Romeo Beckham trở thành gương mặt đại diện mới của Saint Laurent

Cậu hai nhà David – Victoria Beckham chính thức bước vào lĩnh vực thời trang với tư cách gương mặt đại diện mới của thương hiệu Saint Laurent.

Ngày 8/6, tạp chí Vogue đưa tin Romeo Beckham, con trai của David và Victoria Beckham tiến vào lĩnh vực thời trang. Cụ thể, Saint Laurent đã công bố cậu hai nhà Becks là gương mặt mới của thương hiệu thời trang Pháp.

Romeo Beckham chính thức trở thành gương mặt mới của Saint Laurent.

Chàng trai 18 tuổi ghi dấu ấn trong chiến dịch thương hiệu lớn đầu tiên của mình khi trở thành gương mặt đại diện cho bộ sưu tập Thu / Đông 2021 của Saint Laurent dưới sự chỉ đạo của giám đốc sáng tạo Anthony Vaccarello. Trong loạt ảnh quảng bá, Romeo mặc áo len in họa tiết kẻ caro với quần short denim. Anh chàng trông lãng tử với áo sơ mi cài cúc hoa với carvat chấm bi tương phản.

Tờ Mirror nhận xét vẻ ngoài của Romeo Beckham tôn vinh phái mạnh có gu thời trang. Đặc biệt hình ảnh mới cho thấy Romeo là “bản sao” David Beckham hồi trẻ.

Romeo Beckham bày tỏ cảm xúc khi làm việc với hãng thời trang Pháp đình đám: “Thật vinh dự khi trở thành một phần trong chiến dịch Thu Đông 2021 của hãng”. Ngay lập tức, Victoria Beckham đã bình luận bài đăng của con trai đầy tự hào.

Trước đó vào tháng 1, Romeo Beckham xuất hiện trên trang bìa của L’Uomo Vogue. Tổng biển tập Emanuele Farneti chia sẻ lý do vì sao lựa chọn cậu hai nhà Becks: “Khi quyết định số báo này dành riêng cho mối quan hệ giữa các thế hệ khác nhau trong lĩnh vực thời trang, chúng tôi nghĩ rằng Romeo sẽ trở thành ngôi sao trang bìa lý tưởng. Romeo đại diện cho những chàng trai đến tuổi trưởng thành vào năm 2021”.

Romeo từng xuất hiện trên trang bìa tạp chí L’Uomo Vogue.

Từ nhỏ, Romeo đã bén duyên với ngành công nghiệp thời trang khi góp mặt trong chiến dịch quảng bá của Burberry. Mặc dù mới 11 tuổi khi tham gia cùng Burberry nhưng thần thái cùng phong cách tạo dáng chuyên nghiệp của Romeo đã chinh phục giới mộ điệu. Ngay sau đó, nhiều thương hiệu lớn đã liên lạc với Victoria để chào mời Romeo cho các chiến dịch khác. Theo nguồn tin thân cận cho biết Victoria luôn ủng hộ Romeo tham gia lĩnh vực thời trang, tuy nhiên David khá thận trọng khi không muốn các con dấn thân vào showbiz./.

Lê Anh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM