Ngành dược – mỹ phẩm bội thu trên các sàn thương mại điện tử dịp 11/11

Các sàn thương mại điện tử ghi nhận doanh số ngày Độc thân 11/11 bội thu ở hầu hết tất cả các ngành hàng. Một trong những mặt hàng bán chạy nhất trong ngày hội mua sắm cao điểm chính là ngành dược – mỹ phẩm, nhất là sản phẩm khẩu trang kháng khuẩn, chống bụi mịn và nước rửa tay diệt khuẩn.

Trong tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid người tiêu dùng “săn sale” năm nay có xu hướng tích trữ mua dược phẩm theo lốc, lô lớn và mua nhiều sản phẩm trong cùng một đơn. Người dùng tiêu dùng Việt Nam chuyển dịch sang ưu tiên mua nhóm sản phẩm thiết yếu, sức khỏe.

Tổng kết lễ hội mua sắm 11/11:

Doanh số Tiki tăng 9 lần, lượng khách hàng mua sắm tăng 2 lần so với ngày thường.

Tại Lazada, doanh thu toàn sàn và số lượng đơn đặt hàng tăng gần 2 lần, số lượng khách hàng tham gia tăng gấp 1,5 lần.

Với Sendo, sức mua dịp 11/11 tăng 40% so với các ngày khuyến mãi khác.

​​Trong khi đó, Shopee là sàn thương mại điện tử top đầu tại Việt Nam với doanh số luôn cao nhất, được người tiêu dùng mua sắm nhiều nhất. Năm nay, Shopee ghi nhận nhiều mặt hàng có doanh số hàng trăm nghìn đến hàng triệu sản phẩm được bán ra dịp này. 

Lần So Với Ngày Thường1

Shopee là sàn được người tiêu dùng ưa chuộng mua sắm dược phẩm nhất.

Tỉ lệ tăng trưởng trung bình của ngành hàng sức khỏe và làm đẹp trên sàn Shopee đang đứng ở vị trí dẫn đầu, với doanh thu của các sản phẩm bổ trợ sức khỏe tăng gần gấp 4 lần.

Chính vì vậy, hiện nay thương mại điện tử đặc biệt là sàn Shopee đang là tiềm năng phát triển doanh số thần kỳ cho các đơn vị kinh doanh dược – mỹ phẩm và cho các nhà thuốc lớn nhỏ. Nếu đơn vị/ nhà thuốc bạn muốn tăng doanh thu với thương mại điện tử thì hãy liên hệ ngay với BE MEDIA để chúng tôi giúp bạn. Hoặc xem ngay báo giá xây dựng và vận hành gian hàng Shopee TẠI ĐÂY.

Trang Nguyễn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM