Mua Cao Mộc Kiều Nhi chính hãng ở đâu?

249

Cao Mộc Kiều Nhi là sản phẩm nam dược của Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc giúp hỗ trợ nội tiết tố ở chị em phụ nữ. Hãy theo dõi bài viết sau để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng và đặt mua Cao Mộc Kiều Nhi trong thời gian sớm nhất.

Mua1

Cao Mộc Kiều Nhi là giải pháp hỗ trợ cải thiện nội tiết tố

  1. Cao Mộc Kiều Nhi – món quà thiên nhiên cải thiện u bướu

Dựa trên tinh hoa y học cổ truyền của người Dao Ba Vì, lương y Lý Sinh Phúc và lương y Lý Thị Nụ cùng đội ngũ Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc đã dành nhiều năm nghiên cứu và phát triển bài thuốc gia truyền của dòng họ, cải thiện tính năng và công hiệu giúp phù hợp hơn với thể trạng của phụ nữ hiện đại.

Mua2

Cao Mộc Kiều Nhi được nghiên cứu và phát triển tử bài thuốc gia truyền

  1. Cao Mộc Kiều Nhi chính hãng mua ở đâu

Với mong muốn bệnh nhân được sử dụng những loại dược liệu an toàn, chất lượng tốt, thầy Lý Sinh Phúc không chỉ là người thầy thuốc khám chữa bệnh tâm – tín – tài, mà còn phát triển nhiều bài thuốc đem đến hiệu quả cao cho người sử dụng.

Cao Mộc Kiều Nhi được bào chế dưới dạng cao lỏng, trải qua rất nhiều công đoạn và nấu liên tục trong 45 ngày. Vì vậy trong mỗi đợt nấu cao, nhà thuốc chỉ hoàn thiện số lượng sản phẩm giới hạn để đảm bảo chất lượng tối ưu nhất.

Những chị em phụ nữ đang gặp phải các vấn đề về nội tiết tố… có thể tìm đến sản phẩm Cao Mộc Kiều Nhi thông qua cách liên hệ sau:

  • Tư vấn trực tiếp tại phòng khám: bệnh nhân gọi điện cho nhà thuốc để đặt lịch đến phòng khám và được Lương y Lý Sinh Phúc bắt mạch, kê đơn thuốc.
  • Tư vấn qua số điện thoại 0375.683.604: những người bệnh ở xa và không có điều kiện đi lại được liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng của nhà thuốc để được đặt mua và tư vấn

 Mua4

Mua Cao Mộc Kiều Nhi chính hãng tại Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc

Đặt mua Cao Mộc Kiều Nhi tại đây

  1. Cách nhận biết Cao Mộc Kiều Nhi chính hãng

Hiện tại có rất nhiều sản phẩm cao dược liệu được mô tả công dụng tăng cường nội tiết tố và sử dụng hình ảnh của Cao Mộc Kiều Nhi khiến người sử dụng nhầm lẫn. Hãy tìm hiểu cách nhận biết Cao Mộc Kiều Nhi chính hãng với những dấu hiệu sau đây:

  • Một hộp sản phẩm được sử dụng với liệu trình 1 tháng gồm 3 lọ cao
  • Mỗi lọ cao đều được dán Tem chống hàng giả có chứa mã QR dẫn đến website chính thức của lương y Lý Sinh Phúc
  • Có Thẻ bảo hành kèm theo mỗi hộp sản phẩm để lưu thông tin người bệnh và cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như cam kết đồng hành cùng khách hàng trong và cả sau quá trình sử dụng

 Mua5

Khách hàng cần nhận biết Cao Mộc Kiều Nhi chính hãng để tìm mua được sản phẩm chất lượng

Hy vọng với những thông tin trên, khách hàng sẽ tìm đến địa chỉ chính hãng để sở hữu sản phẩm Cao Mộc Kiều Nhi chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CAO MỘC KIỀU NHI

Hợp tác xã Thuốc nam họ Lý Ba Vì

Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc

Điện thoại: 0375.683.604

Địa chỉ: Thôn Yên Sơn – Xã Ba Vì – Huyện Ba Vì – TP. Hà Nội

Website: https://thuocnamholybavi.vn/

 

Hoài Thanh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM