TPBank mở mới chi nhánh đầu tiên tại Bắc Giang

Điểm giao dịch mới nhất của TPBank tại TP. Bắc Giang đã đánh dấu thêm bước đi quan trọng trong chiến lược mở rộng, phát triển mạng lưới của TPBank trên toàn quốc.

TPBank liên tục mở rộng mạng lưới

Theo công văn số 548/BGI-TTGSNH của Ngân hàng Nhà nước Tỉnh Bắc Giang, TPBank Bắc Giang đã chính thức đủ điều kiện để đi vào hoạt động trong tháng 6/2021 tại địa chỉ Tầng 1, tầng 4 tòa nhà TNL Plaza Bắc Giang, số 8 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Trần Phú, thành phố Bắc Giang. Đây là chi nhánh đầu tiên của TPBank trên địa bàn Bắc Giang.

Trong những năm trở lại đây, Bắc Giang trở thành tỉnh phát triển khá toàn diện và năng động với nhiều chỉ tiêu kinh tế tăng trưởng vượt bậc . Năm 2020, đối mặt với nhiều khó khăn thách thức, nhưng tốc độ tăng trưởng kinh tế của Bắc Giang cao nhất cả nước, đạt 13,02%, quy mô tăng trưởng tương đương khoảng 5,3 tỷ USD. Sự xuất hiện của các công ty nước ngoài, đặc biệt là những tập đoàn đa quốc gia tại các khu công nghiệp đang dần đưa Bắc Giang thành trung tâm sản xuất công nghiệp mới tại miền Bắc, kéo theo nhu cầu lớn về các dịch vụ tài chính ngân hàng.

Ông Nguyễn Hưng – Tổng giám đốc TPBank chia sẻ: “Chúng tôi nhìn thấy những tiềm năng phát triển kinh tế tại Bắc Giang. Việc mở mới TPBank Bắc Giang đánh dấu bước tiến quan trọng của TPBank trong việc mở rộng, phát triển mạng lưới, hy vọng có thể đem lợi thế của một ngân hàng bán lẻ trong việc cung ứng cho khách hàng các giải pháp tài chính tối ưu, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp, góp phần khai thác các tiềm năng và thế mạnh để phát triển kinh tế trên địa bàn tỉnh”.

TPBank Bắc Giang sở hữu địa điểm giao dịch rộng rãi với hai mặt tiền ngay vị trí giao thông thuận lợi, cùng với cơ sở vật chất khang trang, sẽ đem đến cảm giác thoải mái, thân thiện cho khách hàng. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của nền tảng công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, mọi giao dịch của khách hàng sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn, sớm trở thành địa điểm giao dịch tin cậy cho những người dân nơi đây.

Như Loan

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM