T-ara chính thức xác nhận thời gian comeback sau 4 năm vắng bóng

Có thể nói, T-ara là một trong những nhóm nhạc Kpop gen 2 rất được yêu thích với những bản hit huyền thoại một thời. Tuy nhiên vì một số sự cố với công ty mà các hoạt động nghệ thuật của T-ara những năm trở lại đây bị hạn chế. Và mới đây, fan đã không khỏi vỡ òa khi T-ara xác nhận thời gian comeback sau 4 năm vắng bóng.

T-ara xác nhận thời gian comeback sau 4 năm vắng bóng.

Cụ thể, truyền thông Hàn đưa tin rầm rộ T-ara xác nhận thời gian comeback sau 4 năm vắng bóng. Các thành viên T-ara sẽ quay lại đường đua Kpop vào tháng 11 này với sản phẩm mới toanh. Bốn thành viên Hyomin, Jiyeon, Qri và Eunjung đang trong quá trình tích cực chuẩn bị cho các bài hát mới trong album sẽ sớm được trình làng khán giả.

T-ara sẽ comeback vào tháng 11 này.

Bốn thành viên T-ara đang tích cực chuẩn bị sản phẩm mới.

Trước đó không lâu, cả 4 thành viên T-ara đều đăng cùng một tấm ảnh lên story Instagram với dòng chữ Coming soon như một báo hiệu cho người hâm mộ. Dù không nói thêm bất cứ lời nào nhưng các fan cũng đã “đoán già đoán non” về sự trở lại của nhóm T-ara nên khi nhận được thông tin nhóm xác nhận trở lại, họ đã rất vui mừng.

Poster bí ẩn mà 4 thành viên cùng đăng tải cách đây không lâu.

Đây sẽ là màn comeback của T-ara sau gần 4 năm vắng bóng đường đua Kpop kể từ mini album vol.13 What’s My Name được phát hành vào tháng 6/2017. Đấy cũng là thời điểm T-ara vướng phải những tranh chấp với công ty MBK về việc sử dụng tên nhóm nên ảnh hưởng đến việc comeback. Bên cạnh đó lịch trình của các thành viên khi đầu quân về các công ty khác nhau cũng khiến nhóm khó sắp xếp được việc tái xuất trong thời gian qua.

Lần comeback gần nhất của T-ara là What’s My Name được phát hành vào tháng 6/2017

Fan đang rất mong chờ sự trở lại của nhóm.

Thu Thủy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM