KHAI MẠC HỘI CHỢ LÀNG NGHỀ VIỆT NAM

Trung tâm xúc tiến thương mại Nông nghiệp (Bộ NN&PTNT) vừa tổ chức Khai mạc Hội chợ Làng nghề Việt Nam và các sản phẩm OCOP Việt Nam trực tuyến năm 2021 với chủ đề “Làng nghề Việt Nam trong Kinh tế số”.

Khai Mạc Hội Chợ Làng Nghề Việt Nam (1)

Hội chợ làng nghề và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2021 được xây dựng dưới hình thức trực tuyến với các tính năng cho phép kết nối trong thời gian thực giữa những người tham dự, nhà tổ chức và các đơn vị tham gia gian hàng tại hội chợ.

Khai Mạc Hội Chợ Làng Nghề Việt Nam (2)

Giao diện của hội chợ trực tuyến tạo môi trường thân quen cho khách hàng tham quan, thuận tiện cho tìm hiểu thông tin và tương tác. Khách tham quan có thể tham gia các thông tin chào mua – chào bán sản phẩm nông nghiệp.

Khai Mạc Hội Chợ Làng Nghề Việt Nam (3)

Trải qua 16 năm tổ chức, Hội chợ Làng nghề Việt Nam đã giúp các doanh nghiệp, làng nghề, nghệ nhân giới thiệu và khai thác tốt thị trường trong nước và quốc tế, qua đó tôn vinh các làng nghề và nghệ nhân truyền thống.

Hội chợ diễn ra đến ngày 25/12 tới trên công nghệ SmartROOM với quy mô 50 gian hàng. Sau đó, nền tảng kết nối trực tuyến vẫn được kéo dài các giao dịch trong vòng 1 tháng./.

Chương trình Người đưa tin 24H phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2.

Truyền hình Thông tấn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM