Ra mắt dự án shophouse Golden Street – Gò Cao Đồng Hỷ Thái Nguyên

Sau 1 thời gian nỗ lực không ngừng của chủ đầu tư Trường Hải, đơn vị xây dựng Đại Phúc Complex, đơn vị phát triển và phân phối độc quyền dự án Phú Tài Land thì ngày 20/7 vừa qua dự án nhà phố thương mại Golden Street tại mặt đường quốc lộ 1B Hóa Thượng Gò Cao Đồng Hỷ Thái Nguyên chính thức được ra mắt thị trường
Dự án có vị trí đắc địa nằm tại trung tâm hành chính đẳng cấp bậc nhất của tỉnh Thái Nguyên, trước mặt hiện hữu là đường quốc lộ 1B kết nối dễ dàng tới các địa điểm trung tâm của thành phố, các tỉnh lân cận…Trong tương lai khi đường quốc lộ 1B được mở rộng, các khu công nghiệp Quang Sơn 1,Yên lạc và các cơ quan ban ngành các phân khu công năng tại trung tâm đô thị mới của huyện xây dựng đồng bộ và đi vào hoạt động thì tiềm năng sinh lời rất cao khi xuống tiền đầu tư dự án thời điểm này.
Golden Street là một trong những dự shophouse “Đẳng cấp và duy nhất” đang được xây dựng góp phần không nhỏ cho việc thay đổi diện mạo, cũng như giá trị tăng trưởng bất động sản tại huyện Đồng Hỷ
Đầu tư sinh lời vượt trội nhưng pháp lý rõ ràng đầy đủ là điều mà các nhà đầu tư nào cũng mong muốn, thấu hiểu được tâm lý khách hàng Chủ đầu tư Trường Hải, đơn vị xây dựng Đại Phúc Complex đã xây dựng bộ pháp lý minh bạch phân tách sổ đỏ từng lô. Đặc biệt với các khách hàng mua đầu tư lô shophouse tại dự án thì tới cuối năm nay (2021) khách hàng sẽ nhận ngay được sổ.
“Trong năm nay chủ đầu tư sẽ xây dựng xong khu shophouse và bàn giao tới tay khách hàng. Phân khu shophouse chỉ có duy nhất 47 lô số lượng rất ít, mà tiềm năng sinh lời vô cùng lớn, cơ hội hiếm hoi đầu tư “1 vốn 4 lời” chỉ dành cho nhà đầu tư nào thông thái, nhạy bén nhất. Trước khi dự án được ra mắt chính thức đã có rất nhiều khách hàng đã liên hệ với chúng tôi muốn được tư vấn về dự án, với sức hút của dự án như hiện nay thì tôi nghĩ chỉ trong 1 thời gian ngắn tới đây dự án sẽ hết hàng”, ông Dương Tân Việt – Giám đốc phụ trách dự án của đơn vị phát triển và phân phối độc quyền Phú Tài Land cho hay.
Không những vậy trong tháng 7 này tất cả các khách hàng mua đầu tư tại dự án sẽ được tặng thêm 1 máy tập thể dục trị giá lên tới 8 triệu đồng, và sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 1 xe Fadil trị giá lên tới gần 300 triệu đồng và nhiều phần quà hấp dẫn khác.
Minh Quân/TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM