Hội đồng cố vấn Viện dưỡng lão S-Merciful hội tụ các chuyên gia đầu ngành từ Pháp và Nhật

Dấu ấn hợp tác giữa thương hiệu S-Merciful với các cố vấn y tế hàng đầu sẽ là nền tảng vững chắc để thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi.
Chăm sóc sức khỏe đặt lên hàng đầu
Hệ thống Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful được phát triển bởi Tuấn Minh Group – một tập đoàn đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực bất động sản; xây dựng; quản lý và điều hành toà nhà, khách sạn, resort; tư vấn chiến lược truyền thông Marketing; sản xuất nông nghiệp sạch công nghệ cao.
Theo kế hoạch, Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful sẽ được mở rộng mạng lưới lên tới 30 cơ sở trên khắp cả nước với tổng vốn đầu tư 150 triệu USD. Các trung tâm đầu tiên sẽ được hình thành tại các thành phố là Hà Nội, TPHCM, Huế, Đà Nẵng.

Từ Tâm S-Merciful hướng tới tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ chăm sóc sức khỏe
Thông qua đó, Tuấn Minh Group kiến tạo một mô hình hoàn toàn mới tại Việt Nam là hệ thống viện dưỡng lão 5 sao, phát triển dựa trên hai thành tố quan trọng là tiêu chuẩn khách sạn 5 sao và chăm sóc y tế toàn diện.
Trong đó, yếu tố chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi đặc biệt được chú trọng. Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful được trang bị những thiết bị y tế tối tân tại hệ thống phòng khám, phòng trị liệu, phòng chăm sóc đặc biệt, phòng khám đông y. Tại đây còn quy tụ đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên chuyên môn cao, có kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại các bệnh viện lớn.
Đặc biệt, tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe không dừng lại ở việc điều trị, trị liệu mà được nâng tầm với chuỗi hoạt động, tiện ích giúp nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần một cách tự nhiên mà hiệu quả.
Toàn cảnh sự kiện Thành lập hội đồng cố vấn chuyên môn Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful
Ngày 24/3 vừa qua, Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful tiếp tục củng cố thêm uy tín và năng lực chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi khi tiến hành ký kết hợp tác và thành lập hội đồng cố vấn chuyên môn (viết tắt là SMAC). Các cố vấn này đều là những bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi, dinh dưỡng, cấp cứu và dược phẩm.
Những gương mặt uy tín trong ngành
Theo thỏa thuận hợp tác song phương, các cố vấn chuyên môn sẽ là người đưa ra tư vấn và định hướng; rà soát và thẩm định các tiêu chuẩn về các khía cạnh chuyên môn của S-Merciful. Cùng với đó, các vị này cũng sẽ tiến hành đào tạo và nâng cao năng lực cho cán bộ nhân viên; tham gia dẫn dắt các nghiên cứu khoa học được S-Merciful tổ chức thực hiện.
Ban lãnh đạo Tuấn Minh Group và các chuyên gia thực hiện nghi lễ ký kết
Về thành phần ban cố vấn chuyên môn, đầu tiên phải kể đến bác sĩ, tiến sĩ Hiroshi Chiba với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản, Campuchia và Việt Nam. Vị bác sĩ này tốt nghiệp từ trường y khoa danh giá tại Nhật là đại học Y khoa Tohoku, sau đó lấy bằng tiến sĩ chuyên ngành Lão khoa.
Bên cạnh đó, bác sĩ Hiroshi Chiba còn có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực Y học cấp cứu và thành lập một tổ chức chuyên về chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, người bệnh giai đoạn cuối.
Hiện tại, anh đang là giảng viên đào tạo cấp cứu BLS, ACLS, PALS và có chứng chỉ hành nghề Nội khoa, Y học cấp cứu, Y học Gia đình tại Nhật Bản.
Thứ hai là bác sĩ Mathieu Nalpas, tốt nghiệp Đại học Lille (Pháp), chuyên ngành Bác sĩ Đa Khoa. Ngoài ra, anh còn theo học tại một loạt các trường đại học danh tiếng như Paris XIII (Pháp), Antilles (Pháp), McGill (Canada), Sorbonne (Pháp) để đạt đến mục tiêu trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Y Học cấp cứu, bệnh truyền nhiễm và Y Học nhiệt đới, Y Học Gia đình, Y Học du lịch. Bác sĩ Mathieu Nalpas từng đảm nhận vai trò cố vấn Y tế cho Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam.
Vị cố vấn thứ ba trong hội đồng cố vấn chuyên môn Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful là tiến sĩ, bác sĩ Vũ Thị Thanh. Với 18 năm công tác tại bệnh viện Bạch Mai, bác sĩ Thanh hiện là Trưởng phòng Dinh dưỡng điều trị thuộc Trung tâm Dinh dưỡng lâm sàng, đồng thời tham gia điều trị hỗ trợ cho Khoa Điều trị hồi sức tích cực. Bên cạnh công tác chuyên môn, bác sĩ Vũ Thị Thanh còn thỉnh giảng tại Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai.
Đặc biệt, Lễ ký kết thành lập hội đồng cố vấn chuyên môn còn có sự góp mặt của ban lãnh đạo Tuấn Minh Group gồm: bà Đinh Thị Ngọc Minh – Chủ tịch HĐQT Tuấn Minh Group; TS Lê Quang Vu – Chủ tịch HĐQT S-Merciful; bác sĩ Trịnh Ngọc Duy – Tổng giám đốc S-Merciful; bác sĩ Đào Văn Tiến – Phó TGĐ phụ trách Y Tế S-Merciful, quyền thư ký SMAC; ông John Michael – Phó TGĐ phụ trách Vận hành & Dịch vụ S-Merciful.
Tiến sĩ Lê Quang Vu thể hiện sự kỳ vọng vào quá trình hợp tác tốt đẹp giữa hai bên
Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Lê Quang Vu – Chủ tịch HĐQT S-Merciful tin tưởng rằng sự góp mặt của ban cố vấn chuyên môn sẽ hỗ trợ đắc lực cho S-Merciful trong công cuộc chăm sóc người cao tuổi Việt Nam, đóng góp cho xã hội và cộng đồng.
Hệ thống Khu nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe Từ Tâm S-Merciful
Trụ sở chính: Số 241 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Q. Thanh Xuân, HN
Cơ Sở Chương Mỹ: Khu Đầm Tiếu, Đồng Trữ, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, HN
Cơ sở Huế: Số 2, Nguyễn Lữ, Thuận An, Phú Vang, Thừa Thiên Huế
Cơ sở Đà Nẵng: 150 Võ Nguyên Giáp, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng
Cơ sở TP. Hồ Chí Minh: 13-15 Hoàng Quốc Việt, P. Phú Nhuận, Q.7, TP HCM
Hotline: 0906885151

Thu Trang 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM