Shopee giữ vị trí 28 trong danh sách “100 năm nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021”.

Mới đây, Anphabe – công ty tư vấn tiên phong về giải pháp thương hiệu nhà tuyển dụng và môi trường làm việc hạnh phúc – đã công bố kết quả “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021” qua livestream. Shopee tiếp tục được xướng tên trên bảng xếp hạng uy tín này, đồng thời đứng thứ 2 ở hạng mục ngành công nghệ thông tin, phần mềm và ứng dụng, thương mại điện tử.
Shopee giữ vị trí 28 trong danh sách “100 năm nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021”.
Bước sang mùa thứ 8, khảo sát thường niên “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” do Anphabe thực hiện thu hút sự quan tâm và tham gia của hơn 65.000 người đi làm có kinh nghiệm trên toàn quốc. Đánh giá dựa trên các tiêu chí như động cơ nghề nghiệp, kỳ vọng về nơi làm việc lý tưởng theo từng ngành nghề, cấp bậc, phòng ban, vị trí địa lý…
Trong quá trình triển khai từ tháng 5/2021 đến tháng 8/2021, khảo sát đã đo lường sức hấp dẫn thương hiệu nhà tuyển dụng (THNTD) của tổng cộng 595 doanh nghiệp hàng đầu theo 20 ngành nghề.
Tại Shopee, không gian mở được bố trí xuyên suốt để phục vụ nhu cầu trao đổi ý tưởng và khơi nguồn sáng tạo.
“Các chỉ số THNTD bài bản là cơ sở để Anphabe vinh danh những nơi làm việc tốt nhất, đồng thời là thước đo quan trọng để các doanh nghiệp đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của mình trong mắt nhân viên và nhân tài mục tiêu. Kết hợp việc bình chọn, như thường lệ, khảo sát cũng tiên phong nghiên cứu sâu những xu hướng nguồn nhân lực và môi trường làm việc quan trọng. Nhờ vậy, đây luôn là nguồn thông tin được cộng đồng lãnh đạo và nhân sự mong chờ hàng năm”, bà Thanh Nguyễn – Giám đốc điều hành và truyền cảm hứng hạnh phúc tại Anphabe – chia sẻ.
Bà Tracey Đỗ (trái) – Giám đốc nhân sự Shopee Việt Nam – đại diện nhận giải thưởng.
Trước thành tích liên tục góp mặt trong danh sách “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”, Giám đốc nhân sự Shopee Việt Nam Tracey Đỗ tự hào khi công ty có thể tạo nên môi trường làm việc thân thiện và tích cực với người lao động, cam kết cung cấp những trải nghiệm tối ưu hơn trong tương lai. Đại diện Shopee cũng tin các khảo sát chuyên sâu do Anphabe thực hiện sẽ tiếp tục thúc đẩy việc xây dựng môi trường làm việc tốt cho cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.
Mang đến nhiều chương trình tuyển dụng hấp dẫn như Nhà lãnh đạo toàn cầu (Global Leaders Program); talkshow về cơ hội gia nhập ngành thương mại điện tử; hỗ trợ vật chất lẫn tinh thần cho người lao động xuyên suốt giai đoạn trước, trong và sau giãn cách,… Shopee tiếp tục khẳng định mục tiêu mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, an toàn và tích cực.
Trà An
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM