Doanh nhân 9X Phạm Thị Diệu Linh – Cô chủ xinh xắn của thương hiệu Linh Ngố Cosmetics

“Các mặt hàng làm đẹp là lĩnh vực dễ kinh doanh và tiêu thụ, tuy nhiên nhiều người vẫn kinh doanh kém chất lượng để thu lời cao. Tôi cực kỳ phản đối cách làm giàu này vì như vậy không chỉ phạm luật mà còn là lừa dối khách hàng, những người đặt lòng tin vào mình”, doanh nhân Phạm Thị Diệu Linh chia sẻ. Thông qua sự phát triển không ngừng của thương hiệu Linh Ngố Cosmetics, Diệu Linh càng chứng minh được quan điểm của mình là đúng. 
Cô chủ 9x Phạm Thị Diệu Linh: “Cái tâm là quan trọng nhất trong kinh doanh" - 1
Doanh nhân Phạm Thị Diệu Linh luôn tâm niệm kinh doanh phải “lấy cái tâm làm gốc”
Bắt đầu chỉ với một cửa hàng nhỏ với những mặt hàng cơ bản, đến nay cửa hàng của Diệu Linh đã trở thành cái tên được nhiều chị em ở thành phố Biên Hoà tin tưởng lựa chọn khi mua sắm. Các mặt hàng kinh doanh tại đây đều phải đảm bảo rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng vì Diệu Linh mong muốn thương hiệu có thể đi đường dài và trở nên lớn mạnh hơn trong tương lai. Trên trang mạng xã hội cá nhân, Diệu Linh livestream định kỳ để giúp khách hàng cập nhật thường xuyên thông tin về sản phẩm mới, cũng như tư vấn tận tình mọi thắc mắc của khách. Mỗi lần livestream của chị thu hút rất nhiều sự quan tâm, ngoài những vị khách hỏi về sản phẩm, dưới phần bình luận cũng có vô số lời khen có cánh dành cho cô chủ vui vẻ, duyên dáng.
Cô chủ 9x Phạm Thị Diệu Linh: “Cái tâm là quan trọng nhất trong kinh doanh" - 2
Nụ cười rạng rỡ của Diệu Linh gây thiện cảm với nhiều khách hàng
“Uy tín chính là chìa khoá cho sự thành công, tuy có thể mất nhiều thời gian hơn nhưng có như vậy mới có thể phát triển không ngừng. Tôi thành công nhờ cái tâm, có thể xây nhà, sắm xe, mua những gì mình thích cũng chính là nhờ kinh doanh theo hướng bền vững”, Diệu Linh tự hào khẳng định. Hiện nay, chị đang có sự nghiệp thành công khiến nhiều người mơ ước. Để đạt được thành quả hiện tại, Diệu Linh cho biết mình cũng từng trải qua nhiều khó khăn, nhưng luôn tự nhắc mình phải học hỏi và tích luỹ kinh nghiệm, không được nản lòng. 
Cô chủ 9x Phạm Thị Diệu Linh: “Cái tâm là quan trọng nhất trong kinh doanh" - 3
Chân dung bà chủ 9x xinh đẹp của Linh Ngố Cosmetics
Bên cạnh thái độ nghiêm túc, chỉn chu trong kinh doanh, Diệu Linh cũng “ghi điểm” trong mắt khách hàng nhờ những hoạt động cộng đồng. Với tinh thần “cho đi là còn mãi”, Diệu Linh thường xuyên tham gia vào các hoạt động thiện nguyện. Chị cho biết, mình làm thiện nguyện không vì đánh bóng tên tuổi hay muốn mọi người khen ngợi. Với Diệu Linh, làm việc tốt mang lại cho chị nhiều niềm vui và sự nhẹ nhõm sau những ngày tháng làm việc vất vả. 
Cô chủ 9x Phạm Thị Diệu Linh: “Cái tâm là quan trọng nhất trong kinh doanh" - 4
Diệu Linh tích cực tham gia vào những hoạt động vì cộng đồng
Chính nhờ tư tưởng tích cực này, công việc kinh doanh của chị đang ngày càng phát triển. Nhiều khách hàng cho biết, mình lựa chọn cửa hàng vừa vì chất lượng sản phẩm vừa vì thái độ và cách phục vụ, tư vấn tận tình khiến họ cảm thấy được tôn trọng và số tiền mình bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng. Chị Hoàng Khánh, một vị khách quen thuộc chia sẻ: “Hàng hoá thì nhiều chỗ bán, nhưng mình chỉ thích mua ở đây không chỉ vì sản phẩm uy tín mà còn vì rất thích bà chủ Diệu Linh. Bán hàng thì dễ, nhưng chiếm được cảm tình của khách như vậy mới khó”.
Hà Linh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM