Doanh nhân Hạnh Dung đại diện chủ nhà đầu tư khách mời đến tham dự buổi lễ khởi công khu biệt thự dự án REGAL VICTORIA

Bất động sản là lĩnh vực có nhiều áp lực và cạnh tranh. Với những người phụ nữ, môi trường này càng khó khăn gấp bội. Thế nhưng, Ceo Nguyễn Hạnh Dung lại khác, chị là người phụ nữ đi lên từ khó khăn nhưng bằng sự nỗ lực, quyêt tâm, và cái duyên vơi nghề bất động sản Ceo Hạnh Dung đã thành công, trở thành chuyên gia trong giới địa ốc khiến nhiều người thán phục và ngưỡng mộ.

Z3876151038318 C88305288bc10aae5baae475fff5b2da

Khác hẳn với hình dung ban đầu về một nữ Ceo quyền lực, khó tiếp cận, Hạnh Dung “chinh phục” người đối diện bằng lối nói chuyện chân thành, cởi mở. Đặc biệt, khi nhắc đến công việc, người phụ nữ này say sưa kể đến lạ kỳ. Nói về bí quyết thành công, chị chia sẻ, bối cảnh thị trường luôn biến động để thử thách chúng ta, quan trọng khi “bão giông” tới điều ta nên làm là học cách linh hoạt chiến lược để làm sao đạt được kết quả như đã đề ra.

Trong hai năm gần đây, nhận định rõ những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid đến thị trường BĐS, bằng sự nhạy bén Ceo Hạnh Dung đã có những bước đi đúng hướng. Không đi theo số đông, thay vì dàn trải chị luôn lựa chọn các dự án đảm bảo các yếu tố pháp lý vững vàng, chất lượng sản phẩm nổi bật mang đến cho khách hàng, nhà đầu tư những giá trị đa lợi ích bền vững. Là một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp Ceo Hạnh Dung chia sẻ: “Quan điểm của mình khi chọn các sản phẩm đầu tư là phải an toàn về pháp lý, mang tính sử dụng (nếu không ở thì vẫn cho thuê) và tính thanh khoản (có một thị trường chuyển nhượng lại khi cần vẫn có thể bán nhanh).

Ceo Hạnh Dung nhấn mạnh, nếu sản phẩm đáp ứng đủ 3 yếu tố trên thì càng để lâu giá trị BĐS càng gia tăng bởi khi dự án đi vào bàn giao, tiện ích lên hết rồi thì giá trị kinh doanh hiện hữu, giá bất động sản lúc ấy sẽ rất tốt. Đặc biệt, vị nữ tướng này cũng khẳng định đầu tư bất động sản chị không bao giờ đầu tư lướt sóng bởi rủi ro cao mà xác định đầu tư trung và dài hạn từ 3-5 năm. Các sản phẩm vị CEO này chọn để đầu tư thường là chung cư, khối đế shophouse và biệt thự thấp tầng.

Z3876179018052 1c395a9b36a14b70a26a171d7354bdc5

Với kinh nghiệm nhiều năm giúp CEO Hạnh Dung xây dựng được các mối quan hệ chặt chẽ với các nhà đầu tư, các doanh nghiệp, ngân hàng. Đây được xem là sơ sở quan trọng trong việc phát triển các sản phẩm đa dạng và chất lượng cao của doanh nghiệp. Cùng với đó, là phụ nữ, Ceo Hạnh Dung có sự nhạy cảm rất riêng, đặc biệt là đối với những biến động của thị trường. Vị nữ thuyền trưởng này tin rằng Bất động sản luôn biến động và đầy thử thách, đòi hỏi các nhà lãnh đạo Bất động sản phải can đảm, khôn ngoan để đưa ra được chiến lược đúng đắn. “Đặc biệt, năm nay thị trường sẽ có nhiều bất ngờ, khách hàng ngày càng thông thái. Vì vậy, các nhà phát triển Bất động sản cần phải có chiến lược phát triển riêng và tạo được lợi thế cạnh tranh khác biệt”, CEO Hạnh Dung nhận định.

Trên thương trường với sự quyết đoán và mạnh mẽ, đặc biêt là khi đàm phán với các đối tác, Ceo Hạnh Dung được mệnh danh là “người đàn bà thép”. Nhưng vị nữ CEO này cũng rất linh hoạt trong việc áp dụng các chính sách phù hợp với sự phát triển của thị trường. Đây được xem là một sự kết hợp hoàn hảo giữa tính cách mạnh mẽ của một nhà lãnh đạo và sự dịu dàng của một người phụ nữ. Và đây có lẽ là sức mạnh làm nên các giá trị bền vững ở các dự án do chị điều hành. Với chiến lược kinh doanh rõ ràng, cấu trúc tài chính vững chắc, quản trị rủi ro chặt chẽ Ceo Hạnh Dung luôn luôn được khách hàng, đối tác ghi nhận, ủng hộ và đồng hành.

Z3876158687587 08f0cc67ae001dce7b66824074a4ca36

Nữ tỷ phú Hạnh Dung đứng bên căn biệt thự dự án mẫu

Là một nhà lãnh đạo cầu toàn, cẩn trọng Ceo Hạnh Dung luôn là người phán đoán và nắm bắt được thị trường tránh được nhiều rủi do không mong muốn trong kinh doanh bất động sản. Hiện nay mẫu biệt thự dự án đất xanh đang là sự quan tâm hàng đầu của chị, chị chia sẻ “ mẫu biệt thự dự án đất xanh rất có tiềm năng năng cho các chủ đầu tư với phong cách trẻ trung cổ điển Châu Âu, đáp ứng đầy đủ những tiêu chí khắt khe nhất về nghệ thuật và kiến trúc, đảm bảo mang đến không gian sống thời thượng cho cộng đồng tinh hoa. Với tôn chỉ luôn sáng tạo, mang đến những không gian sống đậm chất riêng, mẫu biệt thự đất xanh liên tục cho ra đời những sản phẩm mang kiến trúc khác biệt, được thị trường đón nhận mạnh mẽ, khẳng định thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam. Dự đoán sắp tới sẽ thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước tới thăm quan”. 

Trải qua nhiều thăng trầm, sự kiên định với mục tiêu đặt ra cũng như đam mê với bất động sản đã giúp Ceo Hạnh Dung đạt được nhiều thành công lớn. Cùng chúc cho Hạnh Dung cùng với thương hiệu của chị thành công trên con đường chị đã lựa chọn.

Z3876162454407 5584e79e63befeb86e24d440e7092d78

Z3876194583857 4905f6ad124e97ee787a28af58f35ddf

Ngân Giang

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM