Lợi ích của việc sản xuất sản phẩm tại công ty gia công thuốc gia truyền

Nằm trong top 100 nhà máy GMP thực phẩm chức năng tại Việt Nam, công ty gia công thuốc gia truyền La Terre France đã đạt chuẩn GMP-WHO, được khởi công vào năm 2018 và hoàn thiện, chính thức đi vào hoạt động vào năm 2020 nhằm phục vụ trực tiếp cho việc sản xuất, là công ty gia công thuốc gia truyền chất lượng, an toàn và tiện dụng.
Lợi ích của việc sản xuất sản phẩm tại công ty gia công thuốc gia truyền
Hiện nay thuốc đông y gia truyền được rất nhiều người sử dụng vì hiệu quả lẫn tính an toàn. Tuy nhiên, việc chế biến thuốc để sử dụng khá phức tạp vì vậy việc chế biến, gia công thuốc gia truyền để tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng được nhiều người ưa chuộng. Xin được chia sẻ một vài lợi ích của việc gia công thuốc đông y gia truyền đến người dùng và đặc biệt là những ai có ý định kinh doanh sản phẩm gia công từ thuốc gia truyền.
Sản phẩm được gia công từ công ty gia công thuốc gia truyền có nguồn gốc từ tự nhiên
Nguyên liệu từ thảo dược tự nhiên không gây hại cho sức khỏe
Nguồn nguyên liệu của thuốc đông y gia công, thực phẩm chức năng chăm sóc và cải thiện sức khỏe luôn được đảm bảo. Nguồn nguyên liệu đều là các loại dược liệu, thảo dược từ thiên nhiên. Đây đều là các loại cây quý hiếm và có nhiều công dụng hỗ trợ cho sức khỏe con người.    
Các nguyên liệu có chứa nhiều dược tính rất hữu ích và đem lại tác dụng với nhiều căn bệnh khác nhau. Chúng không gây ra tác dụng phụ và có hại đối với những phần nội tạng trong cơ thể như dạ dày, đại tràng,…Nên đảm bảo thân thiện với cơ địa của người dùng.  
Giá thành hiệu quả, chất lượng an toàn
Bản chất của thuốc đông y là sử dụng các loại thảo dược từ thiên nhiên nên giá thành rất ổn mà chất lượng lại không hề kém cạnh bất kỳ sản phẩm tây dược nào khác.
Các sản phẩm này cũng thường có giá không quá cao, chưa kể thực phẩm chức năng, thuốc đông y còn chứa nhiều các loại thảo dược, nhiều loại lại rất dễ trồng và nuôi dưỡng nhân tạo. Bởi vậy giá thành của các loại sản phẩm này thường chỉ ở mức trung bình, không bị đội quá cao. Tùy vào tỉ lệ sử dụng các thành phần thuốc quý hiếm mà sẽ có sự điều chỉnh hợp lý ở giá thành gia công thuốc đông y gia truyền.
Ngoài ra, chất lượng của sản phẩm cũng luôn luôn được đảm bảo. Bởi bản chất đây chính là các loại thảo dược có chứa khá nhiều dược tính và lại thân thiện với cơ thể người dùng nên rất phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau sử dụng.
Sản phẩm ấn tượng
Nhà máy gia công thuốc gia truyền không chỉ gây ấn tượng bởi chất lượng mà còn ở cả thiết kế của sản phẩm. Thiết kế của các sản phẩm đông y ngày nay rất đa dạng và không kém phần chuyên nghiệp. Đa dạng từ mẫu mã bao bì đến hình dạng sản phẩm như các loại viên nén, túi trà, túi lọc, túi bột,…
Các loại thuốc đông y gia truyền có bao bì nổi trội nhờ vào hình minh họa tập trung vào công dụng của sản phẩm và gắn liền cùng hình ảnh thiên nhiên, cũng như sức khỏe con người. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng phân biệt được các sản phẩm với nhiều công dụng lẫn thương hiệu khác nhau.
Công ty gia công thuốc gia truyền thực hiện với tiến độ nhanh
Với sự ưa chuộng của nhiều người dùng vào các sản phẩm thuốc đông y gia truyền nên hiện lĩnh vực gia công các sản phẩm này cũng rất được chú trọng. Vì thế, trên thị trường có khá nhiều công ty gia công thuốc gia truyền. Ngoài việc đầu tư kỹ càng vào nhà xưởng, thiết bị máy móc…Các doanh nghiệp cũng chú trọng đến việc thúc đẩy quá trình sản xuất nhằm nhanh chóng đưa sản phẩm tới tay người dùng.
Ngoài ra, các dịch vụ tư vấn hỗ trợ cũng rất được chú trọng. Vì việc sử dụng thuốc đông y hiệu quả  tốt nhưng cần quá trình lâu dài nên chăm sóc hướng dẫn khách hàng cũng rất được các doanh nghiệp đặc biệt lưu tâm để hỗ trợ người dùng kịp thời nhất có thể.
Hệ thống dây chuyền sản xuất được đầu tư
Dù sản phẩm đông y được làm chủ yếu từ các thành phần thảo dược tự nhiên, song với mỗi bài thuốc nếu liều lượng dược liệu không được đảm bảo cũng sẽ gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng sử dụng, thành phần cũng rất dễ bị môi trường ảnh hưởng. Do vậy yêu cầu về dây chuyền sản xuất đạt chuẩn và việc đóng gói cẩn thận rất được các đơn vị gia công chú trọng. Điều này góp phần đảm bảo độ an toàn lẫn tính hiệu quả cho sản phẩm.
Công ty gia công thuốc gia truyền cần đạt chuẩn gì?
Hiện nay GMP là một trong những tiêu chuẩn bắt buộc đối với các cơ sở và doanh nghiệp sản xuất, gia công dược. GMP là tiêu chuẩn đề cập đến những vấn đề bắt buộc trong quá trình sản xuất và kiểm soát chất lượng của thuốc, vì thế để có thể gia công thuốc gia truyền, thực phẩm chức năng nhà máy gia công bất buộc phải đạt được chuẩn GMP.
Để gia công thuốc gia truyền cần đạt chuẩn GMP
Gia công thuốc gia truyền cần đạt chuẩn GMP
– Nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên và đảm bảo an toàn, đã trải qua quá trình kiểm nghiệm có giấy tờ chứng nhận đầy đủ.
– Có giấy tờ pháp lý đầy đủ và đạt chuẩn kiểm nghiệm đầu vào lẫn đầu ra, hỗ trợ làm giấy công bố sản phẩm.
– Bao bì mẫu mã đẹp mắt, bắt kịp xu hướng và độc quyền về thương hiệu.
– Đảm bảo tính an toàn lẫn yếu tố chất lượng cho đến khâu cuối cùng của thành phẩm.
– Cam kết gia công đúng với tiến độ như trong hợp đồng.
– Giá gia công tốt dành cho khách hàng.
Quy trình gia công thuốc gia truyền
Để cho ra một viên thuốc đông y không hề dễ dàng, nó đòi hỏi quá trình phải được kiểm tra chặt chẽ trong từng công. Và theo Thông tư 35/2018/TT-BYT ngày 22/11/2018 của Bộ Y tế, các công ty gia công thuốc gia truyền sẽ phải đảm bảo các khâu cơ bản sau:
– Chuẩn bị nguyên liệu trước khi nhập kho: Bao gồm nguyên liệu đầu vào lẫn nguyên liệu đóng gói.
– Bố trí dược sĩ và nhân viên sản xuất.
– Tiến hành sơ chế và xử lý nguyên vật liệu.
– Bào chế trộn nguyên liệu, kiểm soát nhiệt độ lẫn độ ẩm trong suốt quá trình sản xuất.
– Dán tem nhãn và đóng gói, kiểm nghiệm chất lượng, bảo quản thuốc thành phẩm.
Vì sao nên chọn La Terre France là công ty gia công thuốc gia truyền?
Bạn đang cần tìm một đơn vị gia công thuốc gia truyền uy tín, giá rẻ và đảm bảo chất lượng?
Nhà máy GMP La Terre France là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn sản xuất thực phẩm chức năng (Thực phẩm bảo vệ sức khỏe), sản xuất, gia công thuốc gia truyền lẫn mỹ phẩm…có nhà máy sản xuất ĐẠT TIÊU CHUẨN GMP do Bộ Y Tế cấp phép và ISO 22000 do Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng cấp phép. Chúng tôi là đơn vị sản xuất, gia công uy tín và là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp kinh doanh và phân phối thực phẩm chức năng tại Việt Nam.
Tại La Terre France chất lượng luôn được đề cao bởi chúng tôi thấu hiểu sự quan trọng của sức khỏe con người. Bởi có sức khỏe mới có thể tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. Vậy nên mỗi sản phẩm luôn được quan tâm và kiểm tra tỉ mỉ từ chất lượng đến khâu chọn nguyên liệu và khâu sản xuất, đóng gói sản phẩm.
Sản phẩm gia công tại La Terre France được nghiên cứu, kiểm duyệt và quản lý chặt chẽ
Dây chuyền sản xuất được đầu tư hiện đại, La Terre France sở hữu nhà máy với quy mô lớn, có nhiều công nghệ máy móc tiên tiến và mới nhất hiện nay, luôn ý thức thức về trách nhiệm và kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt trong từng công đoạn,đảm bảo chất lượng sản phẩm ở mức tốt nhất cho khách hàng.
La Terre France luôn cập nhập nhu cầu thị trường và đa dạng các sản phẩm. Với nhu cầu thị trường ngày càng nhiều và khắt khe, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu gia công thuốc gia truyền dưới các dạng thành phẩm và công dụng mà khách hàng mong muốn.
Mai Thy
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM