‘Mưu nữ lang’ Châu Đông Vũ ngọt ngào, quyến rũ giữa ồn ào không đủ tầm làm giám khảo

 Châu Đông Vũ nhận được nhiều lời khen “có cánh” với bộ ảnh mới ngay trước giờ diễn ra Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải lần thứ 24.
‘Mưu nữ lang’ Châu Đông Vũ ngọt ngào, quyến rũ giữa ồn ào không đủ tầm làm giám khảo ảnh 1
Ngày 11/6, studio của Châu Đông Vũ tung bộ ảnh “nhá hàng” tạo hình của nữ diễn viên 9x trước khi Liên hoan phim (LHP) quốc tế Thượng Hải lần thứ 24 diễn ra vào chiều tối cùng ngày. Đây là LHP đầu tiên ở Trung Quốc và là một trong 15 sự kiện liên hoan quốc tế lớn trên thế giới.
‘Mưu nữ lang’ Châu Đông Vũ ngọt ngào, quyến rũ giữa ồn ào không đủ tầm làm giám khảo ảnh 2
Trong ảnh, nàng “Mưu nữ lang” mặc đầm dài màu xanh lá cây nhạt, với thiết kế lệch vai, khoét eo và xẻ tà, khoe thân hình mảnh mai và vòng eo tinh tế.
‘Mưu nữ lang’ Châu Đông Vũ ngọt ngào, quyến rũ giữa ồn ào không đủ tầm làm giám khảo ảnh 3
Châu Đông Vũ nhận được nhiều lời khen ngợi từ dân mạng cho diện mạo mới. Mọi người đánh giá, người đẹp 29 tuổi sở hữu vẻ đẹp thanh tú, mềm mại, không kém phần gợi cảm, cuốn hút.
‘Mưu nữ lang’ Châu Đông Vũ ngọt ngào, quyến rũ giữa ồn ào không đủ tầm làm giám khảo ảnh 4
Tại LHP quốc tế Thượng Hải năm nay, Châu Đông Vũ tham gia với tư cách giám khảo trẻ nhất lịch sử, chấm điểm cho giải thưởng Chiếc cốc Vàng – hạng mục quan trọng nhất của sự kiện. Ngoài ra, bộ phim “Moses on the Plain” do cô đóng chính cũng tham gia LHP lần này.
‘Mưu nữ lang’ Châu Đông Vũ ngọt ngào, quyến rũ giữa ồn ào không đủ tầm làm giám khảo ảnh 5
Trong vai trò mới, nàng thơ 9x nhận không ít lời chê bai vì cho rằng cô chưa đủ tầm và “độ chín” để ngồi ở vị trí chỉ dành cho những tên tuổi gạo cội. Trước phản ứng của dân mạng, Châu Đông Vũ cho biết, thay vì thanh minh, cô muốn im lặng làm việc để chứng minh thực lực. “Tôi tin những ai là khán giả công tâm sẽ thấy điều này không có gì tranh cãi”, cô nói.
‘Mưu nữ lang’ Châu Đông Vũ ngọt ngào, quyến rũ giữa ồn ào không đủ tầm làm giám khảo ảnh 6
Trên thực tế, dù tuổi đời con ít, thành tích của Châu Đông Vũ không phải ai cũng đạt được. Châu Đông Vũ sinh năm 1992, hoạt động trong nghề được 10 năm. Cô nổi tiếng từ năm 2010 với phim “Chuyện tình cây táo gai” của Trương Nghệ Mưu. Cô là Tam Kim Ảnh Hậu (Nữ diễn viên chính xuất sắc của giải Kim Mã vào năm 2016 với “Thất Nguyệt và An Sinh”; hai giải Kim Tượng và Kim Kê vào năm 2020 với “Em của thời niên thiếu”) trẻ tuổi nhất lịch sử điện ảnh Hoa ngữ, sánh ngang với Châu Tấn và Chương Tử Di.
Theo Sina
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM