‘Hút hồn’ với nét đẹp tinh khôi của nữ sinh 2005 trong bộ ảnh mới

‘Hút hồn’ với nét đẹp tinh khôi của nữ sinh 2005 trong bộ ảnh mới
SVVN – Vũ Đặng Châu Anh (sinh năm 2005) hiện đang học tập tại trường THPT Nguyễn Công Hoan, tỉnh Hưng Yên và là một trong những gương mặt khá quen thuộc với các bạn trẻ hiện nay. Mới đây, cô nàng tiếp tục gây thương nhớ khi tung ra loạt ảnh mới với tạo hình ngọt ngào, vô cùng thu hút.

Được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm từ lâu bởi những bộ ảnh đời thường trong sáng, giản dị, mới đây nữ sinh tiếp tục gây xôn xao khi xuất hiện với vẻ ngoài có phần hơi ‘chín chắn’ khác hoàn toàn so với nét hồn nhiên, tinh nghịch thường ngày.

‘Hút hồn’ với nét đẹp tinh khôi của nữ sinh 2005 trong bộ ảnh mới ảnh 1
‘Hút hồn’ với nét đẹp tinh khôi của nữ sinh 2005 trong bộ ảnh mới ảnh 2

Châu Anh may mắn sở hữu cho mình một thân hình nhỏ nhắn, khuôn mặt ưa nhìn, đặc biệt là làn da trắng sứ dễ gây thiện cảm với người đối diện. Chỉ với mái tóc xoăn dài bồng bềnh và lớp make-up nhẹ nhàng, cô bạn đã thành công gây được ấn tượng và thu hút nhiều sự chú ý, khiến cộng đồng mạng không khỏi xuýt xoa, khen ngợi.

Châu Anh không chỉ được yêu thích bởi vẻ ngoài dễ thương mà còn được thầy cô và bạn bè quý mến nhờ tính cách hòa đồng, năng nổ cả trong học tập lẫn các hoạt động của đoàn trường.

‘Hút hồn’ với nét đẹp tinh khôi của nữ sinh 2005 trong bộ ảnh mới ảnh 3
‘Hút hồn’ với nét đẹp tinh khôi của nữ sinh 2005 trong bộ ảnh mới ảnh 4

Châu Anh chia sẻ từ bé đã có đam mê trở thành một mẫu ảnh, chính vì thế mà ngoài việc học ở trường, cô nàng vẫn tìm kiếm cho bản thân cơ hội làm mẫu ảnh ở một số nhãn hàng vừa để thỏa mãn đam mê, vừa kiếm thêm thu nhập để trang trải cho cuộc sống. Tuy vừa học vừa làm nhưng cô bạn vẫn luôn cố gắng cân bằng được cuộc sống và ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn.

‘Hút hồn’ với nét đẹp tinh khôi của nữ sinh 2005 trong bộ ảnh mới ảnh 5
‘Hút hồn’ với nét đẹp tinh khôi của nữ sinh 2005 trong bộ ảnh mới ảnh 6
‘Hút hồn’ với nét đẹp tinh khôi của nữ sinh 2005 trong bộ ảnh mới ảnh 7
‘Hút hồn’ với nét đẹp tinh khôi của nữ sinh 2005 trong bộ ảnh mới ảnh 8

Sắp tới, Châu Anh sẽ tiếp tục cố gắng học tập và tham gia nhiều hoạt động bổ ích. Đồng thời, cô nàng vẫn sẽ tiếp tục nuôi dưỡng đam mê với nghề mẫu ảnh, cố gắng trau dồi nhiều kiến thức về lĩnh vực này để phát triển bản thân trong tương lai. Hy vọng Châu Anh sẽ thật thành công với con đường mình lựa chọn.

Lan Anh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM