Phẫu thuật thẩm mỹ an toàn – Bác sĩ Trần Ngọc Trung

Phẫu thuật thẩm mỹ chính là phương pháp hữu hiệu nhất để làm lớn ngực, tăng khối lượng bầu vú, mang lại cho vú một kích thước và hình dáng thẩm mỹ như ý muốn, giúp người phụ nữ thêm tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống.

Với công nghệ khoa học hiện đại ngày càng phát triển, phẫu thuật nâng ngực được chứng minh là giải pháp An toàn – Không có bất kỳ nguy hiểm nào nếu bạn chọn đúng địa chỉ nâng ngực an toàn uy tín và đặc biệt đã được bộ y tế chứng nhận là bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật nâng ngực làm đẹp.

Tốt nghiệp chính quy chuyên ngành Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình tại Học viện Quân Y. Bác sĩ Trần Ngọc Trung đã có gần 10 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ và được nhiều khách hàng ưu ái khen ngợi là “phù thủy ngực bụng” với kỹ thuật chuyên môn cao và cái tâm làm nghề.

Bác sĩ Ngọc Trung: Những ca thẩm mỹ khó mang đến cho tôi nhiều cảm hứng hơn trong công việc - Ảnh 2.

Bác sĩ thẩm mỹ Trần Ngọc Trung

Để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, 100% các ca phẫu thuật của bác sĩ Ngọc Trung đều thực hiện tại các bệnh viện đạt chuẩn y tế, phòng mổ vô trùng, cùng với trang thiết bị hiện đại, ekip phụ mổ lành nghề có bằng cấp chuyên môn mang đến sự an toàn cho từng mổ.

Bên cạnh đó, bác sĩ Ngọc Trung luôn yêu cầu khắt khe về kiểm tra sức khỏe cho khách hàng: Công thức máu (CBC), sinh hóa máu, test đông máu và rà soát các bệnh truyền nhiễm (chẳng hạn như viêm gan và HIV); Thử thai; Chụp X-quang phổi và điện tâm đồ (ECG); Ảnh chụp X-quang siêu âm tầm soát khối u ở ngực, Khám tiền mê… Chỉ những khách hàng đủ tiêu chuẩn về sức khỏe mới có thể tiến hành phẫu thuật.

Bác sĩ Ngọc Trung: Những ca thẩm mỹ khó mang đến cho tôi nhiều cảm hứng hơn trong công việc - Ảnh 3.

Luôn tận tâm trong công việc, bác sĩ Trung được nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn

Luôn nghiêm túc và cố gắng hết mình trong công việc, sau gần 10 năm làm nghề, bác sĩ Ngọc Trung đã khẳng định được uy tín với hàng ngàn ca phẫu thuật thành công. Rất nhiều khách hàng sau khi được bác sĩ Trung thay đổi nhan sắc đã thành công hơn, hạnh phúc hơn. Trong số đó, không ít những khách hàng từ nước ngoài (Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh Quốc…) cũng không ngại xa xôi để tìm đến bác sĩ Trung vì tin tưởng vào chuyên môn và y đức.

Cùng tham khảo những hình ảnh khách hàng đã Nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Dr Ngọc Trung và đạt được kết quả như ý muốn:

Dr Ngọc Trung

Dr Ngọc Trung

Thông tin liên hệ bác sĩ Ngọc Trung:

Bệnh viện Quốc tế Mỹ – American International Hospital – P. An Phú, TP. Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 803 808

Thu Trang

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM