Karina aespa: Nhan sắc lộng lẫy không góc chết

Ngắm Karina từ mọi góc độ: Nhan sắc có “siêu thực” như mọi người ca ngợi? - 1

Knet rất coi trọng góc nghiêng, cho rằng một người đẹp hoàn mỹ phải có góc nghiêng thần thánh. Thì đây, Karina khi nhìn nghiêng vô cùng thanh tú, chóp mũi, môi và cằm nằm trên một đường thẳng cho thấy cô có tỷ lệ gương mặt chuẩn mực.

Ngắm Karina từ mọi góc độ: Nhan sắc có “siêu thực” như mọi người ca ngợi? - 2

Khi mặc đồng phục nữ sinh và thả tóc xõa tự nhiên, Karina vẫn tỏa ra sức hút đặc biệt nhờ ánh mắt sắc sảo và biểu cảm băng giá, đúng như những gì người ta hình dung về các nàng “queen bee” đình đám trong trường học.

Ngắm Karina từ mọi góc độ: Nhan sắc có “siêu thực” như mọi người ca ngợi? - 3

Karina ghi dấu ấn với phong cách trang điểm khá đậm, tạo diện mạo sắc sảo, trưởng thành cho cô dù nhóm aespa mới debut chưa được một năm.

Ngắm Karina từ mọi góc độ: Nhan sắc có “siêu thực” như mọi người ca ngợi? - 4

Dù chỉ trang điểm rất nhẹ với tông hồng ngọt ngào, Karina vẫn xinh không tì vết và trẻ trung đúng tuổi của mình.

Ngắm Karina từ mọi góc độ: Nhan sắc có “siêu thực” như mọi người ca ngợi? - 5

Thậm chí khi để mặt mộc hoàn toàn, nữ idol còn gây “bão mạng” vì xinh đẹp, đáng yêu bất ngờ. Netizen không ngừng khen ngợi nước da trắng mịn, khuôn mặt trong trẻo và đôi mắt to tròn của cô.

Ngắm Karina từ mọi góc độ: Nhan sắc có “siêu thực” như mọi người ca ngợi? - 6

Tuy ghi dấu ấn với màu tóc đen tuyền nhưng Karina đã một vài lần nhuộm tóc mới. Màu xanh khói này rất kén khuôn mặt và màu da thì Karina vẫn chinh phục rất ngọt.

Ngắm Karina từ mọi góc độ: Nhan sắc có “siêu thực” như mọi người ca ngợi? - 7

Thậm chí khi để tóc ướt và chải ngược ra sau, Karina vẫn tỏa ra thần thái sang chảnh. Netizen đều công nhận ánh mắt sắc lạnh của cô có sức hút rất đặc biệt, khiến Karina nhanh chóng tạo được dấu ấn riêng trong K-Pop.

Ngọc Anh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM