MẸ 3 CON CHỌN KINH DOANH ONLINE ĐỂ ĐẢM BẢO THU NHẬP NUÔI CÁC CON ĂN HỌC

Đối với người phụ nữ thì việc có một công việc ổn định, đủ tiền nuôi các con ăn học chu toàn là điều mà chị em nào cũng mong ước. Những gia đình có một con thì cũng không quá áp lực, nhưng đối với những gia đình có 3 con thì việc nuôi con ăn học thực sự là nỗi lo lắng của rất nhiều bà mẹ, và mẹ Tô Thúy Vân cũng là một trong số những trường hợp như vậy.

Mẹ 3 con – Tô Thúy Vân đến với kinh doanh online khi đang là thu ngân quán cafe

Tô Thúy Vân vốn là thu ngân của quán café văn phòng, với mức thu nhập 5-6tr/tháng. Khoản tiền ít ỏi này thực sự đã khiến Thúy Vân gặp rất nhiều khó khăn. Khi thời điểm đó cô phải nuôi 2 đứa con ăn học. Cô đã nghĩ đủ mọi cách để kiếm thêm tiền, và rồi Thúy Vân được một người bạn giới thiệu công việc bán mỹ phẩm online. Năm 2016, Thúy Vân chính thức vừa làm thu ngân vừa kinh doanh online (KDOL) mỹ phẩm.

Van1

Hình ảnh Thúy Vân năm 2019

Hình ảnh Thúy Vân năm 2022

 

Tô Thúy Vân gặp rất nhiều trở ngại khi KDOL

Cũng như những người phụ nữ khác, thời điểm Thúy Vân KDOL gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là cô không được chồng và gia đình ủng hộ. Bởi lẽ, lúc đó rất nhiều người cho rằng, việc KDOL thật chẳng dễ dàng gì, sẽ phải đầu tư một số vốn rất lớn để nhập hàng, rồi không biết bán hàng cho ai, rồi sản phẩm không biết có chất lượng không hay nhỡ đâu mà khách hàng dùng xong bị làm sao thì cả nhà bị ảnh hưởng uy tín, danh dự…Rất nhiều rào cản tâm lý, áp lực từ phía gia đình đã khiến Thúy Vân rất nhiều lúc thấy chán nản và muốn bỏ cuộc.

Sau đó dần dần một thời gian, gia đình thấy Thúy Vân cũng bán được hàng thì họ cũng có vẻ xuôi xuôi. Bên cạnh đó, cô cũng thuyết phục chồng và tâm lý chồng cũng thuận hơn. Cho đến thời điểm này, dù gia đình chưa ủng hộ Thúy Vân KDOL 100% nhưng chứng kiến sự thay đổi của Thúy Vân thì gia đình cũng yên tâm.

Thành công của Tô Thúy Vân trong 6 năm KDOL

Đến với KDOL, Thúy Vân có môi trường được học tập, phát triển và bứt phá được bản thân. Trước đó, Thúy Vân là người khá nhút nhát và ít nói.  Từ khi làm công việc kinh doanh, bán hàng, Thúy Vân trở nên tự tin hơn, và mở rộng được nhiều mối quan hệ hơn. Ngoài ra, Thúy Vân còn được đi đây đi đó, học tập cùng hội nhóm. Nhờ có KDOL mà Thúy Vân có điều kiện nuôi 3 đứa con ăn học tử tế, ngoài ra cô còn được đi du lịch trong nước và nước ngoài. Đây là điều mà Thúy Vân chưa bao giờ dám nghĩ tới khi cô chưa biết đến KDOL

Van2

Thúy Vân đi du lịch nước ngoài

Hiện tại, Thúy Vân đang là Tổng nhà phân phối khu vực miền Đông của Thương hiệu mỹ phẩm Heracos. Đây là một thương hiệu luôn chú trọng đến uy tín và chất lượng của sản phẩm nên Thúy Vân rất yên tâm đồng hành. Bên cạnh đó, môi trường Heracos đã tạo điều kiện để cô được liên tục học hỏi, phát triển bản thân và cô luôn nhận được sự hỗ trợ của đồng đội mọi lúc mọi nơi để giúp cô đạt được hiệu quả kinh doanh.

Vân3

Thúy Vân được cấp chứng nhận là Tổng nhà phân phối khu vực miền Đông của Thương hiệu mỹ phẩm Heracos

Triết lý kinh doanh của Tô Thúy Vân

Thúy Vân luôn quan niệm “SẢN PHẨM NÀO MÌNH DÙNG TỐT THÌ MỚI BÁN CHO KHÁCH HÀNG”. Đối với cô, người bán hàng cần phải trải nghiệm sản phẩm tốt thì mới bán cho khách, có như vậy mới đảm bảo uy tín của người bán hàng, ngoài ra, nếu khách hàng có bị vấn đề gì thì mình mới biết cách xử lý và hỗ trợ khách. Chính vì điều này, mà Thúy Vân đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ cô trong suốt 6 năm qua. Bên cạnh đó, Thúy Vân đã giúp đỡ được rất nhiều chị em phụ nữ có thêm thu nhập từ KDOL, ổn định cuộc sống gia đình, thành công và hạnh phúc.

Kết nối với Tô Thúy Vân:

Hotline: 0917780926

Facebook: Tô Thúy Vân

Bích Hà

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM