Vinamilk trợ giá nhiều sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu

Nhằm san sẻ khó khăn với người tiêu dùng trong dịch bệnh, trong tháng 8, Vinamilk trợ giá nhiều sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu với tổng ngân sách gần 170 tỷ đồng.

Cụ thể, từ ngày 1/8/2021 đến hết ngày 31/8/2021, hàng triệu sản phẩm dinh dưỡng của Vinamilk được trợ giá lên đến hơn 60.000 đồng trên một đơn vị sản phẩm, thông qua việc tặng thêm quà là các sản phẩm cùng loại. Chương trình được thực hiện tại kênh bán hàng online và hệ thống cửa hàng Giấc Mơ Sữa Việt cũng như các điểm bán lẻ, siêu thị trên tất cả 63 tỉnh, thành toàn quốc.

Sữa tươi, sữa bột, sữa chua, nước trái cây của Vinamilk... là những sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu với nhiều gia đình, giúp tăng cường sức khỏe, đề kháng

Hoạt động này được Vinamilk triển khai đúng dịp kỷ niệm 45 năm thành lập, bởi “sức khỏe chính là món quà Vinamilk mong muốn trao tặng đến với cộng đồng trong dịp sinh nhật của công ty”.

Ông Nguyễn Quang Trí, Giám đốc Điều hành Marketing của Vinamilk cho biết, năm nay là năm thứ 10 Vinamilk là thương hiệu sữa được người tiêu dùng Việt Nam chọn mua nhiều nhất. Có được điều này, Vinamilk rất trân trọng sự tin yêu mà hàng chục triệu người tiêu dùng đã dành cho công ty suốt 45 năm qua. Đó cũng là lý do, thay vì tổ chức những hoạt động kỷ niệm rầm rộ, công ty quyết định triển khai chương trình nhằm trợ giá cho người tiêu dùng, san sẻ phần nào những khó khăn do đại dịch. “Vinamilk sẽ nỗ lực để mang sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu đến với mọi gia đình, mọi trẻ em, để góp phần tăng cường sức khỏe, cùng nhau chiến thắng đại dịch!”, ông Trí khẳng định.

Hệ thống cửa hàng Giấc Mơ Sữa Việt của Vinamilk tăng cường hình thức bán hàng trực tuyến, giao hàng tại nhà để đáp ứng nhu cầu của người dân

Làn sóng thứ 4 của Covid-19 diễn ra trên hầu hết các địa phương của cả nước đang ảnh hưởng rất lớn đến mọi mặt của đời sống kinh tế, xã hội và cuộc sống của mỗi người dân. Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, trong quý 1 năm 2021, Covid-19 đã tác động tiêu cực đến 9,1 triệu người trong độ tuổi lao động, như mất việc làm, phải tạm nghỉ, nghỉ giãn việc, giảm thu nhập. Sang quý 2, con số này tăng lên là 12,8 triệu người do sự bùng phát mạnh của dịch từ cuối tháng 4 đến nay. Thu nhập giảm, chi tiêu tăng do tác động của đại dịch khiến cuộc sống của nhiều người dân rất khó khăn. Vì vậy, các chương trình hỗ trợ người tiêu dùng, nhất là với các mặt hàng thiết yếu sẽ mang đến nhiều giá trị thiết thực.

Hoạt động cung ứng hàng hóa được Vinamilk duy trì trong điều kiện giãn cách, đảm bảo sản phẩm dinh dưỡng đến với người dân

Bên cạnh trợ giá, trong dịp này, Vinamilk còn trao tặng 45.000 món quà dinh dưỡng cho người dân gặp khó khăn, bị tác động bởi dịch bệnh như gia đình các công nhân bị ảnh hưởng việc làm, thất nghiệp; học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; người cao tuổi neo đơn… trên địa bàn TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai.

Là một công ty sữa, Vinamilk chuyên về chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe của người tiêu dùng. Các chương trình thể hiện trách nhiệm xã hội mà Vinamilk thực hiện được cộng đồng đánh giá đều mang tính dài hạn, mang đến những lợi ích thiết thực cho cộng đồng

Vừa qua, Vinamilk đã khởi động chiến dịch “Bạn khỏe mạnh, Việt Nam khỏe mạnh” với mục đích lan tỏa lối sống khỏe mạnh, tích cực đến với mọi người để cùng xây dựng một Việt Nam khỏe mạnh, chiến thắng đại dịch. Tổng ngân sách hỗ trợ cộng đồng trong khuôn khổ chiến dịch này là hơn 20 tỷ đồng. Trong đó, Vinamilk cam kết dành 10 tỷ đồng hỗ trợ vaccine phòng Covid-19 cho trẻ em Việt Nam trong độ tuổi từ 12 đến 18 khi điều kiện về vaccine cho phép.

Từ khi dịch Covid-19 xuất hiện vào đầu năm 2020 đến nay, Vinamilk luôn tích cực trong các hoạt động cộng đồng và đồng hành cùng Chính phủ chống dịch. Tổng ngân sách công ty dành các chương trình này tính đến tháng 6/2021 là 85 tỷ đồng gồm tiền mặt, trang thiết bị vật tư y tế và các sản phẩm dinh dưỡng. Trong đó, các đối tượng Vinamilk tập trung hướng đến là chăm sóc trẻ em, hỗ trợ người dân gặp khó khăn ở vùng dịch và tiếp sức tuyến đầu chống dịch.

Hoàng Anh-t/h

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM