Hôn lễ của Vương Ngạn Lâm và Ngải Giai Ni tổ chức tại một khu nghỉ dưỡng ở Tam Á, đảo Hải Nam

Vương Ngạn Lâm và Ngải Giai Ni có 9 năm yêu nhau trước khi về chung nhà. Hôn lễ của cặp sao tổ chức ngày 17/7.

Sina đưa tin tối 18/7, Vương Ngạn Lâm đăng tải loạt ảnh trong hôn lễ với bạn gái Ngải Giai Ni diễn ra ngày 17/7. “Cảm ơn lời chúc phúc của người thân, bạn bè và khán giả. Cảm ơn The Galleria Arts Center đã giúp tôi hoàn thành đám cưới trong mơ của mình”, tài tử Sở Kiều truyện viết.

Theo 163, hôn lễ của Vương Ngạn Lâm và Ngải Giai Ni được tổ chức tại một khu nghỉ dưỡng ở Tam Á, đảo Hải Nam. Toàn bộ không gian tiệc cưới và khu vực lễ đài được trang trí với các loài hoa, tông màu Ngải Giai Ni yêu thích.

Cặp nhẫn cưới được Vương Ngạn Lâm tự tay lên thiết kế, chỉnh sửa. Trên nhẫn khắc tên, ngày sinh của cặp sao, đính đá hồng ngọc với ý nghĩa “tên hai ta khắc sâu trong trái tim của nhau”.

Khoảnh khắc trao nhẫn, nam diễn viên khóc khi nói lời hẹn ước với Ngải Giai Ni: “Anh đã nghĩ rất nhiều hôm nay mình sẽ nói gì, lần nào cũng xúc động. Tân nương nghĩa là ‘nương mới’ (‘nương’ trong tiếng Trung có nghĩa ‘mẹ’). Anh sẽ đối xử với em như đối xử với mẹ mình”.

Mối tình của Vương Ngạn Lâm và Ngải Giai Ni kéo dài suốt 9 năm trước khi về chung một nhà. Họ cùng học tại Học viện Hý kịch Thượng Hải. Theo Ngải Giai Ni, Vương Ngạn Lâm cầu hôn cô từ năm thứ ba đại học. Khi đó vì tuổi đời còn trẻ và không muốn bỏ dở đam mê diễn xuất, nữ diễn viên đã từ chối. “Duyên số trời định dù thế nào cũng sẽ về bên nhau. Sau 9 năm, tôi và Ngạn Lâm đã viết tiếp câu chuyện còn dang dở năm đó”, Ngải Giai Ni chia sẻ trên Sina.

Ngày 2/3, Vương Ngạn Lâm và Ngải Giai Ni công khai quan hệ tình cảm. Trên trang cá nhân, nam diễn viên đăng ảnh tốt nghiệp cùng bạn gái và chia sẻ: “Tên em khắc ghi trong trái tim anh. Bỏ lỡ một lần, không thể bỏ lỡ cả đời”. Ngải Giai Ni cũng trả lời bạn trai: “Tên anh khắc sâu trong trái tim em”.

Sau đó 2 tháng, họ đăng ký kết hôn, trở thành vợ chồng hợp pháp. Trước đó, hai nghệ sĩ còn thực hiện bộ ảnh cưới với phong cách sinh viên tại ngôi trường cũ, nơi đã se duyên cho họ.

Lễ cưới của cặp sao có sự tham gia của nhiều bạn bè nghệ sĩ như Doãn Chính, Vương Hạc Đệ, Khúc Triết Minh, Tần Tuấn Kiệt, Hàn Đông Quân. Nam ca sĩ Trần Lập Nông bị thương ở chân nhưng vẫn ngồi xe lăn, nhờ người cõng tới hôn lễ. Tài tử Dương Dương cũng gửi lời chúc hạnh phúc tới Vương Ngạn Lâm.

Vương Ngạn Lâm sinh năm 1989. Nam diễn viên từng đóng vai phụ trong các phim Sở Kiều truyện, Vương Lịch Xuyên, Tần thời minh nguyệt, Thiên kim nữ tặc, Pháp sư Vô Tâm… Mới đây, anh có tác phẩm Khẩn cấp cứu viện, diễn cùng Bành Vu Yến. Ngải Giai Ni kém chồng một tuổi, chưa được biết đến nhiều. Cô diễn vai phụ trong các tác phẩm 30 chưa phải là hết, Chung cư tình yêu 4, Nộ hỏa anh hùng, Nam nhân bất túy.

Thanh Huyền

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM