OCB cộng lãi suất cho khách gửi tiết kiệm online

141

Tiết kiệm online qua ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI, khách hàng được hưởng lãi suất cộng thêm lên đến 0,3%.

OCB vừa ban hành biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm trực tuyến có hiệu lực từ ngày 30/6 với mức lãi suất cao nhất là 6,6% ở kỳ hạn 36 tháng. Để khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ online, hạn chế tiếp xúc, nhà băng này cộng thêm 0,2% khi gửi tiết kiệm trực tuyến, áp dụng cho kỳ hạn từ 6 tháng trở lên. Ngoài ra với số tiền gửi từ 1 tỷ đồng và từ 5 tỷ đồng, khách hàng được cộng thêm lần lượt 0,1% và 0,2% lãi suất.

“Chủ động theo dõi tất toán mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị có kết nối Internet, được cầm cố sổ để chứng minh tài chính khi có nhu cầu vay vốn là những ưu điểm khi gửi tiết kiệm trực tuyến trên OCB OMNI”, đại diện lãnh đạo OCB cho biết.

Gửi tiết kiệm trên OCB OMNI khách hàng có thể nhận nhiều quà tặng giá trị. Đăng ký mở OCB OMNI tại đây. Ảnh: OCB

Gửi tiết kiệm trên OCB OMNI khách hàng có thể nhận nhiều quà tặng giá trị. Đăng ký mở OCB OMNI tại đây. Ảnh: OCB

Ngoài lãi suất cộng thêm, OCB còn mang đến chương trình ưu đãi với nhiều phần quà giá trị cho khách gửi tiết kiệm từ ngày 30/6 đến 29/9. Tổng giá trị quà tặng gần 1,3 tỷ đồng.

Theo đó, khách hàng lần đầu tiên gửi tiết kiệm qua OCB OMNI sẽ nhận 100.000 đồng. Chương trình áp dụng cho 500 khách hàng đầu tiên tham gia chương trình có số tiền gửi từ 20 triệu đồng, kỳ hạn 6 tháng trở lên.

Bên cạnh đó, khi mở mới sổ tiết kiệm từ 5 triệu đồng, kỳ hạn từ 1 tháng trở lên khách hàng sẽ nhận được mã số dự thưởng tham gia vòng quay may mắn diễn ra trên ứng dụng OCB OMNI. Các giải thưởng mà khách hàng có thể nhận được gồm: voucher mua tour du lịch, mua sắm, máy lọc không khí, máy lạnh, máy hút bụi, quạt điều hòa.

Khách hàng hiện hữu, khách hàng mới có số dư tiền gửi tiết kiệm trực tuyến tăng ròng lớn nhất hoặc khách hàng được cộng coins esaving nhiều nhất trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có cơ hội nhận sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng. Ưu đãi áp dụng cho số dư tăng ròng tối thiểu 50 triệu đồng với các sổ tiết kiệm có kỳ hạn gửi từ 6 tháng trở lên trở lên.

Cũng trong dịp này, OCB dành nhiều chương trình ưu đãi khác như khách hàng mới mở tài khoản OCB OMNI qua app và phát sinh tối thiểu 1 giao dịch trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký sẽ nhận 100.000 đồng. Ngân hàng tri ân 70.000 đồng cho một lượt giới thiệu thành công khi giới thiệu khách hàng mới sử dụng OCB OMNI. 10 khách hàng giới thiệu được nhiều khách hàng nhất mỗi tháng nhận thêm phần thưởng là iPhone 12 hoặc tiền mặt 1-2 triệu đồng một người mỗi tháng. Bên cạnh đó, nhà băng vẫn áp dụng chính sách phí 0 đồng cho phí quản lý, phí internet banking, phí sms, phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống.

Để gửi tiết kiệm trực tuyến, khách hàng truy cập ứng dụng OCB OMNI và thực hiện thao tác để hoàn tất mở sổ tiết kiệm. Toàn bộ quá trình diễn ra nhanh gọn, chưa đến 1 phút và hoàn toàn online. Thông tin giao dịch được xác nhận cùng lúc qua 3 kênh là thông báo trên ứng dụng, tin nhắn (sms) về số điện thoại và email.

An Nhiên

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM