Nhà máy La Terre France là cơ sở sản xuất mỹ phẩm uy tín nhất hiện nay

139

Nhiều doanh nghiệp mong muốn lên ý tưởng khởi nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp. Điều đầu tiên thì họ phải chọn nhà máy sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu chất lượng mang thương hiệu riêng.

Tại sao nhiều doanh nghiệp lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm gia công độc quyền?

Gần đây, các mỹ phẩm mang thương hiệu Việt đang dần chinh phục người dùng trong nước. Bởi xu hướng làm đẹp hiện nay bằng mỹ phẩm nội địa được người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn.

Nhiều mỹ phẩm ngoại quốc dù có rất nhiều thành phần công dụng nhưng cảm nhận làn da lại chưa cải thiện tích cực. Phần lớn người tiêu dùng đang chuyển dần sang sử dụng mỹ phẩm thuần Việt để tiết kiệm chi phí cũng như làm đẹp một cách khoa học.

N3

Nhà máy La Terre France chuyên gia công mỹ phẩm Việt có thành phần tự nhiên

Hiện nay có rất nhiều nhãn hàng mỹ phẩm Việt vẫn còn đang loay hoay trên con đường kinh doanh. Thế cho nên, các doanh nghiệp này cần có một hướng đi mới chính là hợp tác với cơ sở chuyên sản xuất.

Nhà máy La Terre France được nhiều đối tác tin tưởng hợp tác gia công mỹ phẩm

Nhà máy La Terre France là cơ sở chuyên sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP sở hữu quy mô lớn tại Việt Nam. Địa chỉ chính là cơ sở chuyên hỗ trợ sản xuất các loại mỹ phẩm chất lượng cho đối tác doanh nghiệp.

Nhà máy La Terre France dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực gia công mỹ phẩm theo yêu cầu, đạt chuẩn CGMP và luôn hỗ trợ phát triển thương hiệu riêng từng doanh nghiệp.

  1. Tạo ra xu hướng tiêu dùng mới trên thị trường

Hiện rất nhiều công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu theo hướng đại trà, chưa tạo ra được những bước đột phá mới về công thức, nguyên liệu. Điều này khiến cho khách hàng trở nên nhàm chán, tìm đến các sản phẩm ngoại nhập. Khi hợp tác với nhà máy La Terre France, bạn sẽ nhận được tư vấn định hướng về công thức mới, mở ra xu hướng mới.

  1. Tiết kiệm chi phí tuyệt đối

Nhà máy La Terre France chuyên sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu có nhiều phân khúc giá cả khác nhau, từ giá thường cho đến cao cấp. Khi đó các khách hàng có thể chọn mức chi phí phù hợp với ngân sách nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm chất lượng.

N4

Nhà máy La Terre France chính là cơ sở hợp tác được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

  1. Tự do quyết định mức giá niêm yết

Nếu chọn trở thành đại lý hoặc nhà phân phối mỹ phẩm làm đẹp của công ty dược phẩm, bạn phải phụ thuộc vào giá niêm yết mà công ty đưa ra. như vậy sẽ khó linh hoạt trong cách bán hàng.

  1. Môi trường sản xuất mỹ phẩm phù hợp

Môi trường sản xuất không để các tác nhân lý, hóa, sinh (gồm nhiệt độ, ẩm mốc, ánh sáng…) ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Nhà máy La Terre France không chỉ cam kết chất lượng sản phẩm tuyệt đối mà còn an toàn với người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, mỹ phẩm mà còn tuân thủ quy định của Bộ y tế về tiêu chuẩn nhà máy đạt chuẩn GMP trong gia công dược phẩm. Quý doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất TPCN độc quyền. Vui lòng liên hệ với nhà máy La Terre France qua:

Website: https://laterrefrance.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/laterrefance.trucphuong/

Hotline: 098 898 7778

Email: phuong.bcusa@gmail.com

Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.

Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.

Nhung Mie

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM