Mai Davika cùng bạn trai ‘phát đường’ cho khán giả trong bộ phim “Nàng Dâu Kiếm Rể”

“Nàng Dâu Kiếm Rể” là câu chuyện xoay quanh cuộc sống và chuyện tình yêu của nữ chính Riam (do Mai Davika thủ vai). Phim phát sóng lúc 17h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV9.
Riam, một người phụ nữ xinh đẹp nhưng lại gặp không ít trắc trở trong tình yêu. Ba mối tình không thành, làm cho cô mất đi niềm tin vào hôn nhân và tuyên bố sẽ sống độc thân đến cuối đời, không màng đến hôn nhân.
Vì quá chán nản và mất niềm tin vào tình yêu, Riam đã uống say rồi gây lộn với tình cũ tại tiệc đám cưới của bạn thân. Sau đó, Riam trở về căn hộ và đã vào nhầm nhà của người hàng xóm mới tên Ongsa (Ter Chantavit) vốn là bạn học ngày xưa hay bị cô châm chọc. Ongsa bây giờ đã trở thành đầu bếp thành danh và điển trai. Riam không nhận ra Ongsa nhưng anh đã nhận ra cô từ lần gặp đầu tiên.
Nội dung chú thích ảnh
Ngày hôm sau, Riam ngất xỉu trong cuộc họp rồi được đồng nghiệp đưa đi khám và bất ngờ nhất khi bác sĩ kết luận cô bị u nang nội mạc tử cung. Nữ bác sĩ đã đề nghị hai giải pháp: một là phẫu thuật nhưng không hoàn toàn trị dứt căn bệnh và hai là cô phải sinh con vì việc sinh nở sẽ làm giảm thiểu nguy hiểm.
Lúc đầu, Riam không nghĩ tình trạng của bản thân sẽ chuyển biến xấu, nhưng Riam bất ngờ nhớ đến gia đình cô có tiền sử di truyền ung thư. Sau khi phát hiện căn bệnh của bản thân, Riam quyết định sẽ đi tìm chồng với hy vọng đó sẽ là giải pháp giúp cô nhanh khỏi căn bệnh u nang nội mạc tử cung.
Từ quyết tâm cao độ về việc kiếm chồng, Riam đã quyết định thay đổi bản thân thành nhiều nhân cách khác nhau với mong muốn sẽ sớm tìm được chàng trai phù hợp. Trên hành trình đi kiếm chồng, Riam may mắn gặp được rất nhiều chàng trai từ doanh nhân, ca sĩ, trai trẻ … nhưng đó cũng là lúc cuộc sống của cô trải qua 1001 câu chuyện khác nhau. Và anh hàng xóm Ongsa chính là cứu tinh của Riam mỗi khi cô gặp biến cố lúc đang hẹn hò với bạn trai. 
Trong quãng thời gian khó khăn, Riam và Ongsa bắt đầu dành thời gian cùng nhau. Sự gần gũi dần dần đổi thành tình cảm sâu sắc hơn. Riam tìm thấy sự an ủi và niềm vui trong tình yêu của Ongsa, trong khi anh cảm nhận tình cảm chân thành từ cô.
Nội dung chú thích ảnh
Với những thách thức và nỗi sợ hãi về tương lai, Riam và Ongsa quyết định đối mặt mọi khó khăn cùng nhau. Họ tin rằng tình yêu có thể vượt qua mọi thử thách và họ sẽ tận hưởng mỗi khoảnh khắc của cuộc sống, dù chỉ trong thời gian ngắn còn lại.
“Nàng Dâu Kiếm Rể” là một câu chuyện về tình yêu và sức mạnh của niềm hy vọng, khẳng định rằng trong tình yêu, mọi khó khăn đều có thể vượt qua nếu ta tin tưởng và cùng nhau đối diện.
Phạm Tuấn
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM