Xây kênh TikTok ngành Dược trọn gói A-Z tại Be Media

Xây kênh TikTok ngành Dược cần đội ngũ có chuyên môn cao cùng những bí quyết riêng. Bởi ngành Dược có rất nhiều nét đặc thù, khác biệt so với ngành sản xuất hay dịch vụ thông thường. Be Media tự hào là đơn vị tiên phong và đối tác tin cậy cho quý doanh nghiệp.

1.   TikTok lên ngôi và những cơ hội hấp dẫn

Sau sự xuất hiện của Covid-19, các hoạt động học tập, giải trí, mua sắm… hầu hết đều thực hiện trực tuyến. Theo đó, các mạng xã hội đẩy mạnh nhiều nội dung giải trí, nhằm thu hút người dùng. Nhờ nắm bắt được tâm lý “thích biết nhiều hơn biết sâu” của người dùng trẻ, TikTok phát triển nội dung dưới dạng video ngắn nên rất được yêu thích.

Theo Báo cáo What’s Next 2022, TikTok đã vượt qua các các mạng xã hội lớn hàng đầu như Facebook, Twitter, Instagram, Zalo,… Dữ liệu của TikTok cho thấy 73% người dùng cảm thấy kết nối chặt chẽ hơn với thương hiệu mà họ đang tương tác trên TikTok, so với các nền tảng khác. Trong đó, 67% người dùng chia sẻ rằng TikTok thôi thúc họ mua sắm trong khi họ không chủ động nghĩ đến việc đó. Vậy nên, đây là cơ hội xây dựng thương hiệu nhanh và mạnh nhất.

1

TikTok khai thác nội dung số ở dạng video ngắn, phù hợp với đông đảo tâm lý của người dùng.

Ở Việt Nam hiện có khoảng 30 đến 40 triệu người dùng TikTok. Trong đó phần lớn là người trẻ thuộc thế hệ Y và Z. Đây là một “mỏ vàng” tiềm năng. Nếu doanh nghiệp muốn thu hút đối tượng giới trẻ thì TikTok sẽ mang đến cơ hội lan tỏa thương hiệu mạnh mẽ nhất.

Nếu có được kênh TikTok nhiều followers (người theo dõi), chủ kênh có thể:

  • Kinh doanh bán hàng: bằng cách tiếp cập với lượng người dùng trẻ đông đảo trên ứng dụng – nhóm đối tượng có nhu cầu mua sắm cao.
  • Xây dựng thương hiệu: bao gồm thương hiệu cá nhân và thương hiệu doanh nghiệp. Khi tiếp cận được lượng người dùng lớn, độ phổ biến của thương hiệu càng cao.
  • Kiếm tiền trên TikTok: thông qua affiliate hoặc trở thành KOL, KOC, Reviewers, Influencer… Nếu kênh của bạn có nội dung tốt, được nhiều người quan tâm thì khả năng kiếm tiền càng cao.

Những cơ hội kể trên đã góp phần khẳng định sức ảnh hưởng và tầm quan trọng của Tiktok lên người dùng MXH toàn cầu. Qua đó, tiềm năng phát triển mạnh mẽ của nền tảng này về truyền thông xã hội và thương mại được khẳng định mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp.

2.   Be Media mang đến giải pháp xây dựng kênh TikTok hiệu quả cho doanh nghiệp ngành Dược

Hiện nay, thuật toán của TikTok luôn ưu tiên đề xuất những nội dung sáng tạo, mới mẻ. Do đó, thay vì “reup” (đăng lại), việc xây dựng kênh riêng sẽ giúp doanh nghiệp đạt mục tiêu bền vững. Hơn nữa, doanh nghiệp biết đầu tư chất xám cho việc sáng tạo nội dung cũng cho thấy sự đầu tư và chuyên nghiệp. Từ đó, khách hàng sẽ có thiện cảm và niềm tin đối với doanh nghiệp.

Trong tương lai, Tiktok được dự báo sẽ tiếp tục giữ vững mức độ tăng trưởng như hiện nay. Đây sẽ là một nền tảng tiềm năng cho các hoạt động truyền thông – marketing của bất kỳ đơn vị nào.

Be Media sở hữu vị thế tiên phong và ưu tú trong Digital Marketing ngành Dược. Bắt nhịp cùng nhu cầu xã hội, Be Media cho ra mắt Be Tik – cung cấp dịch vụ xây kênh TikTok cho doanh nghiệp Dược với những ưu đãi hấp dẫn. Đồng thời, đơn vị còn mang đến lợi ích về xây dựng hình ảnh và góp phần gia tăng doanh thu hiệu quả. Đây sẽ là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp Dược muốn triển khai xây kênh TikTok nhằm phục vụ đa dạng mục đích kinh doanh, phát triển thương hiệu.

Dịch vụ xây kênh TikTok ngành Dược được chia làm 3 gói cơ bản gồm:

  • Gói 1: xây kênh 50k followers với 16 videos.
  • Gói 2: xây kênh 100k followers với 32 videos.
  • Gói 3: xây kênh 200k followers với 48 videos.

Đặc biệt, Be Media cam kết hoàn tiền nếu không đạt KPIs thỏa thuận.

44

Bảng giá chi tiết Dịch vụ xây kênh TikTok tại Be Media.

TikTok đang là xu thế trong thời đại khoa học công nghệ có nhiều bước tiến mạnh như hiện nay. Khi ngành Dược phẩm tăng trưởng mạnh sau đại dịch Covid-19, việc áp dụng TikTok vào truyền thông – marketing sẽ đem lại nhiều lợi ích kinh doanh. Do đó, hãy để Be Media đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc xây dựng kênh TikTok trọn gói A-Z.

Hiện nay, BE MEDIA đang có những ƯU ĐÃI HẤP DẪN với các gói Xây Kênh TikTok ngành Dược – Cam kết hoàn tiền nếu không đạt KPI. Với sứ mệnh mang đến những bước tiến phát triển vượt bậc cho doanh nghiệp, BE MEDIA luôn sẵn sàng!

>> LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG BE MEDIA

Kim Khánh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM