Đưa sản phẩm lên sàn TMĐT Shop Thương gia & Thị trường – Hướng đi mới cho doanh nghiệp

Shop Thương Gia 1

Đến thời điểm hiện tại, sàn TMĐT Thương gia & Thị trường đã hỗ trợ rất nhiều nhà kinh doanh thành công cũng như kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng hiệu quả.

Kinh doanh trong mùa dịch có gặp khó khăn?

Dịch COVID-19 kéo dài đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới mọi mặt đời sống, kinh tế – xã hội. Đặc biệt, cộng đồng doanh nghiệp đang bị tác động rất lớn, nhất là đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Để vượt qua thử thách này, nhiều doanh nghiệp đã và đang nhanh chóng chuyển đổi mô hình, tổ chức lại sản xuất, kinh doanh nhằm thích ứng với đại dịch toàn cầu.

Hầu hết doanh nghiệp cho biết, dịch COVID-19 đã ảnh hưởng tiêu cực tới hoạt động sản xuất kinh doanh của họ. Không tiếp cận được khách hàng, đứt gãy chuỗi cung ứng, doanh thu giảm mạnh, phải cho nhiều lao động nghỉ việc, đến nay vẫn lao đao.

Shop Thương Gia 2

Có thể thấy, dịch COVID-19 đã gây ra nhiều thách thức, khó khăn cho các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp khởi nghiệp. Tuy nhiên, đây cũng là thời cơ để các doanh nghiệp nắm bắt các giải pháp công nghệ để có thể biến những ý tưởng kinh doanh trở thành hiện thực trong giai đoạn này. Để khơi thông chuỗi cung ứng toàn cầu, các doanh nghiệp tại Việt Nam và thế giới đã đầu tư, tập trung khai thác các lợi thế từ chuyển đổi số.

Theo đó, Shop Thương gia & Thị trường – Nền tảng sàn thương mại điện tử tích hợp báo chí với phương châm hoạt động “Hỗ trợ thương gia phát triển thị trường” đã và đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp để tháo gỡ khó khăn, vươn mình thoát khỏi những khó khăn.

Shop Thương gia & Thị trường hỗ trợ doanh nghiệp như thế nào trong kinh doanh?

Shop Thương gia & Thị trường là sàn giao dịch Thương mại điện tử trực thuộc Tạp chí Thương gia & Thị trường – Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam. Đây là nền tảng công nghệ kết nối giữa người tiêu dùng và nhà cung cấp nhanh chóng và hiệu quả.

Shop Thương Gia 3

Shop Thương gia & Thị trường mang đến kho hàng siêu khủng với đa dạng ngành hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu của nhiều tập khách hàng: Gia dụng, Thời trang nam/nữ, Công nghệ, Du lịch, Sức khỏe – Làm đẹp… từ các doanh nghiệp, thương hiệu uy tín, nổi tiếng trên thị trường. Đặc biệt, Shop Thương gia & Thị trường chỉ bán hàng chính hãng, do vậy chất lượng được cam kết với khách hàng. Khi tham gia nền tảng Shop Thương gia & Thị trường, các doanh nghiệp sẽ không cần phải:

Không tự tìm kiếm khách hàng

Shop Thương gia & Thị trường có nguồn khách hàng dồi dào trên toàn quốc, có các chuyên gia marketing dành riêng cho các doanh nghiệp. Vì thế, bạn không phải tự mình chạy quảng cáo nhưng vẫn có được nguồn dữ liệu khách hàng chất lượng.

Một lợi ích khác mà người bán luôn đề cao khi đưa hàng lên sàn TMĐT Shop Thương gia & Thị trường là những gói hỗ trợ và chiến dịch mua sắm, giúp thu hút khách hàng mục tiêu và tăng trưởng doanh số. 

Shop Thương Gia 6

Không đầu tư nhiều vào cơ sở hạ tầng

Thay vì phải tìm mua hoặc thuê những mảnh đất có giá trị lớn để xây dựng một cửa hàng tại một khu vực nhất định, doanh nghiệp sẽ chỉ cần đầu tư một kho bãi để có thể chứa và vận chuyển hàng hoá đến kho của sàn Shop Thương gia & Thị trường với chi phí nhẹ hơn rất nhiều lần.

Không mất nhiều chi phí nhân sự

Sàn TMĐT tự động hóa các quy trình làm việc ví dụ như thanh toán qua các cổng điện tử, quản lý hàng tồn kho và vận đơn… sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giảm thiểu được số lượng nhân viên cần thiết để vận hành và quản lý. Đồng thời, chính sách chăm sóc khách hàng đã có sàn TMĐT Shop Thương gia & Thị trường phụ trách, vì thế doanh nghiệp cũng tiết kiệm nhiều chi phí trong việc này.

Shop Thương Gia 7

Không cần lo lắng về việc thu nợ

Việc thanh khoản sẽ được diễn ra định kỳ giữa Shop Thương gia & Thị trường và doanh nghiệp theo quy định, vì thế doanh nghiệp không phải lo lắng về công nợ so với hình thức kinh doanh truyền thống.

Sàn TMĐT Shop Thương gia & Thị trường được xem là một công cụ hỗ trợ thương mại truyền thống trong bối cảnh Việt Nam hiện nay. Trước những lợi ích to lớn và độ phổ biến, hiện nay Shop Thương gia & Thị trường đã trở thành công cụ quan trọng đối với mọi doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh của mình. Shop Thương gia & Thị trường thực sự là một cơ hội cho các doanh nghiệp ở Việt Nam.

Hải Yến

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM