Người dùng nhận tiền bằng MoMo có thể nhận tối đa 15 thẻ quà giảm giá

Người dùng nhận tiền bằng MoMo có thể nhận tối đa 15 thẻ quà giảm giá; cơ hội miễn phí tiền điện thoại, đổ xăng, thanh toán tiền điện một năm.

Từ ngày 20/8 đến 31/8, Ví MoMo ra mắt chương trình “Giúp nhau vượt dịch: Nhận tiền bằng MoMo, nhận thêm quà thiết thực”. Trong thời gian này, người dùng mỗi khi nhận tiền bằng MoMo (từ 50.000 đồng trở lên cho mỗi giao dịch) sẽ có cơ hội nhận tối đa 15 thẻ quà giảm giá. Thẻ quà gồm thẻ đổ xăng PVOIL hoặc COMECO, dịch vụ giao hàng AhaMove, mua sắm siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nạp tiền điện thoại, thanh toán hoá đơn sinh hoạt… 15 thẻ quà từ MoMo tương ứng với 15 lần nhận tiền từ 15 người khác nhau.

Bên cạnh thẻ quà ngẫu nhiên, chương trình có 3 giải đặc biệt dành cho 3 người dùng đầu tiên may mắn có mã đuôi giao dịch 666666, 888888, 999999 – tương ứng một năm sử dụng dịch vụ miễn phí nạp tiền điện thoại (trị giá 2,4 triệu đồng); một năm đổ xăng (trị giá 3,6 triệu đồng); một năm thanh toán tiền điện (trị giá 12 triệu đồng).

MoMo là một trong những ví điện tử đầu tiên tại Việt Nam có chương trình tặng quà cho người nhận tiền. Ảnh: MoMo

Đại diện ví điện tử này cho biết, thông qua chương trình muốn hỗ trợ tất cả người dùng Ví MoMo, đặc biệt là lực lượng shipper, người bán hàng và các cửa hàng online trong những ngày dịch bệnh phức tạp. Đây là lực lượng đảm nhiệm vai trò quan trọng, cung cấp nhu yếu phẩm, vật dụng thiết yếu giúp mọi người yên tâm tuân thủ thực hiện giãn cách xã hội.

Qua đây, MoMo muốn lan tỏa thông điệp 5K của Chính phủ trong thời gian giãn cách xã hội, đồng thời thể hiện sự tri ân với những người đang nỗ lực giúp xã hội an toàn hơn. Xem thêm về chương trình tại đây.

Chương trình Giúp nhau vượt dịch: Nhận tiền bằng MoMo, nhận thêm quà thiết thực hướng đến lực lượng shipper, người bán hàng và các cửa hàng online. Ảnh: MoMo

Ông Nguyễn Bá Diệp, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Ví MoMo cho biết: “Chúng tôi tin rằng các phần quà này vô cùng thiết thực với mọi người, đặc biệt đối với những người bán hàng, cửa hàng online và các shipper trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay”.

Từ khi ra đời đến nay, tính năng chuyển tiền của Ví MoMo được hàng triệu người dùng lựa chọn làm kênh giao dịch, thanh toán hàng ngày. Với những người thường xuyên nhận thanh toán như người bán hàng, các cửa hàng và shipper, việc nhận tiền bằng Ví MoMo cũng trở thành phương thức quen thuộc bởi sự nhanh chóng, thuận tiện khi có thể nhận đến từng đồng tiền lẻ mà không mất thời gian gửi lại tiền thừa. Mặt khác, người chuyển tiền hoàn toàn không tốn phí dù chuyển chỉ 100 đồng đến 20 triệu đồng.

Thu Thủy-t/h

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM