Lazada Việt Nam khai trương thêm văn phòng mới tại TP HCM

Lazada Việt Nam vừa khai trương thêm văn phòng mới tại toà nhà LIM 3 thuộc khu trung tâm TP HCM, nhằm mang đến cho nhân viên khối Logistics và TechHub (công nghệ) một không gian làm việc mới mẻ và năng động.
Văn phòng gây ấn tượng nhờ lối thiết kế hiện đại, kết hợp giữa đường đèn trên trần nhà và đường uốn cong của sơ đồ sàn, tạo cảm giác dẫn chân mọi người đến mọi nơi. Ngoài ra, văn phòng còn được thiết kế với những hình ảnh mang nét đặc trưng của Sài Gòn như toà nhà Bitexco, xích lô… kết hợp cùng ánh đèn vàng, giúp không gian thêm ấm cúng.

Hình ảnh những cô gái mặc áo dài, cầm nón lá truyền thống trên chiếc Vespa trước chợ Bến Thành cũng là một trong những góc văn phòng thú vị của Lazada, tạo cảm giác thân thuộc, trẻ trung.

Bên trong văn phòng được thiết kế và trang bị các nội thất hiện đại. Mỗi nơi là một góc ‘sống ảo’ với không gian mở, nhiều ánh sáng, phù hợp với các hình thức làm việc đa dạng.

Khu vực làm việc của nhân viên có thiết kế mở, giúp dễ dàng trao đổi công việc. Lazada đã đầu tư những mảng cây xanh để khiến văn phòng trở nên trong lành và dễ chịu hơn.

Khu vực pantry sử dụng chất liệu mây tre làm điểm nhấn tại cảm giác thân thuộc truyền thống nhưng vẫn hiện đại. Khu vực được tích hợp đầy đủ tiện ích như lò vi sóng, máy pha cà phê cùng nhiều thức ăn, đồ uống phục vụ miễn phí.

Phòng ăn thiết kế thoáng đãng, đèn trắng sáng, tạo cảm giác dễ chịu.

Văn phòng trang bị nhiều trò chơi giải trí, giúp nhân viên tăng tính sáng tạo và gắn kết. “Việc mở rộng văn phòng sẽ mang đến cho nhân viên bộ phận Logistics và TechHub một nơi làm việc thoái mái, sôi nổi, đúng với phương châm ‘sống nghiên túc – làm việc vui vẻ’. Văn phòng mới sẽ mở ra một chặng hành trình với nhiều thành công và bứt phá của Lazada”, ông James Dong – Tổng giám đốc Lazada Việt Nam và Thái Lan chia sẻ.

Nguồn/ (ảnh: Lazada Việt Nam)
Thành lập vào 2012, Tập đoàn Lazada là một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu tại Đông Nam Á. Thông qua công nghệ và thương mại, Lazada đang góp phần hỗ trợ đẩy nhanh sự phát triển tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.
Với mạng lưới thanh toán và logistics lớn tại khu vực, Lazada đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của người tiêu dùng tại Đông Nam Á. Đến năm 2030, mục tiêu của Lazada sẽ phục vụ cho 300 triệu khách hàng trong toàn khu vực. Từ năm 2016, Lazada đã trở thành nền tảng chiến lược trong khu vực của Tập đoàn Alibaba, với sự hỗ trợ về hạ tầng công nghệ tiên tiến nhất của tập đoàn.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM