SONDER LIVING thương hiệu nội thất dành cho người có GU

Nhắc đến gu thẩm mỹ, người ta thường nghĩ đến những ngôi sao, người nổi tiếng, nhà thiết kế thời trang, những người được xem là có thẩm mỹ cao về cái đẹp, vài người còn là biểu tượng và định hướng cho thời trang.

P1

Ảnh nguồn: Sonder Living

Tuy nhiên trong lĩnh vực kiến trúc nội thất, thật khó để tìm ra một cái gì là biểu tượng hay định hướng, có người thích sự tinh tế mà đơn giản, có người lại thích sự hào nhoáng xa hoa. Có người yêu sự chắc chắn, cứng cáp, lại có người phải lòng những đường cong, mềm mại. Vậy phải làm thế nào mới được coi là đẹp trong thiết kế nội thất?

P2

Ảnh nguồn: Sonder Living

Người ta nói, muốn cảm nhận được cái đẹp, bạn cần phải hiểu về nó. Như một bức tranh, bạn không thể chỉ cảm nhận bằng mắt mà phải sử dụng đến tâm hồn. Một sản phẩm nội thất được đánh giá là đẹp đến từ giá trị mà nó mang lại, giá trị về thời trang, phong cách độc đáo, giá trị về công năng, rồi đến giá trị từ chất liệu bền vững, đắt đỏ, hiếm có, khó tìm. Phần lớn các thương hiệu nội thất hiện nay, khi muốn nâng tầm thương hiệu của mình đều cố gắng đáp ứng các tiêu chí trên. Thế nhưng hiếm có thương hiệu nào lại có thể mang đến giá trị mang tính lịch sử và văn hóa vào trong từng sản phẩm như Sonder Living.

P11

Ảnh nguồn: Sonder Living

Ngay từ cái tên Sonder đã mang một ý nghĩa hoàn toàn khác, không hào nhoáng, không ầm ĩ, Sonder mang ý nghĩa rằng: Mỗi một người bước qua cuộc đời chúng ta đều có một câu chuyện của riêng họ”, không có ai là bình thường, không có ai là nhân vật phụ, tất cả chúng ta đều là nhân vật chính trong câu chuyện của chính chúng ta.

P12

Ảnh nguồn: Sonder Living

Thực vậy, mỗi sản phẩm Sonder Living tạo ra đều có câu chuyện của riêng nó. Những chất liệu Sonder Living sử dụng, bản thân nó đã là cả một minh chứng lịch sử, từ những chiếc vải dù được sử dụng trong thế chiến I, II, hay đến những tấm gỗ được cắt ra từ những chiếc tàu chiến, ngâm mình trong nước biển hàng chục năm, hay những tấm gỗ cổ xưa được lấy từ những cánh rừng Brazil cổ đại.

P4

Ảnh nguồn: Sonder Living

Vẻ đẹp bên ngoài, sau cùng rồi cũng sẽ biến mất theo dòng sông thời gian, còn lưu lại, thứ giá trị nhất, chính là những giá trị lịch sử, những cuộc đời, mà cho dù qua bao nhiêu năm vẫn luôn bất tử bất diệt.

Ảnh nguồn: Sonder Living

Kim Chung

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM