Khai thác Google translate xây dựng chiến lược marketing

Google translate hay còn gọi là Google Dịch một trong những dịch vụ máy đa ngôn ngữ miễn phí. Google translate hỗ trợ dịch văn bản, tiếng nói, ảnh, video trong thời gian nhanh nhất với nhiều ngôn ngữ. Vậy khai thác Google translate xây dựng chiến lược marketing như thế nào? Hãy cùng Be Media tìm hiểu.

Google translate là gì?

Google translate hay còn gọi là Google Dịch đây chính là một trong những dịch vụ tiện ích về đa ngôn ngữ miễn phí được phát triển bởi google. 

Google translate hỗ trợ dịch nhanh chóng nhiều ngôn ngữ khác nhau bằng nhiều hình thức: văn bản, dịch ảnh, dịch nói, dịch video, dịch website trong thời gian nhanh chóng có thể chuyển đổi ngôn ngữ bạn mong muốn.

Bên cạnh đó, Google translate còn có phiên bản Google translate web người dùng có thể cài đặt được Google translate hoàn toàn miễn phí trên hệ thống IOS, Android, API hỗ trợ thúc đẩy quá trình phát triển xây dựng tiện ích cho nhiều trình duyệt phần mềm. Tính tới thời điểm hiện tại Google translate hỗ trợ song ngữ trên 103 thứ tiếng phổ biến trên thế giới. Theo thống kê, Google translate hỗ trợ lên tới 200 triệu người trên toàn cầu.

Cuối năm 2016, đại diện Google cho biết công cụ dịch thuật Google Translate lọt top dịch vụ phiên dịch tự nhiên và độ chính xác cao có khả năng dịch câu, từ thay vì dịch word có thể sắp xếp thành đúng trình tự câu nói, ngữ pháp chính xác nhất.

Google Translate 1Google translate.

Khai thác tối ưu Google translate trong marketing

Marketing của Google luôn đặt ra những mục tiêu và giới thiệu, quảng bá Google Translate tiếp cận tới giới trẻ đây chính là một trong những thách thức mà thương hiệu nào cũng phải có người chơi công nghệ mạnh nhất để kết hợp đẩy mạnh thương hiệu.

Để có thể đạt được mục tiêu, google sẽ lựa chọn phương thức Marketing từ chính sự hợp tác trong thị trường để tạo ra nhiều mạng lưới rộng để đạt mục tiêu. Tăng thêm những lợi ích về nguồn lực về nhân sự, tài chính gia tăng sự cạnh tranh hơn trong thị trường.

Trong giai đoạn lập kế hoạch ban đầu, nhóm Marketing của Google đã xây dựng hai nguyên tắc:

Marketing để nâng cao vị thế thương hiệu: Để đạt được giá trị và nâng cao thương hiệu thì cuộc hợp tác trung chính là dựa vào những chương trình khuyến mãi đây chính là cách tiếp cận đến khách hàng tiềm năng khá hiệu quả cũng như giữ chân được khách hàng điều ảnh hưởng hưởng tiêu cực đến chính giá trị của thương hiệu.

Hợp tác cùng có lợi: Dựa trên nguyên nguyên tắc hợp tác marketing thành công cần phải xây dựng thương hiệu để tạo ra những trải nghiệm hữu ích đem đến giá trị cho đôi bên. Điều quan trọng nhất chính là trong mối quan hệ tiêu dùng.

Google Translate 2Khai thác Google translate trong chiến lược marketing.

Google translate tạo nên những thành công Marketing

Với sự lựa chọn kỹ càng và có sự chuẩn bị trong quá trình xây dựng kế hoạch với những công ty, doanh nghiệp đối tác cũng đều hướng đến mục tiêu là xây dựng những trải nghiệm cho khách hàng, mang đến những lợi ích cho thương hiệu cũng như khách hàng với số kết quả thực tế:

  • Nâng cao được nhận thức thương hiệu.
  • Tăng hiển thị trên các media.
  • Tăng độ nhận biết thương hiệu từ Google Translate

Tiếp cận người tiêu dùng hiệu quả chính là yếu tố quan trọng trong quá trình cạnh tranh. Đội ngũ marketing cần phải tạo được niềm tin và sự khác biệt tích cực trong cuộc sống. Một trong những bài học hữu ích giúp xây dựng được chất lượng quan hệ sau thành công Google Translate:

  • Chọn đúng đối tác
  • Lên kế hoạch từ sớm
  • Lên kế hoạch từ sớm

Trên đây chính là những thông tin chia sẻ giúp các bạn có thể nắm được cách khai thác Google translate xây dựng chiến lược marketing. Doanh nghiệp cần tư vấn chiến lược marketing từ Be Media vui lòng liên hệ trực tiếp Trần Hoài Đức  hoặc:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG BE MEDIA

Địa chỉ: C4B, Bửu Long, Phường 15, Quận 10

Hotline: 0906737372

Email: info@bemedia.digital 

Website: http://bemedia.digital/ 

Trang Nguyễn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM