Nhà máy La Terre France chuyên gia công mỹ phẩm và TPCN chất lượng

Hiện nay kinh doanh mỹ phẩm và TPCN độc quyền là chiến lược được nhiều nhãn hàng lựa chọn. Để đáp ứng nhu cầu gia công của nhiều doanh nghiệp, nhà máy La Terre France gia công mỹ phẩm và TPCN độc quyền

Điều kiện để đưa sản phẩm mang thương hiệu độc quyền ra thị trường

Doanh nghiệp muốn đưa được sản phẩm mang thương hiệu độc quyền ra thị trường thì cần phải đủ được các điều kiện kèm:

– Mỹ phẩm và TPCN sản xuất buộc phải đúng tiêu chuẩn, thành phần, an toàn, lành tính, qua được các khâu kiểm định thị trường cũng như y tế.

– Sản phẩm gia công phải có hương thơm đặc trưng, thu hút khách hàng.

– Trên bao bì, chai đựng của sản phẩm phải in nhãn mác, thương hiệu.

– Mỹ phẩm/TPCN phải có thiết kế, mẫu mã bên ngoài phù hợp, theo xu thế thị trường hiện nay.

– Sản phẩm mang tính độc quyền, khẳng định thương hiệu cá nhân để xây dựng marketing và kinh doanh.

Không có mô tả ảnh.Đưa sản phẩm độc quyền là chiến lược định vị thương hiệu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Dịch vụ gia công mỹ phẩm và TPCN độc quyền tại nhà máy La Terre France

Ngày nay, các mỹ phẩm và TPCN gia công chất lượng tại thị trường nội địa hiện đang ngày càng phát triển. Rất nhiều những sản phẩm nhanh chóng trở thành hot trend được sự quan tâm lớn từ người tiêu dùng.

Chính vì điều này, những đơn vị nhận gia công mỹ phẩm/TPCN chuẩn GMP như nhà máy La Terre France. Cơ sở sản xuất chính là địa chỉ để doanh nghiệp tìm đến tin tưởng hợp tác. Từ đó, nhà máy La Terre France sẽ hỗ trợ doanh nghiệp từ A đến Z quy trình kinh doanh theo hướng thuận lợi nhất.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Nhà máy La Terre France nhận ý kiến và tư vấn cho khách hàng trong quy trình sản xuất

Quy trình gia công mỹ phẩm và TPCN tại nhà máy La Terre France

– Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng: Mỗi đối tác kinh doanh đều sở hữu một ý tưởng về sản phẩm khác biệt. Để làm ra sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu, doanh nghiệp cần đưa ý tưởng để La Terre France nhanh chóng hơn trong vấn đề định hình sản phẩm.

– Tự chủ nguyên liệu, nghiên cứu thị trường: La Terre France có sẵn nông trại trồng những nguyên liệu tự nhiên. Nguồn nguyên liệu luôn trong trạng thái chủ động, sạch và an toàn. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhà máy sẽ tiến hành nghiên cứu thị trường. Sau khi có những thông tin chính xác, đơn vị sản xuất tiến hành gửi báo giá chi tiết đến khách hàng.

– Tư vấn và tiến hành gia công sản xuất: Quy trình sản xuất tại nhà máy La Terre France chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng. Nhà máy sở hữu hệ thống dây chuyền nhà xưởng đạt chuẩn GMP đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Nhờ quy trình sản xuất chất lượng, nhà máy La Terre France đã và đang trở thành đối tác tin cậy hàng loạt công ty kinh doanh mỹ phẩm và TPCN cũng như các spa, thẩm mỹ viện, nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc và các công ty dược phẩm hiện nay.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất mỹ phẩm và TPCN độc quyền. Vui lòng liên hệ với nhà máy La Terre France qua:

Website: https://laterrefrance.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/laterrefance.trucphuong/

Hotline: 098 898 7778

Email: phuong.bcusa@gmail.com

Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.

Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Ph

Kim Khánh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM