“Kẻ sát nhân cô độc” phần 1 – 22g thứ Năm, Sáu trên HTV7

“Kẻ sát nhân cô độc” phần 1 đã quay trở lại màn ảnh nhỏ vào 22g các ngày thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

“Kẻ sát nhân cô độc”  phần 1 đầy ly kỳ, hấp dẫn

Lên sóng dịp này không chỉ để các khán giả từng bỏ lỡ có thể thưởng thức một bộ phim đặc sắc mà còn là cơ hội để người xem ôn lại phần 1 trước khi “Kẻ sát nhân cô độc” phần 2 lên sóng ngay sau đó. 

Một cảnh quay tại phim trường “Kẻ sát nhân cô độc” phần 2

Được biết, nửa cuối năm 2023, Hãng phim TFS đã triển khai dự án “Kẻ sát nhân cô độc” phần 2, tiếp nối thành công của phần 1.

Vẫn do bộ đôi đạo diễn Trần Đức Long cùng biên kịch Any Nguyễn “song kiếm hợp bích”, cùng dàn diễn viên thực lực và ê-kíp chuyên nghiệp, “Kẻ sát nhân cô độc” phần 2 hứa hẹn sẽ là dự án phim tâm lý tội phạm hấp dẫn, cấu trúc phim chặt chẽ với nhiều nút thắt vừa hồi hộp vừa bất ngờ.

Câu chuyện phần 2 sẽ được nối tiếp phần 1, khoảng một năm sau khi K13 đã phá án và bắt được ông Trọng, một Việt kiều Úc và cũng là nhân vật bí ẩn. Trong phần 2 này, những vụ án ly kỳ lại tiếp diễn trong khi Trọng đang bị giam và đội K13 phải đi tìm đáp án cho câu hỏi: “Chuyện gì đã xảy ra”. 

Giới thiệu “Kẻ sát nhân cô độc”  phần 1

“Kẻ sát nhân cô độc” phần 1 xoay quanh cuộc đấu trí nghẹt thở giữa chàng sinh viên cao học luật, chuyên ngành tội phạm học, có biệt tài khắc họa chân dung tâm lý tội phạm và kẻ giết người hàng loạt có khả năng thôi miên đặc biệt, có thể điều khiển người khác.

Quy tụ dàn diễn viên quen thuộc: Mã Hiểu Đông, Huỳnh Trường Thịnh, Thạch Kim Long, Huyền Thạch, NSƯT Công Ninh… phim lên sóng vào 22g các ngày thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM