Những vấn đề về nhượng quyền spa và giải pháp từ CEO Ngọc Minh Khang Beauty

Trào lưu “sớm nở, tối tàn” của ngành làm đẹp – chăm sóc sức khỏe cùng các mô hình nhượng quyền spa trong thời gian qua khiến nhiều người trở nên e dè, thận trọng hơn trước. Ngược lại, những mô hình hoạt động lâu năm luôn chứng tỏ giá trị và uy tín của chính nó. Đó là những vấn đề mà các bạn “thẩm định” rất kỹ trước khi quyết định hợp tác với Ngọc Minh Khang Beauty.

avatar-1712142958.png

Nhượng quyền spa và giải pháp từ CEO Ngọc Minh Khang Beauty

Có một thực tế mà ít chủ đơn vị nào chia sẻ khi nhượng quyền spa đó là cam kết đối tác sẽ phát triển ổn định và lâu dài ngay cả trong bối cảnh khó khăn nhất. Đó cũng là điều mà nhiều người mới vào nghề hoặc chuyển nghề đều lo lắng. Tìm khách đã khó, giữ chân khách lại càng khó hơn. Chị Trịnh Kiêm Thi – CEO của Ngọc Minh Khang Beauty cho biết: “Nếu không hiểu rõ về nhượng quyền spa, bạn sẽ mất rất nhiều tiền. Cơ hội phát triển cũng như uy tín của bạn cũng biến mất trong thị trường cạnh tranh khốc liệt này!”.

Lo lắng phổ biến nhất của các bạn mới vào nghề đó là chi phí cho nhượng quyền thường cao hơn so với tự mình setup. Điều đó là đúng nếu chủ spa là người có kinh nghiệm, có sản phẩm dịch vụ tốt và biết cách làm truyền thông, xây dựng thương hiệu cá nhân. Còn đối với những người hoàn toàn chưa biết gì thì mô hình nhượng quyền là “giải pháp an toàn”. Phần chênh lệch kia thực chất là khá nhỏ so với khoản chi phí họ bỏ ra đầu tư trong khi bản thân chưa có một chút kinh nghiệm gì.

tu-ceo-ngoc-minh-khang-beauty2-1712143547.png

Hỗ trợ cho buổi khai trương mô hình chuyển nhượng tại Đồng Nai

Một e ngại khác cũng lớn không kém đó là phải chia sẻ rủi ro kinh doanh với bên nhượng quyền spa. Đôi khi, từ “nhượng quyền” còn được hiểu là “bị trói buộc” trong khuôn khổ nhất định, làm cho đơn vị được nhượng quyền không thể linh hoạt và sáng tạo trong kinh doanh. Tuy nhiên, nếu nhìn tổng thể thì điều đó lại giúp cho spa nhượng quyền đi đúng hướng, tránh được những rủi ro về mặt thương hiệu và con người. Đặc biệt là nó tập trung vào “chất lượng” hơn là “số lượng”.

Ngoài ra, còn có nhiều vấn đề khác khiến cho người mới bước chân vào ngành làm đẹp phải cân nhắc. Trước hết là thời gian và chi phí – phải đầu tư bao nhiêu khóa học mới có thể thành thạo ra nghề? Lúc mới vào nghề, thời gian đầu chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thì có ai hỗ trợ giúp mình có sẵn các phác đồ điều trị hiệu quả khi gặp các ca khó hay không? Và nếu muốn mở một spa chuyên nghiệp, hiện đại thì cần số vốn bao nhiêu là đủ?

Bước vào nghề, giai đoạn đầu là giai đoạn khó khăn nhất bởi chưa tạo dựng được uy tín với khách hàng cũng như đối tác cung cấp sản phẩm. Đối với từng ca điều trị, khách hàng không dễ dàng làm theo ý mình, chờ mình test tới khi da đẹp. Thậm chí là bạn bè, người thân cũng chưa chắc tin tưởng giao phó cho bạn điều trị. Bạn cũng không biết được mình cần mua bao nhiêu loại mỹ phẩm, bao nhiêu đơn hàng mới có thể thành công trong phác đồ điều trị da.

tu-ceo-ngoc-minh-khang-beauty3-1712143606.png

Khai Trương mô hình nhượng quyền tại Quận 6

Chính vì vậy, mô hình nhượng quyền kinh doanh spa chuyên nghiệp của Ngọc Minh Khang do CEO Trịnh Kiêm Thi sẽ giải quyết tất cả những nỗi lo đó của bạn. Với mô hình này, bạn sẽ được cung cấp nhiều lợi ích từ việc xây dựng trọn gói cơ sở spa, đào tạo nghề – chuyển giao liệu trình điều trị, nâng cấp kiến thức và kỹ năng miễn phí trọn đời sau khóa học cho đến hỗ trợ về mặt marketing – truyền thông giúp bạn phát triển nguồn khách hàng.

Đặc biệt, mô hình nhượng quyền kinh doanh spa chuyên nghiệp của Ngọc Minh Khang còn giúp bạn nhanh chóng có ngay các đối tác nhập hàng uy tín, sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc, chứng từ đầy đủ, hợp lệ với mức giá dễ chịu. Bạn sẽ tránh được việc mất thời gian tìm kiếm hay rủi ro mà vẫn được đẩm bảo về chất lượng, độ an toàn và tin cậy từ trang thiết bị máy móc cho đến các nguyên liệu mỹ phẩm khác.

Lợi thế của Ngọc Minh Khang đó là thương hiệu lớn, có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường. Chính sách đồng hành lâu dài của CEO Trịnh Kiêm Thi, mỗi thành viên sẽ được định hướng phát triển toàn diện trong ngành làm đẹp. Thành thạo chuyên môn điều trị, vững vàng công tác quản lý và trở thành chuyên gia PR – Marketing.

Phạm Tuấn

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM