, nữ diễn viên Nhiệt Y Trát (mặc vest) nhận đề cử giải Thị hậu. Hoàng Hiên và Vương Khải cạnh tranh giải Thị đế.

An Chi

Ảnh: Weibo

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM