Giải pháp đầu tư mới của thời đại công nghệ số YSwealth

Được phát triển bởi công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam, giải pháp đầu tư mới của thời đại công nghệ số YSwealth giúp nhà đầu tư lựa chọn danh mục phù hợp với tình hình tài chính của mình. Từ đó, tối ưu lợi nhuận cũng như giúp gia tăng tài sản tích lũy.

Với sự phát triển của công nghệ, nhu cầu đầu tư chủ động ngày càng được đáp ứng. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một cơ hội đầu tư vừa có khả năng sinh lời cao, vừa đảm bảo rủi ro ở mức chấp nhận được trong thời điểm thị trường chứng khoán biến động là điều không hề dễ dàng với các khách hàng có tài chính giới hạn, chưa có kinh nghiệm và kiến thức đầu tư.

Công Nghệ Số Yswealth

Chính vì vậy, sự ra đời của YSwealth được ví như người bạn đồng hành đa năng trong thời đại số. Nơi khách hàng có thể tìm kiếm lựa chọn danh mục đầu tư phù hợp và thuận tiện trong việc quản lý tài sản chỉ dựa vào một ứng dụng duy nhất.

Dựa vào khẩu vị rủi ro của mỗi cá nhân, công cụ này sẽ đưa ra các khuyến nghị danh mục đầu tư phù hợp và trọn vẹn nhất. Trong đó có cả tỷ trọng phân bổ cũng như giá mua bán từng cổ phiếu cụ thể. Không còn dừng lại ở việc khuyến nghị mua riêng lẻ từng cổ phiếu như các phương thức nghiên cứu phân tích truyền thống. Qua đó, tối ưu được lợi nhuận trong khi vẫn kiểm soát được rủi ro và gia tăng tài sản tích lũy.

Khi trải nghiệm ứng dụng, nhà đầu tư sẽ thấy YSwealth khuyến nghị mua và bán không chỉ riêng lẻ một cổ phiếu mà cả một danh mục phân bổ đầu tư trọn vẹn. Gồm các cổ phiếu và tỷ trọng phân bổ phù hợp tại mức giá và thời gian khuyến nghị. Các danh mục khuyến nghị này đều được các chuyên gia, hệ thống phân tích dữ liệu từ công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam tính toán kỹ lưỡng dựa trên các lý thuyết về kinh tế học giúp tối ưu hiệu quả cho nhà đầu tư, hoàn toàn loại bỏ các sai lệch về mặt cảm xúc trong quá trình ra quyết định.

Công Nghệ Số Yswealth 1

Đặc điểm ưu việt này hứa hẹn sẽ ghi điểm trong mắt các nhà đầu tư vì danh mục khuyến nghị được đánh giá, chọn lọc kỹ càng bởi đội ngũ chuyên gia phân tích của Yuanta Việt Nam với mức độ phù hợp và triển vọng sinh lời cao, cùng những tin tức được cập nhật realtime nghĩa là bám sát chuyển động của thị trường chứng khoán, giúp nhà đầu tư không để bỏ lỡ cơ hội cũng như kịp thời bảo toàn tài khoản trước những đợt biến động của thị trường.

YSwealth thích hợp với tất cả các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư mới gia nhập thị trường chứng khoán hoặc các nhà đầu tư cá nhân nhỏ lẻ. Công cụ này được ví như một trợ lý chính đa năng trong thời đại số, nơi khách hàng dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn danh mục đầu tư phù hợp với mục đích, nhu cầu, số vốn đầu tư và sự thuận tiện trong việc quản lý tài sản chỉ trên cùng một ứng dụng.

Chú trọng đến sự tiện lợi cho khách hàng đi cùng với YSwealth là khóa học hoàn toàn miễn phí về chiến lược hoạch định tài chính cá nhân và quản lý tài sản. Khóa học này sẽ giúp cho nhà đầu tư trang bị được các kiến thức, xác định được mục tiêu tài chính, thiết lập kế hoạch chi tiêu đầu tư theo cách phù hợp nhất.

Khi tham gia khóa đào tạo, người học sẽ nhận diện được “khẩu vị” rủi ro của mình. Từ đó, lập nên một kế hoạch tài chính cá nhân cũng như quản trị danh mục đầu tư hiệu quả. Bởi, các chuyên gia tại Yuanta Việt Nam tin rằng, tất cả nhà đầu tư đều có tư duy về đầu tư đúng cùng nền tảng kiến thức vững chắc trước, sau đó công cụ hỗ trợ sẽ giúp nhà đầu tư tối ưu hóa lợi nhuận, gia tăng tài sản tích lũy.

Với giao diện thân thiện, thao tác dễ dàng, đa dạng danh mục đầu tư, Yuanta Việt Nam kỳ vọng giải pháp đầu tư mới của thời đại công nghệ số YSwealth sẽ giúp nhà đầu tư có những giải pháp quản lý tài chính cá nhân hiện quả, thực hiện hóa giấc mơ tài chính của mình. Đồng thời, Yuanta cũng một lần nữa khẳng định về cam kết cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính vượt trội, hướng tới việc phát triển bền vững, đồng hành cùng nhà đầu tư trên chặng đường chinh phục việc đầu tư chứng khoán hiệu quả gia tăng tối đa lợi nhuận.

Tuấn Anh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM