Một bộ trang phục nhưng bạn có thể sử dụng từ phòng ngủ đến nhà bếp và ra cả phòng khách khi ở nhà tránh dịch.

Những set đồ ba trong một khi ở nhà - Ảnh 1.
Khi chỉ quanh quẩn trong nhà một thời gian dài, việc thay đổi quá nhiều trang phục trở nên không cần thiết. Tuy nhiên, các nàng cũng phải chăm chút đến kiểu dáng có nhiều tính năng để phù hợp khi nghỉ ngơi, làm việc online và vào bếp.

Những set đồ ba trong một khi ở nhà - Ảnh 2.

Nhiều bạn gái không thích diện nguyên bộ đồ ngủ khi làm việc nhà hay khi thư giãn bởi nó thường khiến họ trở nên lôi thôi, xuề xoà. Để hạn chế điều này, phái đẹp nên chọn những bộ đồ ngủ chất liệu thun cotton thoáng mát, dáng ôm hình thể vừa phải để thay thế cho các mẫu váy satin lụa, đầm maxi, váy thùng thình.

Những set đồ ba trong một khi ở nhà - Ảnh 3.
Trong mùa dịch, chị em không cần mua sắm quá nhiều nhưng vẫn giúp mình có phong cách thời trang phù hợp mùa nắng nếu biết tận dụng các mẫu áo hai dây, quần short có sẵn trong tủ đồ. Thông thường, các cô nàng trẻ tuổi hay thích mix đồ này để dạo phố, đi du lịch thì nay nó được sử dụng làm trang phục ở nhà.

Những set đồ ba trong một khi ở nhà - Ảnh 4.
Nếu phải làm việc online, họp trực tuyến, các nàng chỉ cần chọn thêm các mẫu sơ mi vải thô, sơ mi dáng rộng để mix với trang phục áo hai dây và quần short.

Những set đồ ba trong một khi ở nhà - Ảnh 5.
Từ bộ đồ ngủ với áo crop-top thun đi cùng short lưng cao, người mặc dễ biến nó thành bộ trang phục tiện lợi khi vào bếp hay thư giãn ở nhà với cách phối sơ mi đơn giản.

Những set đồ ba trong một khi ở nhà - Ảnh 6.
Những bộ pyjama dáng ngắn cũng là trang phục dễ sử dụng và giúp phái đẹp tiện lợi trong việc tiết kiệm thời gian. Bởi từng set đồ đều được may đo theo bộ hoàn chỉnh, người mặc không phải tốn sức lựa chọn áo – quần khi sử dụng.

Những set đồ ba trong một khi ở nhà - Ảnh 7.
Ngoài mẫu áo thun hai dây, các nàng còn có thể tận dụng áo blouse tay ngắn, vải thô thoáng mát để phối cùng quần short khi ở nhà tránh dịch.
Những set đồ ba trong một khi ở nhà - Ảnh 8.
Vào mùa nắng, phái đẹp nên ưu tiên các mẫu quần short vải thô, độ thoáng khí cao. Tuy nhiên, các mẫu quần short jeans, quần denim vẫn có thể tận dụng để phối cùng áo sát nách linen.
Thu Thu -t/h
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM