Sacombank mở dịch vụ tự động hóa chi lương qua tài khoản ngân hàng

Tự động hóa chi lương qua tài khoản ngân hàng ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam và dần thay thế những phương pháp truyền thống, mang lại nhiều ích lợi cho nhân viên cũng như doanh nghiệp.

Nhiều tiện ích vượt trội

Hiện nay, nhiều ngân hàng đã và đang triển khai dịch vụ chi lương doanh nghiệp trực tuyến; trong đó, ngân hàng Sacombank nhiều năm qua liên tục gia tăng tiện ích với những ưu điểm vượt trội như: cơ chế bảo mật thông qua mô hình phê duyệt đa cấp, phân quyền chi lương cho một số user nhất định… Bên cạnh đó, dịch vụ chi lương của Sacombank giúp doanh nghiệp thực hiện lệnh chi trong và ngoài hệ thống Sacombank iBanking lên đến 5.000 người với độ an toàn bảo mật cao.

Đồng hành cùng doanh nghiệp, Sacombank đang triển khai chương trình: miễn phí dịch vụ chi lương 3 năm, miễn phí chọn tài khoản số đẹp, ngân hàng điện tử, chuyển tiền… Với lợi thế mạng lưới lớn tại 52/63 tỉnh thành, thuộc top đầu các ngân hàng Việt Nam, Sacombank có hệ thống ATM rộng khắp, giúp người lao động dễ dàng rút tiền mặt và linh hoạt hơn trong việc sử dụng dịch vụ ngân hàng.

Nhận xét về dịch vụ chi lương trực tuyến của Sacombank, ông T.N – chủ doanh nghiệp gia công giày dép tại quận 6 (TP.HCM) cho biết: “Công ty tôi là doanh nghiệp lâu năm, số lượng nhân viên tăng theo thời gian, nên mỗi lần đến kỳ phát lương thì mất rất nhiều thời gian, đôi lúc xảy ra sai sót. Từ lúc trả lương qua tài khoản ngân hàng, công ty tôi đã tiết kiệm được nhiều thời gian và các chi phí vận hành khác. Đặc biệt, trong thời điểm dịch Covid-19 như hiện nay, việc chi trả lương qua tài khoản vừa thuận tiện, vừa giúp hạn chế tiếp xúc”

Tự động hóa chi lương - dịch vụ đa tiện ích cho DN, người lao động

Tối ưu hóa giá trị gia tăng

Ngoài ưu đãi về phí, các doanh nghiệp lần đầu sử dụng dịch vụ chi lương của Sacombank hoặc quay trở lại sử dụng sau 1 năm (kể từ thời điểm tham gia chương trình) còn được miễn phí 3 tháng sử dụng Business eCombo. Đây là combo dịch vụ tài khoản trọn gói theo quy mô hoạt động từ doanh nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp lớn, gồm: combo eBasic, eMSME, eSME, eUSME, eLCORP với nhiều tiện ích và ưu đãi, giúp tối ưu hóa dòng tiền, hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh.

Đặc biệt, khách hàng doanh nghiệp mới, khách hàng hiện hữu gia tăng doanh số giao dịch hoặc trở lại giao dịch với Sacombank khi thỏa mãn điều kiện về số lượng giao dịch, số dư bình quân tài khoản thanh toán sẽ được tham gia chương trình quay số “Tưng bừng xế sang – Triệu deal thăng hạng”. Chương trình có cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải Đặc biệt là xe ô tô Audi Q2 trị giá 1,8 tỷ đồng; 6 giải Nhất là combo trị giá 100 triệu đồng; 12 giải Nhì là combo trị giá 50 triệu đồng. Khách hàng trúng giải Nhất và giải Nhì có thể lựa chọn quà tặng theo nhu cầu là: combo thiết bị văn phòng hiện đại (gồm màn hình tương tác, máy chiếu, laptop, máy in, máy tính bảng…) hoặc combo thiết bị chăm sóc bảo vệ sức khỏe công sở (gồm máy lọc không khí, rửa tay tự động, máy đo nhiệt độ…).

Tăng lợi ích cho người lao động

Gói chi lương Sacombank còn cung cấp thêm nhiều quyền lợi cho nhân viên của doanh nghiệp. Theo đó, nhân viên có tài khoản nhận lương Sacombank được miễn phí rút tiền ATM, ưu đãi phí định kỳ và miễn phí giao dịch trên eBanking, miễn phí thường niên năm đầu tiên và giảm 50% các năm tiếp theo khi mở thẻ tín dụng… Đồng thời, người lao động còn được ưu tiên xét duyệt vay tiêu dùng với lãi suất thấp hơn mức công bố 1%/năm, ưu đãi phí bảo hiểm và không cần tài sản đảm bảo, với hạn mức đến 500 triệu đồng.

Đại diện Sacombank cho biết: “Hệ thống Sacombank iBanking và Sacombank Pay của ngân hàng luôn được người tiêu dùng đánh giá cao với giao diện thân thiện, hiện đại, dễ sử dụng và an toàn bảo mật. Điều này sẽ giúp việc chi lương trực tuyến của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao, giúp giảm bớt chi phí vận hành và tăng hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực của doanh nghiệp”

Mai Chi-t/h

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM