Nữ CEO xinh đẹp tài ba Ngô Phương Linh – chia sẻ bí quyết làm đẹp cho chị em

58

Sở hữu một làn da trắng hồng, căng mướt là mơ ước bất kỳ chị em phụ nữ nào. Nhưng một làn da đẹp không tự nhiên mà có. Tất cả đều có bí quyết riêng. Đó là bí quyết gì? Hãy khám phá chia sẻ của nữ CEO xinh đẹp và tài ba Ngô Phương Linh về bí quyết làm đẹp.

Nỗi ám ảnh về mụn tuổi dậy thì

Dậy Thì1

CEO Ngô Phương Linh từng ám ảnh vì mụn ở tuổi dậy thì

Nhìn làn da căng mướt, ít ai có thể hình dung CEO Ngô Phương Linh cũng từng bị ám ảnh bởi mụn. Nhưng trước khi có được làn da đáng mơ ước ở hiện tại, Phương Linh cũng từng trải qua khoảng thời gian khủng hoảng vì mụn.

Những nốt mụn xuất hiện từ tuổi dậy thì. Thời điểm đó, Phương Linh luôn cảm thấy tự ti bởi gương mặt trong kém sắc bởi mụn và những vết thâm do chúng để lại. Vì suy nghĩ qua tuổi dậy thì khi nội tiết tố ổn định mụn sẽ biến mất nên Phương Linh không tìm các biện pháp để chữa trị. Tuy nhiên, mụn vẫn xuất hiện đều đặn đến cả những năm 20 tuổi. Khoảng thời gian tươi đẹp, trẻ trung của những cô gái 18- 20 với Phương Linh chỉ có ký ức về một gương mặt mụn và sự tự ti.

Hành trình đánh bay mụn tìm lại sự tự tin

2222

Phương Linh quyết tâm loại bỏ mụn để tìm về làn da láng mịn

Đã từng khủng hoảng một thời gian tương đối dài về mụn, Ngô Phương Linh quyết tâm phải thay đổi. Thay vì phải chịu đựng sống chung với mụn, cô nàng đau đáu tìm phương pháp loại bỏ mụn. Trong khoảng thời gian đầu “dục tốc bất đạt”, cô sử dụng các sản phẩm kem trộn với những lời quảng cáo hoa mỹ về khả năng loại bỏ mụn. Rốt cuộc, mụn không những không biến mất mà còn xuất hiện dày đặc hơn. Cuối cùng, Phương Linh dừng sử dụng tất cả các sản phẩm hóa học. Thay vào đó, cô áp dụng trị mụn theo đông y.

Qua một thời gian dài nghiên cứu sử dụng các loại lá đắp mặt đến thải độc, mát gan, cuối cùng những vết mụn cũng dần biến mất. Gương mặt dần tươi sáng trở lại. Đặc biệt, phương pháp trị mụn hoàn toàn lành tính nên làn da sáng khỏe mang lại sự tươi tắn. Sau một thời gian dài chung sống với mụn, cuối cùng Phương Linh đã tìm lại được sự tự tin.

Lan tỏa bí quyết làm đẹp giúp chị em phụ nữ sở hữu một làn da láng mịn

Dậy Thì2

Phương Linh lan tỏa bí quyết làm đẹp cho các chị em

Đã từng sống chung với mụn nên Ngô Phương Linh hơn ai hết hiểu được nỗi ám ảnh mụn gây ra. Đặc biệt, với các chị em phụ nữ, mụn thực sự là “kẻ thù” . Hiểu được điều đó, Phương Linh muốn lan tỏa bí quyết làm đẹp giúp các chị em phụ nữ đang bị mụn có thể tìm lại sự tự tin.

Dậy Thì4

Bộ chăm sóc da Gingem Gel Mask cứu tinh cho làn da

Nghĩ là làm, Ngô Phương Linh cho ra đời bộ chăm sóc da Haki bao gồm Gingem Acne, Gingem Gel Mask và Gingem Cleanser. Bộ sản phẩm được nghiên cứu bào chế hoàn toàn từ các thành phần dược liệu trong tự nhiên. Làn da mụn vốn vô cùng nhạy cảm nên các thành phần dược liệu tự nhiên là lựa chọn tốt nhất thay vì các công thức hóa học. Sự lành tính giúp bảo vệ làn da một cách tối ưu. Đồng thời, những thành phần đặc trị mụn giúp loại bỏ mụn và vết thâm do chúng để lại.

Từ sản phẩm dùng cho bản thân, Phương Linh dành tặng bạn bè và người thân có chung vấn đề về mụn. Sau một thời gian nhận được phản hồi tốt của mọi người, Ngô Phương Linh thành lập thương hiệu riêng để phân phối sản phẩm đến được với nhiều người. Nữ CEO Ngô Phương Linh hy vọng dòng sản phẩm được hình thành từ chính trải nghiệm thực tế của bản thân sẽ giúp chị em đang gặp vấn đề nan giải về mụn tìm được sự tự tin.

Quả ngọt chỉ dành cho những người dám dấn thân vào thử thách. Với CEO Ngô Phương Linh cũng vậy. Nếu không tìm cách, Phương Linh sẽ sống mãi trong nỗi ám ảnh về mụn. Nhưng không cô đã quyết tâm để loại bỏ mụn lấy lại sự tự tin. Đồng thời, Phương Linh còn lan tỏa giúp nhiều chị em đang gặp vấn đề về mụn.

Bộ sản phẩm chăm sóc da Haki của Ngô Phương Linh đã được phân phối rộng khắp trên thị trường. Ước mơ về một làn da trắng hồng, láng mịn không mịn không còn xa tầm với với chị em khi có bộ sản phẩm chăm sóc da Haki.

Ngô Phương Linh Ceo Haki Pro Trading & Servicers Co.,LTD

Địa chỉ: Tổ 1 Khu 2 phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Hotline: 0984 388 383

Facebook: https://www.facebook.com/asari.linh

Fanpage: https://www.facebook.com/Hakigingemacne.vietnam/

Mail: hakipro.vn@gmail.com

Hoài Anh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM