Hoàng Thị Kim Oanh: Người phụ nữ thành đạt được nhiều chị em ngưỡng mộ

Không chỉ là một CEO thành đạt, Hoàng Thị Kim Oanh còn là mẫu hình phụ nữ hiện đại khiến nhiều người ngưỡng mộ. Để có được những thành công như hiện tại, Kim Oanh đã dành tuổi thanh xuân cống hiến cho công việc. Có lúc mệt mỏi, gục ngã nhưng nỗi sợ thất bại đã thúc đẩy cô đi lên.

Doanh nhân trẻ Hoàng Thị Kim Oanh và hành trình tìm đích đến thành công với Kyo - 1

Hoàng Thị Kim Oanh là mẫu hình phụ nữ hiện đại khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mỗi ngày làm việc của nữ doanh nhân Kim Oanh – CEO thương hiệu Thực phẩm chức năng Kyo bắt đầu từ sớm và kết thúc lúc tối muộn. Thói quen này đã được cô duy trì gần 10 năm nay, từ khi quyết tâm theo đuổi đam mê kinh doanh.

Nhớ lại khoảng thời gian đó, Kim Oanh xúc động chia sẻ: “Tôi vốn sinh ra không phải ở vạch đích, thậm chí còn ở xa vạch xuất phát, hoàn cảnh gia đình không mấy khá giả nếu không muốn nói là nghèo. Vì nghèo nên tôi luôn ý thức và khao khát được thành công để báo hiếu cho bố mẹ và thay đổi cuộc đời của mình. Vậy nên trong những năm tháng thanh xuân, tôi chưa từng biết nghỉ ngơi là gì, một ngày cũng không”.

Doanh nhân trẻ Hoàng Thị Kim Oanh và hành trình tìm đích đến thành công với Kyo - 2

Kim Oanh đã chọn khởi nghiệp kinh doanh ngành hàng Thực phẩm chức năng.

Sau thời gian dài nghiên cứu và tìm hiểu, Kim Oanh đã chọn khởi nghiệp kinh doanh ngành hàng Thực phẩm chức năng.

Những ngày đầu kinh doanh khởi nghiệp, kết quả thu về không như ý muốn nên cô đã mất hơn 1 năm loay hoay tìm hướng đi phù hợp cho thương hiệu Kyo. Có lẽ, trong quãng thời gian này chỉ có thái độ nghiêm túc, sự quyết tâm bền bỉ mới tạo nên sức mạnh để cô có thể chinh phục giấc mơ, tạo nên một diện mạo Kyo thành công như hiện tại. 

Với những điểm mạnh về chất lượng sản phẩm tốt, đón đầu xu thế phát triển, có một hệ thống đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, cơ chế chính sách vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt là hệ thống phân phối giàu kinh nghiệm và đoàn kết. Đến thời điểm hiện tại, nữ doanh nhân Hoàng Thị Kim Oanh đã xây dựng hệ thống Kyo với hơn hàng nghìn thành viên là các đại lý và nhà phân phối, trải rộng trên khắp cả nước.

Doanh nhân trẻ Hoàng Thị Kim Oanh và hành trình tìm đích đến thành công với Kyo - 3

CEO Kim Oanh xây dựng hệ thống Kyo với hàng nghìn thành viên trên khắp cả nước.

Để có được thành công như ngày hôm nay, CEO Kim Oanh phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, áp lực. Nhưng với sự quyết tâm, nỗ lực vươn lên, nữ giám đốc trẻ đã thu về “trái ngọt” xứng đáng.

“Trong thời gian tới Kyo sẽ tiếp tục tập trung phát triển chất lượng sản phẩm, mang đến hiệu quả tốt nhất cho người tiêu dùng. Với Kyo, giá trị thương hiệu cần được xây dựng từ nền tảng sản phẩm uy tín chất lượng. Bên cạnh đó, Kyo sẽ tiếp tục nâng cao truyền thông thương hiệu và đào tạo hệ thống, để những thành viên của Kyo phát huy hết khả năng và có mức thu nhập không giới hạn” – CEO Kim Oanh chia sẻ.

Hạ Vy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM