Tóc tỉa layer là một trong những kiểu tóc khá thịnh hành

1. Tóc tỉa layer ngắn

Tóc tỉa layer ngắn mang đến cho bạn diện mạo khá mới lạ và có phần cá tính. Kiểu tóc này được cắt ngắn với tạo kiểu chia tầng xen kẽ xếp chồng lên nhau tạo ra hiệu ứng vô cùng hài hòa và bắt mắt. Kiểu tóc này bạn kết hợp thêm chút màu nhuộm sáng để gương mặt thêm nổi bật và ấn tượng. 

Tóc tỉa layer : Top 25 kiểu tóc đẹp tự nhiên dẫn đầu xu hướng hiện nay - 1

2. Tóc tỉa layer dài

Tóc tỉa layer dài mang đến cho bạn nữ sức hút nổi bật cho gương mặt! Với tại kiểu cắt tỉa layer để dài cùng những lọn tóc khiến gương mặt của bạn thêm thon gọn và che đi khuyết điểm một cách hài hòa. Kết hợp thêm chút màu nhuộm bạn sẽ thêm nổi bật trẻ trung mỗi khi xuất hiện. 

Tóc tỉa layer : Top 25 kiểu tóc đẹp tự nhiên dẫn đầu xu hướng hiện nay - 2

3. Tóc tỉa layer ngang vai

Tóc tỉa layer ngang vai mang đến cho bạn diện mạo vừa trẻ trung, năng động lại vô cùng cá tính. Với tạo kiểu cắt tỉa layer cùng độ dài ngang vai sẽ giúp làm nổi bật những đường nét thanh tú, đầy sức hút trên gương mặt của bạn. Không chỉ vậy, kết hợp thêm chút màu nhuộm sáng là cách ăn gian tuổi vô cùng hiệu quả. 

Tóc tỉa layer : Top 25 kiểu tóc đẹp tự nhiên dẫn đầu xu hướng hiện nay - 3

4. Tóc tỉa layer uốn cụp

Dịu dàng nữ tính là những cụm từ để miêu tả về kiểu tóc tỉa layer uốn cụp. Với tạo kiểu cắt tỉa kết hợp với uốn cụp cùng độ dài vừa phải giúp che đi khuyết điểm của gương mặt một cách khéo léo. Sở hữu kiểu tóc này bạn kết hợp với những bộ thời trang ăn ý sẽ là điểm cộng cho ngày hẹn hò hoàn hảo.

Tóc tỉa layer : Top 25 kiểu tóc đẹp tự nhiên dẫn đầu xu hướng hiện nay - 4

5. Tóc tỉa layer ngang vai Hàn Quốc

Tóc tỉa layer ngang vai Hàn Quốc là một trong những kiểu tóc khá thịnh hành và gây sốt trong cộng đồng giới trẻ. Kiểu tóc này được cắt ngắn ngang vai kết hợp tỉa layer mang đến một nét nữ tính, duyên dáng. Kết hợp thêm các màu nhuộm thời trang kiểu tóc này được trở nên cá tính hơn, vẫn nữ tính nhưng vẫn đẹp theo một cách hiện đại. 

Tóc tỉa layer : Top 25 kiểu tóc đẹp tự nhiên dẫn đầu xu hướng hiện nay - 5

6. Tóc tỉa layer cho mặt vuông

Tóc tỉa layer cho những bạn mặt vuông có khá nhiều kiểu lựa chọn mang đến cho bạn vẻ trẻ trung, duyên dáng. Với các tạo kiểu hầu hết giúp che đi khuyết điểm gương mặt một cách hài hòa và tạo điểm nhấn. Kết hợp thêm các màu nhuộm thời trang bạn sẽ trở nên cá tính và ấn tượng. 

Tóc tỉa layer : Top 25 kiểu tóc đẹp tự nhiên dẫn đầu xu hướng hiện nay - 6

7. Tóc tỉa layer uốn chữ C

Tóc tỉa layer uốn chữ C là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn nữ theo đuổi phong cách nhẹ nhàng. Không cứng cáp như tóc thẳng, tóc layer uốn chữ C sẽ tạo cảm giác bồng bềnh và thanh lịch. Kiểu tóc này phù hợp với mọi độ tuổi mà không tạo cảm giác già dặn và quá tuổi. 

Tóc tỉa layer : Top 25 kiểu tóc đẹp tự nhiên dẫn đầu xu hướng hiện nay - 7

8. Tóc tỉa layer dài cho mặt tròn

Tóc tỉa layer dài cho mặt tròn có khá nhiều kiểu lựa chọn đa dạng. Kiểu này vừa cắt tỉa gọn gàng, không cần nhiều thời gian chăm sóc lại giúp bạn trẻ trung, năng động hơn rất nhiều. Kiểu tóc ôm vào gương mặt khiến bạn trông giống như búp bê, các anh chàng không thể nào làm ngơ đâu.

Tóc tỉa layer : Top 25 kiểu tóc đẹp tự nhiên dẫn đầu xu hướng hiện nay - 8

Thu Trình-t.h

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM