Poster độc lạ của “Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân 2024”: Pam thành cô bé Masha tinh nghịch, đáng yêu

Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân 2024 chuẩn bị lên sóng mùa thứ 3 với sự tham gia của các cặp bố con siêu hot, đó là bé Pam – bố Long ‘Hạt Nhài’, bé Ma Bư – bố Rhymastic, Bona – bố Phí Ngọc Hưng và 3 bố con Tùng Sơn – Xoài và Dừa.

Mới đây, chương trình vừa công bố poster chính thức. Poster có sự xuất hiện của 4 cặp bố con được ‘cosplay’ thành các nhân vật trong loạt bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Và khi nhìn vào poster, các fan lập tức nhận ra ngay chất riêng của mỗi gia đình.

Nội dung chú thích ảnh

Bé Pam – bố Long ‘Hạt Nhài’ thành cô bé siêu quậy Masha và chú gấu xiếc

Bé Pam và bố Long ‘Hạt Nhài’ được ‘cosplay’ thành hai nhân vật trong bộ phim hoạt hình ăn khách Cô bé siêu quậy Masha và chú gấu xiếc. Cụ thể, bé Pam thành Masha và bố Long thành chú gấu xiếc.

Nội dung chú thích ảnh

Trước đây, trong lễ hội Halloween ở trường mẫu giáo, Pam cũng đã từng một lần được hóa trang thành cô bé Masha.

Đông đảo người hâm mộ nhận xét Pam rất giống Masha cả về ngoại hình đáng yêu, xinh xắn lẫn tính cách lém lỉnh, tinh nghịch của tuổi gần lên 3 và mong chờ những khoảnh khắc cô bé diễn xiếc cùng bố trong chương trình.

Bé Ma Bư – bố Rhymastic thành Songoku

Bé Ma Bư – bố Rhymastic hóa thân thành Songoku và được dân tình nhận xét hình tượng này rất hợp với hai bố con. Bởi lẽ Songoku vừa mạnh mẽ, vừa có nhiều nét cá tính riêng biệt. Được biết, Songoku cũng là nhân vật yêu thích của cả hai bố con.

Nội dung chú thích ảnh

Chẳng biết Rhymastic và Ma Bư có tìm được ‘ngọc rồng’ sau Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân 2024 hay không nhưng chắc chắn là niềm vui cùng sự gần gũi, thấu hiểu giữa hai bố con sẽ được tìm thấy.

Bố Tùng Sơn – Xoài và Dừa làm Spider Man

Với những ai là fan hâm mộ hai bé Xoài – Dừa thì chắc hẳn đều biết hai cậu nhóc cực kì yêu thích nhân vật Spider Man. 

Bố Tùng Sơn và mẹ Trang Lou cũng từng sắm rất nhiều đồ chơi về người nhện cho Xoài – Dừa, thậm chí còn cho hai nhóc thường xuyên diện đồ giống nhân vật trong phim.

Vì thế, trong poster, 3 bố con Tùng Sơn – Xoài và Dừa được ‘cosplay’ thành Spider Man sẵn sàng làm việc tốt bảo vệ mọi người.

Nội dung chú thích ảnh

Bona – bố Phí Ngọc Hưng thành Olaf trong Nữ hoàng băng giá

Nếu như Xoài và Dừa làm Spider Man, Ma Bư là Songoku, Pam thành Masha thì Bona làm người tuyết Olaf.

Bona vốn rất thích bộ phim hoạt hình Nữ hoàng băng giá, thế nhưng không phải Elsa mà Olaf mới là nhân vật hợp với cô bé nhất. Olaf có tính cách sôi nổi, hoạt bát nhưng cũng rất hài hước, y hệt như Bona ngoài đời.

Nội dung chú thích ảnh

Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân 2024 do Viettel Media sản xuất sẽ được lên sóng từ ngày 17/03/2024 vào lúc 19h30 trên HTV7 và 20h00 trên Youtube Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân. Cùng đón xem để không bỏ lỡ những khoảnh khắc đáng yêu, hài hước của các cặp bố con!

Phạm Tuấn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM