Ông bố hai con Kim Lý tái xuất cực phong độ dù bị Hà Hồ trêu đã hết ‘mỹ miều’

Nam diễn viên Kim Lý tiếp tục xuất hiện với vẻ ngoài lịch lãm và đẳng cấp trong BST mới mang tên Maschile Collection của thương hiệu thời trang nam Torano.
Nhắc đến Kim Lý, khán giả sẽ nhớ tới một nam diễn viên điển trai, tài năng và cực kỳ cuốn hút của showbiz Việt. Sự cuốn hút của Kim Lý không chỉ nằm ở vẻ ngoài mà còn là thần thái nam tính hiếm có, đặc biệt là gu thời trang lịch lãm nhưng vẫn đẳng cấp.
Trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, Kim Lý giờ đây đã là một ông bố hai con với cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn. Sự bận rộn với vai trò mới càng khích lệ Kim Lý tìm tới sự đơn giản, tiện dụng nhưng vẫn giữ được vẻ lịch sự.
Ông bố hai con Kim Lý tái xuất cực phong độ dù bị Hà Hồ trêu đã hết ‘mỹ miều’ ảnh 1
Ông bố hai con Kim Lý tái xuất cực phong độ dù bị Hà Hồ trêu đã hết ‘mỹ miều’ ảnh 2
Nhắc đến Kim Lý, khán giả sẽ nhớ tới một nam diễn viên điển trai, tài năng và cực kỳ cuốn hút của showbiz Việt.
Kể từ khi trở thành ông bố hai con, Kim Lý có vẻ ‘xuề xoà’ hơn để hoàn thành nghĩa vụ của mình. Chính Hà Hồ cũng từng trêu Kim Lý khi chứng kiến cảnh anh chăm con rằng “Mỹ nam, mỹ nhân khi chăm con thì cũng hết mỹ miều”.
Thế nhưng khi chứng kiến Kim Lý xuất hiện trong BST mới của Torano mới thấy anh vẫn cực kỳ phong độ và điển trai như ngày nào và những lời của Hồ Ngọc Hà chỉ là trêu đùa mà thôi!
Ông bố hai con Kim Lý tái xuất cực phong độ dù bị Hà Hồ trêu đã hết ‘mỹ miều’ ảnh 3
Kim Lý có màn tái xuất cực kỳ ấn tượng trong BST mới mang tên Maschile Collection của thương hiệu thời trang nam Torano.
Kim Lý – đại diện tinh thần thương hiệu Torano
Ngay từ khi bắt tay với thương hiệu Torano vào năm 2020, cả Kim Lý và nhãn hàng đều đã nhanh chóng tìm thấy điểm chung, đó là sứ mệnh đồng hành cùng những người đàn ông nam tính, lịch lãm với những ý chí, khát khao thành công – hạnh phúc.
Lần này nam diễn viên tiếp tục xuất hiện trong BST mới nhất mang tên Maschile Collection của Torano. BST hướng tới tính ứng dụng cao trong thiết kế, kết hợp với màu sắc nam tính và công nghệ dệt vải cao cấp đem tới sự thoải mái, chỉn chu trong mọi hoàn cảnh.
Ông bố hai con Kim Lý tái xuất cực phong độ dù bị Hà Hồ trêu đã hết ‘mỹ miều’ ảnh 4
Có thể nói, Kim Lý là một ngôi sao hiếm hoi vẫn thể hiện được tinh thần thời trang mặc dù chỉ khoác lên mình những món đồ basic nhờ cách phối đồ không bao giờ lỗi mốt.
Ông bố hai con Kim Lý tái xuất cực phong độ dù bị Hà Hồ trêu đã hết ‘mỹ miều’ ảnh 5
Có thể nói, Kim Lý là một ngôi sao hiếm hoi vẫn thể hiện được tinh thần thời trang mặc dù chỉ khoác lên mình những món đồ basic nhờ cách phối đồ không bao giờ lỗi mốt. Với nam tài tử “Vệ sỹ Sài Gòn”, trang phục chỉ là một cách xã giao điềm đạm, lịch sự của anh đối với mọi người. Thứ làm nên sự cuốn hút của anh chính là một tinh thần mạnh mẽ, nam tính cùng sự chu đáo, cầu toàn mà anh giành cho gia đình nhỏ của mình.
Đấng mày râu sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian trong việc lựa chọn trang phục đi làm, gặp đối tác hay đi chơi. Vì trong Maschile Collection, Kim Lý đã gợi ý cho bạn những cách mix & match trang phục vô cùng hoàn hảo.

Hiện tại, các sản phẩm của Torano đang được sale tại các showroom trong thời gian từ 16-27/6.

Tham khảo thêm những bộ sưu tập nổi bật của Torano tại:

Website: https://torano.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Torano.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM