Quỹ Mekong Enterprise Fund IV (MEF IV) đã hoàn tất khoản đầu tư 8,8 triệu USD vào Công ty LiveSpo Global.

LiveSpo Global là công ty sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng thế hệ mới, chuyên về các sản phẩm men vi sinh ứng dụng Công nghệ bào tử lợi khuẩn của LiveSpo Global – công nghệ sản xuất bào tử lợi khuẩn tinh khiết, dạng nước, đa chủng, nồng độ cao.
Tiền thân của LiveSpo Global là ANABIO R&D, được thành lập vào năm 2010, bởi một nhóm 3 nhà sáng lập, đứng đầu là Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh.
Ông Chris Freund, Tổng giám đốc của Mekong Capital cho biết, tầm nhìn của LiveSpo Global mang lợi ích từ bào tử lợi khuẩn đến tất cả các hộ gia đình ở Việt Nam, là một tầm nhìn mà Mekong Capital rất quan tâm và đồng cảm.
Trước khi gặp LiveSpo Global, Mekong Capital cũng chú ý đến những lợi ích sức khỏe của việc duy trì một hệ vi sinh vật khỏe mạnh.
Tuy nhiên, Mekong Capital đã học được rất nhiều tư khi hợp tác với LiveSpo Global về các ứng dụng rộng hơn của men vi sinh tự nhiên trong các lĩnh vực khác như da liễu, giảm nhu cầu sử dụng thuốc kháng sinh, giảm mức cholesterol và hỗ trợ điều trị một số bệnh lý về thần kinh…
Vân Linh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM