HK Fashion- thương hiệu thời trang công sở Việt được phái đẹp yêu thích

Tiền thân là một doanh nghiệp chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm thời trang cung cấp cho khách hàng lớn tại Hồng Kông. Đến năm 2005, nhận thấy được tiềm năng của ngành thời trang trong nước, HK Fashion đã nhanh chóng nắm bắt, xây dựng hệ thống xưởng may hiện đai, cùng đội ngũ công nhân viên với tay nghề cao tự sản xuất và cung cấp các mặt hàng thời trang công sở trên toàn quốc và đã nhận được sự tin tưởng, đón nhận của khách hàng.
Năm 2010, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định xây dựng thương hiệu HK Fashion và dòng sản phẩm đầu tiên HK hướng đến đối tượng là phụ nữ đang làm việc trong môi trường văn phòng, công sở. Nhờ chiến lược kinh doanh đúng đắn các sản phẩm của HK đã và đang nhận được sự yêu mến của đông đảo khách hàng từ diễn viên, phát thanh viên cho đến những cô nàng công sở hiện đại.
Cho đến nay tổng số shop thời trang phân phối cho HK Fashion cũng đã lên đến hơn 1500 shop trên toàn quốc. Đây là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên thông qua việc liên tục cải tiến mẫu mã, cập nhật đúng xu hướng mà giá thành lại rất phù hợp với thu nhập trung bình của người Việt Nam.
Trong năm 2016, HK Fashion cũng đã quyết định đầu tư xây dựng thêm một nhà máy với diện tích hơn 3000 m2 trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại nhất của ngành may và đội ngũ nhân viên may lành nghề, giàu kinh nghiệm để nâng cao chất lượng, đáp ứng nhiều hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Dưới đây là một số hình ảnh trong BST “Nghe Thu về” mới nhất của HK Fashion:
Nữ công sở Việt 'phải lòng' thời trang HK Fashion - 1
Nữ công sở Việt 'phải lòng' thời trang HK Fashion - 2
Nữ công sở Việt 'phải lòng' thời trang HK Fashion - 3
Nữ công sở Việt 'phải lòng' thời trang HK Fashion - 4
Nữ công sở Việt 'phải lòng' thời trang HK Fashion - 5
Nữ công sở Việt 'phải lòng' thời trang HK Fashion - 6
Nữ công sở Việt 'phải lòng' thời trang HK Fashion - 7
Nữ công sở Việt 'phải lòng' thời trang HK Fashion - 8
Nữ công sở Việt 'phải lòng' thời trang HK Fashion - 9
Nữ công sở Việt 'phải lòng' thời trang HK Fashion - 10
Thu Thủy
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM