Vũ Đức Ninh – Chuyên gia bảo hành phong thủy nổi tiếng tại Việt Nam

Phong thủy trong những năm gần đây được rất nhiều người Việt quan tâm và đón nhận, bởi những giá trị thiêng liêng cũng như niềm tin mãnh liệt xuất phát từ trong tâm của chính mỗi người.

Thầy phong thủy Vũ Đức Ninh là một trong những thầy phong thủy được nhiều người nhắc đến gần đây. Tiếp cận và say mê nghiên cứu từ năm 10 tuổi, bởi vậy thầy phong thủy Vũ Đức Ninh đã tích lũy được lượng kiến thức và sự am hiểu rất sâu rộng. Trải qua nhiều năm theo đuổi, chính từ cái duyên và sự đam mê mà thầy phong thủy Vũ Đức Ninh đã giúp đỡ cho các doanh nghiệp, gia chủ,  người buôn bán.. có vận khí tốt và tài lộc viên mãn về dương trạch nhà ở, âm trạch mộ phần và các công trình kiến trúc chuẩn phong thủy chính phái.

Vu Duc Ninh

Chuyên gia phong thủy Vũ Đức Ninh

Chuyên gia phong thủy Vũ Đức Ninh được cho là người trẻ tuổi nhất trong giới phong thủy của Việt Nam nói riêng và hiệp hội phong thủy quốc tế nói chung. Bằng kinh nghiệm kiến thức uyên bác cùng trình độ nghề nghiệp đã giúp đỡ được rất nhiều người từ khắp các tỉnh thành. Chính sự cương trực từ kiến thức sâu rộng và khoa học của thầy phong thủy Vũ Đức Ninh, đã khiến mọi người rất nể phục mỗi khi được nghe giải thích và đưa ra hướng khắc phục cho những vấn đề đang gặp phải.

Dù phong thủy chính phái vẫn còn gặp phải rất nhiều rào cản khi đi vào đời sống của con người, nó như một khái niệm xa lạ và được coi là mê tín khi nhiều người lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng để trục lợi. Để bảo vệ nền phong thủy chính tông thầy phong thủy Vũ Đức Ninh sẵn sàng bảo hành phong thủy cho tất cả các khách hàng của mình.

Vu Duc Ninh 1

Chuyên gia phong thủy Vũ Đức Ninh sẵn sàng bảo hành tác dụng phong thủy cho mọi khách hàng

Không giống các thầy phong thủy khác, chuyên gia phong thủy Vũ Đức Ninh giúp khách hàng có thể cảm nhận ngay tác dụng của phong thủy. Đồng thời bảo hành và hoàn trả 100% chi phí nếu khách hàng không cảm nhận được tác dụng. Với những hạt giống Pháp Tắc được kích tài lộc, công danh, sức khỏe ở dạng năng lượng đều được chuyên gia Vũ Đức Ninh bảo hành tác dụng. Người dùng rất dễ để kiểm tra tác dụng phong thủy của các loại hạt giống này. Cụ thể đối với hạt giống thuần dương tăng testosterone và hạt giống thuần âm tăng estrogen, trước khi sử dụng khách hàng có thể đi test các chỉ số trong cơ thể và sau 1 tháng sử dụng đi test lại sẽ thấy rất rõ tác dụng.

Vu Duc Ninh 2

Chuyên gia phong thủy Vũ Đức Ninh thực hành phong thủy cho khách hàng

Sống và làm việc từ tâm, với gần 20 năm kinh nghiệm, thầy phong thủy Vũ Đức Ninh đã giúp các gia chủ kích tài vận lộc bằng những sản phẩm phong thủy chất lượng, đem đến cho các gia đình không chỉ là giá trị tâm linh mà đặc biệt hơn hết đó còn là tất cả những kinh nghiệm và tâm huyết của thầy. Chính sự tâm huyết và  tác dụng phong thủy của những hạt giống Pháp Tắc đã giúp thầy phong thủy Vũ Đức Ninh khẳng định tên tuổi và vị thế của mình, một lần nữa khẳng định phong thủy Việt Nam không thua kém bất kỳ nơi đâu trên thế giới.

Địa chỉ liên lạc thầy phong thủy Vũ Đức Ninh

https://www.facebook.com/ninh.tiensinh.3

Lê Vân

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM