Dược phẩm Tritydo Hưng Phước – Kiên định với mục tiêu “Kiến tạo doanh nghiệp Dược Hạnh Phúc”

Kiên định với sự mệnh “Kiến tạo doanh nghiệp Dược hạnh phúc”, Công ty Dược phẩm Tritydo Hưng Phước từng bước tạo dựng lòng tin, chinh phục khách hàng khi nghiên cứu thành công và đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, mang đến giá trị cao cho người tiêu dùng.

Dược phẩm Tritydo Hưng Phước khẳng định giá trị thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường, đòi hỏi việc chăm sóc sức khỏe càng phải quan tâm, chú trọng. Trong “cuộc chiến” với đại dịch này, cách phòng bị tốt nhất là bản thân mỗi người cần phải tự mình nâng cao sức để kháng, bảo vệ sức khỏe bản thân trước những nguy cơ lây nhiễm cao trong cộng đồng. Do vậy, việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe sẽ là sự lựa chọn tốt nhất, hoàn hảo nhất nhằm nâng cao sức đề kháng, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình bạn.

Giữa thời đại hội nhập và phát triển, các sản phẩm trong nước không chỉ phải cạnh tranh qua lại lẫn nhau, mà còn chịu “sức nặng” rất lớn từ những sản phẩm nước ngoài. Từ đó đòi hỏi các doanh nghiệp phải thích nghi, nỗ lực sáng tạo và cải tiến không ngừng. Tuy nhiên, chỉ tập trung vào chất lượng thôi là chưa đủ, khâu chăm sóc và phục vụ khách hàng cũng cần phải được nâng cao.

Nhằm thực hiện tốt sứ mệnh “Kiến tạo doanh nghiệp Dược Hạnh phúc”, Dược phẩm Tritydo Hưng Phước luôn coi trọng đến chất lượng của sản phẩm, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu. “Chúng tôi ý thức cao về việc sản phẩm của mình sản xuất ra ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như tính mạng của người tiêu dùng. Do đó, đối với Dược phẩm Tritydo Hưng Phước, chất lượng sản phẩm chính là yếu tố sống còn và là sự cam kết về thực thi sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng” đại diện Dược phẩm Tritydo Hưng Phước chia sẻ.

Dược Phẩm Tritydo Hưng Phước 1

Ông Trịnh Văn Triệu – Chủ tịch HĐQT Dược phẩm Tritydo Hưng Phước

Một yếu tố tạo nên sự tin tưởng của khách hàng đối với Dược phẩm Tritydo Hưng Phước đó chính là đội ngũ chuyên gia, nhà khoa học đầu ngành. Họ là những người luôn tâm huyết với nghề, đã có nhiều năm kinh nghiệm và là cầu nối biến những công trình nghiên cứu khoa học vào phục vụ thực tiễn cuộc sống.

Cũng theo đại diện Dược phẩm Tritydo Hưng Phước cho hay, nắm bắt được xu hướng của người tiêu dùng về những sản phẩm bảo vệ sức khỏe an toàn, Tritydo Hưng Phước luôn ưu tiên sử dụng các nguyên liệu tự nhiên lành tính đã được sử dụng lâu đời trong y học cổ truyền, kết hợp với ứng dụng tinh hoa công nghệ và khoa học hiện đại để cho ra đời nhiều sản phẩm thảo dược chất lượng cao.

Bằng những định hướng, chiến lược đúng đắn và sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, những sản phẩm mang thương hiệu Tritydo Hưng Phước ra đời chính là lời khẳng định cho những gì mà đơn vị đang hướng đến. Những sản phẩm chất lượng, được khách hàng đánh giá cao như Bổ Phổi Tritydo, Đàm Phế Tydo, Khớp vẹm xanh Tritydo Trummus, An giấc Tritydo Insomy Gold, Tiền đình Tritydo, Hoạt huyết TĐ gold, Viên bổ não, sáng mắt Tritydo Glutamega… đã có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành Việt Nam và xuất hiện ở hàng nghìn nhà thuốc trên toàn quốc.

Dược Phẩm Tritydo Hưng Phước 2

Bổ phổi Tritydo – Sản phẩm toàn diện tăng cường chức năng phổi

Bên cạnh nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và hoàn thiện hệ thống phân phối, Tritydo Hưng Phước không ngừng cải tiến kỹ thuật để tối ưu hóa giá thành và đa dạng hóa sản phẩm, hướng tới cung ứng sản phẩm chất lượng cao – giá thành hợp lý – dịch vụ hoàn hảo trong quá trình tổ chức lưu thông phân phối. “Tất cả nỗ lực đều hướng tới mục tiêu trở thành “Top 10 công ty phân phối dược phẩm hàng đầu Việt Nam” vào năm 2030, kiến tạo Doanh nghiệp Dược hạnh phúc với hệ sinh thái nghiên cứu, sản xuất và phân phối sản phẩm bảo vệ sức khỏe phát triển bền vững ” đại diện dược phẩm Tritydo Hưng Phước nhấn mạnh.

Dược phẩm Tritydo Hưng Phước – Tận tâm vì sức khỏe người Việt

Ra đời trong bối cảnh khó khăn của kinh tế Việt nam với sự cạnh tranh khốc liệt từ thị trường dược phẩm nhưng Tritydo Hưng Phước vẫn luôn phát triển bền vững. Đặt sức khoẻ của khách hàng lên hàng đầu, dược phẩm Tritydo Hưng Phước lựa chọn cho mình lối đi riêng trở thành “Doanh nghiệp dược hạnh phúc”.

Đại diện Dược phẩm Tritydo cho biết “Đơn vị luôn xác định rằng chất lượng cao, giá thành ổn định và phù hợp thì mới có được niềm tin từ người tiêu dùng. Điều này đã thúc đẩy chúng tôi cố gắng không mệt mỏi trong lao động sản  xuất, chú trọng đầu tư cải tiến và hiện đại hóa dây chuyền công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm”.

Tritydo Hưng Phước luôn đầu tư cơ sở vật chất, khoa học công nghệ tiên tiến vào sản xuất. Hiện nay, tất cả các sản phẩm của Tritydo Hưng Phước đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đảm bảo chất lượng và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Đến nay, đơn vị đã có hơn 100 sản phẩm được sản tại các nhà máy đạt chất lượng GMP, Iso 22000 tại Việt Nam và một số vật tư ý tế nhập khẩu.

Bên cạnh việc chặt chẽ về chất lượng sản phẩm, sự khác biệt của Dược phẩm Tritydo Hưng Phước còn ở dịch vụ hậu mãi và khâu chăm sóc khách hàng. Công ty luôn có đội ngũ chuyên gia sẵn sàng để giải đáp những thắc mắc về hướng dẫn sử dụng, tư vấn cụ thể về tình trạng sức khỏe trước và sau khi dùng các sản phẩm của khách hàng.

Có thể thấy, để có được những sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng, đó là cả một quá trình dài nghiên cứu không ngừng nghỉ với nguồn lực khổng lồ của tập thể Dược phẩm Tritydo Hưng Phước. Trong thời gian tới, Dược phẩm Tritydo Hưng Phước hứa hẹn mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa để không phụ lòng mong đợi của khách hàng. Dược phẩm Tritydo Hưng Phước luôn quan niệm: “thành công của doanh nghiệp là kết quả của quá trình tận tụy phục vụ khách hàng, tạo niềm tin với đối tác, quan tâm đến người lao động và đóng góp thiết thực cho cộng đồng”

Hải Yến

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM